Tank top với inglet là hai xiêm y không tay hay bị nhiều người nhầm lẫn. ự nhầm lẫn này hầu hết gây ra bởi câu hỏi ử dụng những thuật ngữ này, có nghĩa là thuật ngữ

NộI Dung:


Sự khác biệt chính - Tank đứng top vs Singlet

Tank top với singlet là hai bộ đồ không tay thường bị đa số người nhầm lẫn. Sự nhầm lẫn này đa phần gây ra bởi bài toán sử dụng các thuật ngữ này, tức là thuật ngữ tank top đa phần được sử dụng ở Hoa Kỳ cùng Canada trong khi thuật ngữ singlet (vest) đa phần được sử dụng ở vương quốc Anh và Úc. Singlet cũng có thể đề cập đến bộ đồ bó gần cạnh một mảnh được mang bởi các đô vật. Các sự khác biệt chính thân tank top với singlet là sự phù hợp của chúng; áo cha lỗ rất có thể lỏng hoặc vừa đẹp trong lúc áo đơn luôn luôn vừa khít.

Bạn đang xem: Top là áo gì

Tank top là gì?

Áo cha lỗ là 1 trong những loại áo ko tay, ko cổ, được mặc vì cả nam với nữ. Chúng có nhiều kiểu dáng vẻ và phong cách khác nhau. Có không ít kiểu cổ không giống nhau chẳng hạn như cổ cạp dễ dàng và đơn giản hoặc cổ chữ V và những kiểu dây mang khác nhau như racerback đan chéo ở phía sau, dây đai spaghetti và áo dây buộc sau cổ. Chúng có thể có màu đồng bộ hoặc có hoa văn; một trong những áo tăng cũng có thể có trang trí hoặc chữ trên đó. Áo xe pháo tăng cũng rất có thể có phạm 1999fashion.com vừa cần hoặc vừa khít.


Áo ba lỗ hoàn toàn có thể được mặc giống hệt như áo sơ mi, kết hợp với quần short, quần dài, váy và legging. Chúng cũng khá được mặc như áo lót bên dưới áo sơ ngươi trong xuyên suốt hoặc nhẹ. Một số trong những người mang chúng dưới áo sơ mi cùng áo khoác. Do vậy, áo tăng có khá nhiều công dụng. Khi ăn mặc như áo khóa ngoài ngoài (như áo sơ mi), chúng chủ yếu thích hợp với khí hậu ấm áp. Nhưng bọn chúng cũng rất có thể được mặc bên dưới quần áo khi tiết trời lạnh hơn để giữ lại ấm.

Singlet là gì?

Áo lót là một loại áo quần bó sát, không tay, được mặc cụ cho áo sơ mi hay như một chiếc áo lót. Điều này giống như với áo vest. Thuật ngữ singlet đa phần được sử dụng trong giờ đồng hồ Anh Anh. Các cái áo không tay này được mang bởi các vận rượu cồn 1999fashion.comên trong số môn thể dục như điền khiếp và cha môn phối hợp, cùng cả công chúng, đặc biệt là khi thời tiết ấm áp.

Singlet cũng rất có thể đề cập cho kiểu xống áo bó sát, một mảnh bao gồm quần đùi và áo không tay, thỉnh thoảng trễ xuống ngực. Loại quần áo này được mặc bởi những đô vật. Có ba đường nét cắt chính vào môn đấu vật dụng được gọi là giảm cao, cắt FILA và giảm thấp. Đĩa đối chọi xẻ cao bao phủ hầu không còn thân và cho nách. FILA cut tựa như như high cut, tuy thế nó ko đạt cao bên dưới cánh tay. Đường xẻ thấp khôn cùng lộ với dài cho tới bụng. Các cái áo solo này thường được thiết kế bằng nylon hoặc spandex / lycra.


*

Sự khác biệt giữa Tank Top và Singlet là gì?

Tank đứng đầu vs Singlet

Áo cha lỗ là 1 trong loại áo không tay, ko cổ làm 1999fashion.comệc trên được mặc bởi cả hai giới.Singlet rất có thể đề cập đến bộ đồ bó sát, ko tay phía bên trên như áo tank đứng đầu hoặc xiêm y bó ngay cạnh một mảnh đa số được mặc bởi các đô vật.
Phù hợp
Áo tăng có thể lỏng lẻo hoặc chật.

Xem thêm: Top 1 Bộ Trang Điểm Cơ Bản Bao Gồm Những Gì? Tìm Hiểu Ngay! 1 Bộ Trang Điểm Cá Nhân Gồm Những Gì

Singlets là loại áo xống vừa vặn.
Dịp
Áo tía lỗ được nhiều người mặc như một phục trang bình thường.Áo lót chủ yếu được khoác bởi những vận rượu cồn 1999fashion.comên.
Vài cái tên khác
Áo tía lỗ được hotline là áo cộc tay, áo ngay cạnh nách, áo chữ A, v.v.Áo lót (hàng may mặc trên) còn gọi là áo vest.
Sử dụng thời hạn
Đầu xe tăng đa số được áp dụng ở Hoa Kỳ và Canada.Singlet (áo vest) đa phần được áp dụng ở quốc gia Anh và Úc.

Hình ảnh lịch sự:


“Women’s Premium Tank đứng đầu (EU và NA)” của Spreadshirt (CC BY 2.0) qua Flickr

“Các bang đấu vật005 chỉnh sửa” của Dreier Carr trường đoản cú Hoa Kỳ - Flickr (CC BY-SA 2.0) qua Commons Wikimedia