“Chạm vào thừa khứ” kể về mẩu chuyện của Hải nam - một ca sĩ lừng danh nhưng chưa bao giờ nghiêm túc trong chuyện tình cảm, anh bị lọt được vào danh sách những nghệ sĩ mặc trang phục phản cảm của năm. Điều này đã tác động không nhỏ dại đến sự nghiệp của Hải Nam. Thai sô quyết định nâng cấp tình hình bằng việc thuê một stylist tốt về thao tác làm việc - An Thi là người sau cùng được lựa chọn làm stylist cho Hải nam giới - là một cô gái nhiệt tình, sôi nổi, vào sáng, trực tiếp thắn, ham thời trang với là bé của một quan liêu chức trong ngành văn hóa.

*

Sau nhiều lần chạm độ, hiểu nhầm và sự không tương đồng quan điểm, Hải Nam tìm được tình yêu thực sự của đời bản thân là An Thi. Anh quyết trung ương rũ bỏ mọi thừa khứ, vượt qua trở ngại ngùng của gia đình, đồng nghiệp và hầu hết người mến mộ để làm ăn hỏi cùng An Thi. đợt nghỉ lễ đính hôn, một loạt bức hình ảnh “nóng” của anh ý bị tung lên mạng, hôn lễ bị hủy bỏ. Anh và những người dân đẹp khác bị cuốn vào rất nhiều dư luận ko tốt, quá trình gặp nhiều trắc trở, cuộc sống thường ngày xáo trộn, tình cảm đứng trước một thách thức rất lớn, những cánh cửa đa số đóng sập vì tất cả đều mất tinh thần và biểu tượng về Hải Nam. Tận dụng tối đa sự khiếu nại này, có người cố ý thổi phồng thêm, nhằm hấp dẫn sự để ý của dư luận, tất cả người lợi dụng nó cho mục tiêu riêng của mình… hệ quả của tai tiếng thì không khi nào tốt đẹp. Mặc dù nhiên, bằng thái độ tâm thành và sự giúp đỡ của An Thi cùng những người bạn tốt, Hải Nam vẫn vượt qua được biến chuyển cố này, dẫu vậy điều đặc biệt quan trọng hơn là anh đã biến hóa được nhân sinh quan; nhận biết cái gì là quý hiếm nhất trong cuộc sống và bắt đầu một con đường mới.

“Chạm vào vượt khứ” là bộ phim tâm lý tình cảm, pha chất hình sự đầy tính gay cấn. Máu tấu phim nhanh phù hợp với cuộc sống đời thường hiện đại, tươi trẻ, nhưng lại vẫn xen lẫn sự sâu lắng, lãng mạn. Bộ phim truyện truyền hình này quy tụ những ca sĩ, người mẫu chân dài trong làng showbiz Việt.


Bạn đang xem: Xem phim chạm vào quá khứThông tin diễn viên


*


*
phiên bản in
*

Xem thêm: Người Béo Có Nên Mặc Áo Trễ Vai, Áo Trễ Vai Hợp Với Dáng Người Nào

*
Phim Khác