Bạn đã bao gồm một không khí lễ hội hóa trang chuẩn chất; phần đa món ăn được thiết kế theo phong cách theo một bí quyết đặc biệt, hình dáng color dễ khiến người khác sợ hãi nhất. Vậy thì các bạn đã biết vào lễ hội hóa trang, tín đồ ta đã chơi gần như trò đùa gì chưa?

Hóa trang

*

Dĩ nhiên rồi, halloween nhưng mà không hóa trang thì đâu còn là lễ hội hóa trang nữa. Các bạn trẻ vô cùng yêu thích với điều này. Những mẫu hoạt hình, điện ảnh nổi tiếng, nhân vật vô cùng nhiên hoặc trang phục 3d phù thủy ma mị những được áp dụng triệt để.

Bạn đang xem: Game lễ hội hóa trang

Trang trí đèn lồng

Trong lễ hội hóa trang, người dân Ireland bao gồm tập tiệm trang trí đèn lồng. Trẻ em ở đây thường dùng những quả túng thiếu ngô, túng thiếu đao, khoai tây để đục khoét hết phần ruột quả và để nếu vào vào đó.

Trick or Treat

*

Đây chính là tên của một trò nghịch được ưa thích nhất trong liên hoan hóa trang Halloween. Đơn giản đây có thể gọi là trò “gõ cửa xin ăn”. Vào tối halloween, phần nhiều đứa trẻ sẽ tới gõ cửa từng bên trên khắp các con phố, gặp mặt chủ nhà và nói câu “trick or treat”.

Người dân chỗ đây quan niệm, vào trong cả lễ hội, bạn chết sẽ tìm đến lừa, phá hoại, gây hoang mang, lo lắng cho bé người. Số đông hồn ma này đến gõ góc cửa nào thì nhà kia phải cung cấp thức nạp năng lượng cho chúng.

Xem thêm: Cập Nhật Ngay 5 Cách Phối Đồ Với Áo Gile Nữ Cách Điệu, Áo Ghi Lê Nữ

Nhóm lửa trong tiệc tùng, lễ hội hóa trang

*

Với ý nghĩa sâu sắc mong mong mặt trời đã chiếu sáng lâu dài hơn và hỗ trợ cho mùa màng tươi tốt, bội thu hơn thì vào lễ hội hóa trang tín đồ ta thường team lửa.

Đồng thời, ánh lửa cũng trở nên kích thích các xác sống, linh hồn chui ra khỏi mồ và đi dạo cùng người đang sinh sống được ngụy trang dưới những cỗ trang phục, phần đa lớp trang điểm có hình hài quỷ dữ. Góp thêm phần xua đuổi hồ hết linh hồn này xa khỏi cuộc sống của bé người.

Trò chơi đớp táo

Thực chất, đây chính là một nghi lễ đem may chứ chưa phải là trò chơi. Rất có thể chơi theo các hình thức như thi gọt vỏ táo bị cắn – càng dài thì càng sống lâu, lấy hãng apple cho vào thau nước. Vào khi triển khai trò chơi, người nào càng lấy được không ít táo thì fan đó càng may mắn.

*

———————————-