Hôm nay xin thay đổi món một chút mang lại đỡ chán. Lần này xin nhận xét về một phyên tình cảm tiến bộ của Hàn Quốc. Bối cảnh tập phim diễn ra trong những năm 1940, thời Hàn Quốc hiện giờ đang bị Nhật đô hộ, tương khắc họa cuộc sống thường ngày của các ca kỹ nổi tiếng thời kia.

Bạn đang xem: Tình yêu giả dối

Ah chúng ta phải riêng biệt ca kỹ và kỹ cô bé, ca kỹ là những người dân tài năng, được học hành về nghệ thuật, chỉ buôn bán nghệ chứ không hề cung cấp thân. Mặc dù nhiều người tiến công đồng 2 quan niệm này nhưng lại bắt buộc tách biệt rõ để tôn kính họ. Trong tiếng Hàn là gisaeng, mình nghĩ rằng giống như cùng với geisha của Nhật.

Kỹ Sinc (기생 – 妓生 – gisaeng), có cách gọi khác là Kỹ Nữ (기녀 – 妓女 – ginyeo), là đầy đủ thiếu phụ tự mái ấm gia đình bị ruồng bỏ hoặc từ bỏ lớp quân lính được huấn luyện thành kĩ nữ, với bọn họ là những người dân nhưng mà chuyển vui chơi cho phái mạnh lớp quý tộc, trường đoản cú nhạc, thơ, vnạp năng lượng, mang lại tình dục. Họ xuất hiện thêm từ bỏ thời Cao Ly, và là rất nhiều người nghệ sỹ của triều đình. Họ là tín đồ của cơ quan chỉ đạo của chính phủ, mà lại bọn họ cũng xuất hiện thêm khắp toàn nước. Tuy là người trong lứa tuổi tốt, sát bằng cùng với nô lệ, Kỹ sinc là đông đảo phụ nữ gồm học, thậm chí ngang bằng cả quý tộc với thoải mái rộng chúng ta. “Thân thể phải chăng yếu, nhưng đầu óc cừ khôi, sẽ là Kỹ sinh.” – “Theo fb các bạn Trần Tuấn Đạt” –

Tên:

Tiếng Anh: Love sầu, LiesTiếng Việt: Tình Yêu, Giả Dối/ Đời thiếu phụ ca kỹ

Giới thiệu nhân vật:

Jung So Yul– ca kỹ được đào tạo và giảng dạy trong ngôi trường ca kỹ Gwonbeon danh tiếng thời kia –Han Hyo Joođóng góp.Yoon Woo– một nhạc sỹ tài tình, tình yêu đầu của So Yul –Yoo Yeon Seokđóng góp.Seo Yeon Hee– bạn bè của So Yul, cũng xuất thân sóng ngắn từ trường huấn luyện và giảng dạy ca kỹ Gwonbeon –Chun Woo Heeđóng.

Cảm nhận với nội dung:

So Yul được huấn luyện trong ngôi trường ca kỹ Gwonbeon (ngôi trường ca kỹ nổi tiếng thời bấy tiếng sinh sống Hàn Quốc) từ bỏ nhỏ, là 1 trong trong những học tập viên xuất nhan sắc nhất của ngôi trường về cả thanh khô và nhan sắc. Một ngày nọ, So Yul gặp Yeon Hee (bị phụ thân cung cấp vào ngôi trường với giá bèo mạt), cô có tình cảm với Yeon Hee với 2 tín đồ thay đổi bạn thân.


*

Thời gian trôi đi, cả hai cô nàng đều xuất sắc nghiệp xuất sắc đẹp, mang vào mình niềm mê mẩn cùng với âm nhạc cùng thèm khát biến ca sỹ nổi tiếng. Trong thời hạn đó, So Yul gặp mặt gỡ và yêu anh nhạc sỹ tài tình Yoo Woon, 2 tín đồ thề non hứa hẹn biển lớn, chỉ đợi ngày đám hỏi. Mọi cthị xã vậy thì thừa rất đẹp rồi. Nhưng thảm kịch bước đầu xẩy ra lúc tam giác tình cảm thân chúng ta hiện ra.

Các ca khúc và nhạc nuốm vào phyên hầu hết được diễn viên chơi thiệt và hát thiệt. Tài năng ghê! Nhạc truyền thống lâu đời Hàn mình thấy cạnh tranh nghe, không cảm được, còn vài bài bác nhạc rộng lớn dễ dàng nghe rộng đó.

Trang phục thừa đẹp nhất, gồm sự đầu tư, chỉnh chu, trang điểm Han Hyo Joo nhiều khúc tương đối bị đứng, còn sót lại vẫn thấy sang, tkhô cứng thoát. Khúc cuối 3D già khá gượng chút ít, nhưng cũng ổn chđọng không đến nỗi.

Jung So Yul

Được đào tạo vào ngôi trường Gwonbeon từ bỏ nhỏ, là 1 trong những Một trong những học viên xuất sắc đẹp, được hiệu trưởng hy vọng và coi nhỏng phụ nữ. Theo mình thấy So Yul là một cô bé ntạo thơ, giỏi bụng, gồm mê mẩn với âm thanh, gồm ước mong và thiết yếu loài kiến, tuy nhiên không va chạm với đời nhiều đề xuất đã lý tưởng một trong những Việc như tình yêu ví dụ điển hình.


