Không chỉ với vật dụng chứa đựng mọi thứ cần thiết khi đi xuống đường mà mẫu túi xách ngày này còn đổi thay món phụ kiện luôn luôn phải có với phái đẹp. Thật khó để các nàng có thể từ bỏ tin ra ngoài đường nếu thiếu hụt một chiếc túi đeo vừa tới trường vừa đi chơi tương xứng với phong thái của mình.

Ngày càng có nhiều mẫu túi đeo vừa tới trường vừa đi chơi với xây dựng cá tính, trẻ trung, nếu mếm mộ mẫu phụ kiện đa zi năng này, hãy cùng Minh Thư Fashion điểm qua 5 mẫu túi xách tay vừa đi dạo vừa tới trường hot nhất bây chừ nhé!

Balo da

Trong những mẫu túi xách vừa tới trường vừa đi chơi được Eva ưa chuộng nhất hiện nay nay, không thể vứt qua các chiếc balo da tiện dụng. Túi ba lô da vốn bao gồm một vị nuốm vô cùng vững chắc và kiên cố trong phong cách thời trang học tập đường, rất có thể đồng hành cùng bạn trong vô vàn sự khiếu nại và thực trạng khác nhau trường đoản cú đi học, đi làm, đi du lịch, dã ngoại cho dạo phố,…

*
*
*
*
*
*

Nếu chúng ta đang mong muốn sắm một chiếc túi đeo vừa tới trường vừa đi chơi, lời khuyên nho nhỏ là hãy chọn loại có màu sắc trẻ trung, nhã nhặn, hình trạng dáng dễ dàng và form size oversized để chứa đựng nhiều đồ hơn. Trong lúc đó, những chiếc crossbody bag cùng với kích thước bé dại hơn đã thích hợp với lớp học thêm, các buổi làm việc ngoại khoá hoặc tập hợp cùng bạn bè.