Bạn đã tìm trung trọng điểm dạy trang điểm cân xứng thì đây đó là nội dung giành riêng cho bạn: Top 10 trung trung khu dạy học trang điểm cô dâu bài bản và trang điểm cá nhân uy tín duy nhất TP.HCM.

Bạn đang xem: Trường dạy trang điểm

Trang điểm là một ngành rất thú vị. Nó sáng sủa tạo, tiếp tục đổi mới, cập nhật xu hướng với giúp cho các nàng ngày càng xinh đẹp. Trang điểm bây giờ không chỉ là câu hỏi làm đẹp cho phiên bản thân, cơ mà nó còn trở thành nghề nghiệp và công việc mong ước của không ít người. Cạnh bên năng khiếu cá nhân, niềm đam mê, sự kiên trì bạn còn cần phải đào sản xuất bày bạn dạng thì mới hoàn toàn có thể trở thành một chuyên viên trang điểm siêng nghiệp. Để ko mất thời gian và tài lộc mà không sở hữu lại công dụng mong đợi, bạn hãy xem thêm ngay 10 trung trọng điểm dạy trang điểm dưới nhé.

Xem thêm: Áo Vest Nữ Công Sở Cổ Tròn Trẻ Trung Phong Cách Hàn Quốc, V513 Áo Vest Trắng Cổ Tròn Đính Đá

1. TRUNG TÂM DẠY TRANG ĐIỂM – VANMIU BEAUTY

Đến cùng với trung tâm này, bạn sẽ được huấn luyện và đào tạo trực tiếp vì chị Vân Miu – là Makeup Artist nổi tiếng tại hồ Chí Minh. Chị nằm trong Top 10 Macro Influencer tác động lớn tốt nhất ngành thẩm mỹ năm 2018. Và đạt được không ít giải thưởng danh giá như:

Beauty Icon – Tiktok Fashup 2021The Mystic Angel (Avant-Grade) – MAC 2019Ngôi Sao Beauty Expo 2019.- The Best Artistry – MAC 2018.Nhân Vật cô gái Của Năm – Vietnam Makeup Award 2019.Creative Artist Award – The Vietnamese Makeup Artist Community.Top 10 Macro Influencer ảnh hưởng lớn tuyệt nhất ngành cái đẹp năm 2018 và là beauty blogger danh tiếng youtube với sát 200k lượt theo dõi.Top 8 Mega Influencer tác động lớn duy nhất ngành cái đẹp năm 2019.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

10. TRUNG TÂM DẠY TRANG ĐIỂM – TRƯỜNG DẠY NGHỀ TRANG ĐIỂM LALI

Trường dạy nghề trang điểm Lali là giữa những trường dạy trang điểm nội tiếng ngơi nghỉ Việt Nam. Đây là add cung cấp cho kiến thức vừa đủ và chuyên sâu cho bạn để chúng ta có thể làm câu hỏi như một chuyên viên trang điểm cho các Studio, Salon, Áo cưới… ko kể ra, phần nhiều học viên có nhu cầu mở Studio sẽ tiến hành trường tứ vấn, khuyên bảo và hỗ trợ rất tận tình.Với team ngũ thầy giáo là đa số kỹ thuật viên, giáo viên giàu tởm nghiệm lâu năm trong nghề trang điểm cùng sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên, trường huấn luyện dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp LaLi sẽ mang về cho bạn unique học trang điểm giỏi nhất.Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để đk theo học phần đa lớp học tập trang điểm (trang điểm chăm nghiệp, make up cô dâu, trang điểm cá nhân…). Những khóa huấn luyện trang điểm ở đây được chia làm cấp bậc với khá nhiều trình độ không giống nhau để tương xứng với tất cả mọi người. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm với ra quyết định đăng cam kết theo học tại trên đây khi được học tập hỏi trình độ từ nhiều chuyên viên dạy trang điểm giàu ghê nghiệm.

Mức học phí:

Trang điểm cá nhân: 1,000,000 VNĐ / 4 tuầnTrang điểm siêng nghiệp: 12,000,000 VNĐ / 3 – 6 tháng

Trường dạy nghề trang điểm LALI