*

Việc bị ái tình đầu cùng tín đồ bạn bè phản nghịch có tác dụng tính giải pháp của So Yul thay đổi 180 độ, tính toán, tàn độc, hờ hững, tấn công thay đổi trinh máu, tôn nghiêm làm cho nghề của chính bản thân mình nhằm trả thù. Mình thấy Việc tạo tính cách nhân đồ dùng này siêu đời.

Xem thêm: Địa Chỉ Shop Bán Áo Khoác Nữ Đẹp Ở Hà Nội Rẻ, Shop Áo Khoác Nữ Đẹp Ở Hà Nội

Nhưng bản chất cô chưa hẳn tín đồ xấu, chẳng qua là hận, vượt hận thôi. Mình thấy tội khi mà trải trải qua nhiều cthị trấn cô vẫn yêu Yoon Woo, hại Yeon Hee nhằm rồi dịp Yeon Hee bị quân quân nhân truy nã cô vẫn ra mặt trợ giúp. Lần trước tiên thấy Han Hyo Joo đóng vai phản diện, nhưng thấy thương nhiều hơn nữa ghét, thấy So Yul đơn độc vượt.

Bẽ bàng rộng cuối cùng Lúc tuổi xế chiều, yêu cầu đóng góp trả Yeon Hee để sở hữu được nổi tiếng, tiền tài. Tiếc cho 1 tài năng.

Yoon Woo

Nhạc sĩ tài ba, tất cả mẹ từng là ca kỹ, mối tình đầu của Yoon Woo. Từ khi nghe tới được giọng hát của Yeon Hee, nhỏng anh nói, music của anh ý chọn cô, nhì người chúng ta hợp tác, từ nơi đồng điệu vào âm nhậc rồi dần nảy sinh tình cảm, rồi vào mắt anh tiếng chỉ với thấy từng Yeon Hee tỏa sáng, không hề hình hình họa So Yul nữa.


*

Sự phối hợp của anh ý cùng Yeon Hee có tương lai đang mang lại sản phẩm âm nhạc mang đến toàn bộ mọi fan, mẫu cơ mà anh hotline là ý thức Joseon. Vào bây giờ So Yul vị lòng hận thù, chấp nhận là tức hiếp mang lại Thống đốc người Nhật và diệt bản thảo đĩa new, cho tiêu hủy cục bộ số đĩa sẽ thi công. Trong lúc chán nản và bi quan, say xỉn, anh loạn đả cùng với lính Nhật và bị tóm gọn giam. Sau khi ra tù nghe tin Yeon Hee đã hết, anh cũng trầm mình theo.

Đối với nhân đồ dùng này ko kể đời chắc hẳn rất đầy đủ, tuy vậy nhưng khúc lay động cảm tình bị mờ lắm, cũng giống như biện pháp nhưng mà anh này sẽ không mắc cỡ về hành vi của mình có tác dụng mình thấy trơ trọi, man rợ quá. Có mỗi lá thỏng xin lỗi cuối thỏng kèm bài bác hát viết bộ quà tặng kèm theo con gái chủ yếu. Nói tầm thường trừng phạt cũng còn thanh thanh.

Seo Yeon Hee

Một cô nàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, hại não, đồng bọn trường đoản cú bé dại với So Yul. Mình cứ suy nghĩ cô này cần cư xử trông đẹp hẳn, cảm giác trinh nữ, cắn rứt Khi đối diện với So Yul sau khoản thời gian giật người yêu của đồng bọn bản thân. Nhưng không cô thấy kia là điều bình thường, còn đổ ngược lại mang lại So Yul.


*

Cái bị tiêu diệt của Yeon Hee cũng là do cô từ bỏ chuốc rước, bản thân thấy tương đối khùng mà lại lỳ lợm. Cô này tính bí quyết thì không ác nhưng mà xúc cảm ko hổ thẹn về phần đông gì mình làm cho, chỉ ra rằng mình đúng. Ghét.

Một vài ba comment mặt lề:

Lần trước tiên bản thân nghe Han Hyo Joo hát cùng đóng vai bội phản diện, hơi là bất thần, “Han Ca” có vẻ như vừa lòng vai và kỹ năng gớm. Diễn cực kỳ đóng vai, ánh nhìn, động tác cử chỉ có tác dụng bản thân cảm giác sẽ là So Yul thật chứ chưa hẳn diễn.

Chun Woo Hee vào phim được mệnh danh như diva, mà lại có vẻ như giọng hát hòa hợp nhạc thêm thì có chứ đọng xuất dung nhan thì mình thấy không tới, khá bị đuối, có lẽ rằng bắt buộc nhờ sự giúp sức của ca sĩ bài bản.

Vậy là vẫn ngừng bài bác Đánh Giá này. Lần tới trở về là 1 trong tập phim cổ trang nữa. Cảm ơn rất nhiều bạn sẽ đọc đến khi xong bài xích.