*
Aziz Shavershian thời thơ ấu

Cái khác của Zyzz đó là cách sử dụng cái đầu của bản thân kết thích hợp được với việc quyết trung ương trong từng thời điểm để sống với cái đam mê của mình. Vào khi các game thủ còn đã quay cuồng với cơn nghiện game, Zyzz đã biết phương pháp để chế ngự nó nhưng “xoay trục” đúng vào khi cho sở trường của mình. Cuộc đời của Zyzz thực sự biến hóa khi chàng trai này ra quyết định bán đi tài khoản game War Craft vị trí cao nhất 100 của nó với giá 500 đôla để đầu tư chi tiêu cho… thể hình.

Bạn đang xem: Wordpress › lỗi

“Cớ sự” khiến cho Zyzz thay đổi và quyết trung khu như vậy là vì một lần cùng tín đồ anh trai cùng đám chúng ta vào đùa trong một cửa hàng bar. Ở đây, nó đã phát hiện hình hình ảnh những tên lực lưỡng với toàn thân đầy bắp giết mổ cuồn cuộn được ve vãn và bảo phủ bởi không ít những cô nàng trẻ đẹp. Sức hút từ các việc trở thành một trong các những thương hiệu lực lưỡng đó đã tạo động lực thúc đẩy Zyzz quyết tâm triển khai cho bởi được. Bước ngoặt trong cuộc sống Zyzz ban đầu từ một cách vô tình như thế

*
Huyền thoại mang tên Zyzz

Từ một bé nghiệm game biến chuyển một huyền thoại thể hình

Sinh ra bình thường như bao đứa trẻ tín đồ Nga khác, tuy vậy Zyzz sớm đổi thay một công dân toàn cầu, được nghe biết như một người “khác thường” với một tấm gương khác thường cho sức trẻ.

Theo chân tín đồ anh trai giảng dạy viên thể hình thuộc đám bạn vui chơi tại một tiệm bar “sang chảnh”, Anh bắt gặp hình hình ảnh những gã vĩ đại cơ bắp cuồn cuộn bảo phủ bởi các cô gái chân dài xinh đẹp với lôi cuốn. Hình hình ảnh đó đã “ghim sâu” trong tim trí Anh và biến đổi động lực để chàng trai nghiện game ra quyết định bán đi tài khoản top 100 nhân loại Game War Craft với cái giá 500 đô-la. Và một chức năng thể hình bước đầu tỏa sáng mang cái thương hiệu không thể dễ dàng hơn, Zyzz.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Cô Ấy Thích Mình Hay Không? Cách Để Biết Liệu Một Cô Gái Có Thích Bạn Không

*
Vượt ngưỡng là điều yêu mê thích của Zyzz

Một thiếu thốn niên không tròn 18 tuổi, giỏi nghiệp trung học tập hạng xuất sắc, những tưởng (và đã có lần như thế) rằng Zyzz vẫn theo đuổi một ngành nghề trình độ trong thôn hội cùng với nền tảng học thức vượt bậc. Nhưng cuộc sống của Zyzz đã rẽ sang 1 hướng khác theo một biện pháp rất tình cờ. Tuy vậy, cách mà Zyzz triển khai từng đoạn phim của bản thân lại ko hời hợt một chút nào. Trái lại, anh đặt trong những số ấy cả một niềm mê say với môn thể hình, một sự quyết tâm đã có được mục đích cùng rất một khát khao mãnh liệt truyền cảm giác cho giới trẻ, những người dân muốn trường đoản cú bỏ một cái bụng phệ phĩnh nhằm theo xua giấc mơ “sáu múi”.

Cách mà lại Zyzz triển khai ước muốn đơn giản của mình lại khôn cùng tuyệt vời. Với loại đầu tối ưu trời phú, mua khả năng lôi cuốn phụ thiếu nữ bằng điệu nhảy Muzza của fan Úc, Azizz Shavershian đã làm cuộc sống của bản thân mình trở phải thú vị rộng và đổi thay mình thành một Zyzz YouTuber được cùng đồng share nhiều nhất… ngay cả khi anh sẽ qua đời. Cuộc giải pháp mạng hình thể với tên Zyzz yêu cầu được bước đầu và thực hiện theo đúng phong cách mà Azizz Shavershian ban đầu với 500 đô-la tiền bán tài khoản game cho tới khi trưởng thành và cứng cáp như một body builder Zyzz. Cách thức thế nào, hành trình ra sao, toàn bộ đều được Anh chia sẻ và truyền cài đặt đến trái đất trong từng đoạn clip mà anh thực hiện.

Tư chũm Posing Huyền Thoại

Ngoài ra tư thế Posing của Anh cũng được thế hệ sau này tuân theo như một hình tượng, Một huyền thoại. Chắc hẳn các bạn sẽ gặp cái tư thế này tư đâu đó, nhưng chắc chắn là đây là tư thế Posing đẹp tuyệt vời nhất phô diễn đường nét của cơ cùng hình thể hoàn hảo nhất của tín đồ Show. Một tứ thế cũng mang cái thương hiệu Zyzz ra đời.

*
Aziz Shavershian Posing

Lịch tập Zyzz – Thành công là việc kiên trì và chịu đựng đựng

Ngày sản phẩm công nghệ 2: Cơ ngực, cơ tay trước – Mỗi bài bác sẽ tập 8 -10 Hiệp cùng với 4 Reps MaxIncline Dumbbell FlyesChest Dips: Tập reps chếtBarbell CurlsIncline Dumbbell PressBench PressPreacher CurlsNgày đồ vật 3 – chân, Legs day tập 8-10 Hiệp cùng với 3 reps max