Theo triết lý phương đông, khi đeo một loại nhẫn, có nghĩa là bạn đang hy vọng truyền một thông điệp mang đến mọi người xung quanh.

Bạn đang xem: Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay


Theo triết lý phương đông, khi đeo một dòng nhẫn, tức là bạn đang hy vọng truyền một thông điệp mang lại mọi bạn xung quanh. Ví dụ, lý do người ta lại đeo nhẫn cưới vào ngón tay áp út bên tay trái? người Ai Cập cổ phát đạt hiện ra rằng, áp út là ngòn tay cất dây thần kinh dẫn thẳng lên não bộ. Chưa dừng lại ở đó nữa, theo triết lý phương đông, bàn tay cần tượng trưng cho đa số gì bạn cho đi, bàn tay trái tượng trưng cho đều gì dấn về, khi đeo nhẫn sinh sống tay trái, đồng nghĩa bạn đang nhận thấy tình cảm trường đoản cú người bạn đời của mình.

Bên cạnh đó, theo quan điểm hiện đại, não trái, chịu trách nhiệm cho tư duy Logic, tinh chỉnh và điều khiển bàn tay phải; ngược lại, óc phải, chịu đựng trách nhiệm khả năng sáng tạo, tinh chỉnh và điều khiển bàn tay trái. Vậy nên, khi treo nhẫn làm việc ngón tay phải, tức ai đang thiên về mọi vấn đề yên cầu khả năng lập luận. Và ngược lại, bạn là một trong người có xu hướng nghệ thuật khi ưa thích đeo nhẫn sinh hoạt ngón tay trái.

*

Ngón tay cái:

Ngón tay có sức khỏe và độc lập với phần nhiều ngón tay khác, diễn tả cho ý chí. Mặc dù độc lập, tuy thế ngón chiếc cũng hoàn toàn có thể kết hợp thuần thục với phần đa ngón khác ở những trọng trách khó khăn.

Một cái nhẫn ngơi nghỉ ngón tay này mang đến sự mạnh mẽ mẽ, từ do. Mọi viên đá có red color như vàng hay ngọc hồng lựu hết sức thích hợp với ngón cái.

Ngón trỏ:

Đây rất có thể coi là ngón tay bộc lộ cho uy quyền, vị trí chỉ đạo và tham vọng. Môt loại nhẫn làm việc ngón tay này thể hiện ý thức quả quyết.

Topaz xanh hoăc thạch anh tím là hai các loại đá phù hợp ngự trị bên trên ngón trỏ.

Xem thêm: Diện Chân Váy Xòe Chữ A Hoa Đẹp Xu Hướng Thời Trang Hot Nhất 2021 Chân Váy

Ngon tay giữa:

Ở địa chỉ trung tay của bàn tay, ngón giữa diễn tả cho loại tôi cá nhân, sẽ là ngón tay lâu năm nhất trên bàn tay.

Một mẫu nhẫn sinh hoạt ngón tay này mang lại thấy bạn muốn mình luôn luôn là trung trung khu của số đông sự chú ý, ước ao sở hữu số đông thứ tốt đẹp tuyệt vời nhất trên cụ giới. đa số viên đá màu sắc tím thích hợp với ngón tay giữa.

Ngón áp út:

Ngón tay bao gồm dây thần kinh links trực sau đó trái tim, bởi thế, chiếc nhẫn bên trên ngón tay này diễn đạt cho tình yêu cùng sự bình thường thủy. Nó cũng kích yêu thích sự sáng tạo, quan trọng khi treo ở tay trái.

Không chỉ gồm kim cương nhưng đá khía cạnh trăng, tốt Sapphire cũng thích hợp đeo ngơi nghỉ ngón áp út.

Ngón tay út:

Đây là ngón tay bé dại nhất, dẫu vậy được mang lại là khác người nhất. Ngón áp út được tương quan đến trực giác, với thái độ với đa số người xung quanh.

Một dòng nhẫn trên ngón tay này sẽ liên tưởng việc sale và những mối quan hệ tình dục cá nhân. Đá hổ phách thích hợp đeo sinh sống ngón út.

⚑ HCM: Tầng 5, Tòa bên Opera View, 161 Đồng Khởi, Q. 1.✆ (028) 3929 3939 - tư vấn đặt hàng.⚑ Hà Nội: Tầng 6, Tòa công ty Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, trả Kiếm.✆ (024) 3936 3939 - hỗ trợ tư vấn đặt hàng.