Kênh chiếu bóng XoilacTV sẽ truc tiep ngoai hang anh cho những người xem đam mê soccer nhất. Hãy truy vấn vào link của xoilac ngay nhé những bạn!

Tin tức trác tuyệt anh được cập nhật tại đây 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được thay tên thành xoilac2.net. Họ sẽ vô địch World Cup khi tập luyện với Xavi, Iniesta, Villa, Busquets, Pedro, Piqué với Puyol, cùng họ gọi lối quan tâm đến của họ. 

Tin tức về Xavi 

Họ cảm xúc rằng cách tốt nhất có thể để làm cho tổn thương họ là bóp nghẹt họ tại nguồn, nhấn con đường chuyền đầu tiên từ Valdés. Mourinho hoàn toàn không thấy như vậy, nên trong những cầu thủ sinh ra xúc cảm tử vong.

"Chúng ta sẽ ngồi lại," họ nói. ‘Barça sẽ sở hữu quyền điều hành và kiểm soát bóng giải pháp khung thành của chúng tôi 20 mét, và sớm tốt muộn…’ Xabi Alonso đã đưa ra đa số phân tích sâu sắc nhất, dựa trên một cuộc gặp gỡ thân mật với một số cầu thủ tại khách hàng sạn. Năm nay 29 tuổi, trung vệ người xứ Basque là ước thủ tiên tiến nhất trong mái ấm gia đình cầu thủ khôn cùng được trọng vọng. 

Cha của anh, Periko, từng là chi phí vệ của team tuyển đất nước và Barcelona, ​​và thiết yếu ông là nguyên lý giúp Tây Ban Nha vô địch World Cup tại phái nam Phi. Tay nghề của anh ấy sinh hoạt Premier League với bốn cách là 1 trong cầu thủ quan trọng của Liverpool vào năm 2005 khi bọn họ vô địch Champions League đã hỗ trợ anh ấy được tín nhiệm nhiều hơn trong những các người cùng cơ quan của mình. 

Alonso nói với những đồng đội rằng tầm quan sát của Mourinho đã hết đi sự cân xứng từ những tháng trước. Anh nhớ lại rằng trong trận bán kết Champions League năm 2010, lúc Inter đánh bại Barça, sự hiện hữu gây nhiễu của Ibrahimović trong không gian của Messi sẽ làm cách quãng khả năng nghịch đường chuyền ở đầu cuối của Barcelona. Barcelona đã không gặp mặt vấn đề đó nữa. 

Alonso quan tiếp giáp thấy chiến lược của Mourinho bao gồm thể tương xứng với Barça của Ibrahimović, một trung vệ kha khá bất động, người rất dễ dàng bị những trung vệ đánh dấu, dẫu vậy Ibrahimović hiện tại không đùa ở câu lạc cỗ và Iniesta vừa phục hồi sau một thời hạn dài chấn thương. đã giữ anh ta ngoài trận bán kết năm 2010.

Sự cơ hễ của Pedro, Messi cùng Villa, cùng với Iniesta với Xavi lộ diện từ phía sau, sẽ khiến hàng thủ không tồn tại điểm tham chiếu và đổi mới 'chốt chặn tầm thấp' thành một thứ gần như cảm tử - các phương án chuyền nhẵn của Barcelona rất đa dạng và phong phú đến nút bất khả thi để đóng toàn bộ các con đường trực tiếp trơn đáđường đến mục tiêu. 

Tại 15:00. Vào ngày 29 tháng 11, Mourinho đã bao gồm buổi thì thầm nhóm thứ tứ trước trận đấu. Ông thông tin rằng Benzema sẽ nghịch ở phía trước cùng Ronaldo sẽ dịch rời sang cánh phải, thay đổi vị trí đến Di María, người sẽ trở thành tín đồ gác đền mang lại Alves ở cánh còn lại. 

Những người có mặt nói rằng những chỉ thị nhắm vào Mesut Özil sẽ chiếm đa số cuộc họp, Mourinho luôn luôn dành danh sách phức tạp nhất về số đông yêu mong cho chi phí vệ người Đức. 

Anh ấy không chỉ được giao trọng trách chơi phần nhiều đường chuyền mang đến tiền đạo cùng tự bản thân băng vào vòng cấm. Anh ta cũng khá được giao nhiệm vụ làm việc phòng thủ trong ba hoặc tứ khu vực. 

Với chiến lược chung cho thấy thêm Madrid chủ yếu phòng ngự vào phần sảnh của mình, có nguy cơ tiềm ẩn toàn đội sẽ bị căng vượt mức khi các đợt tiến công của họ bị phá vỡ. Để tránh điều đó, Özil đề xuất cảnh giác để rất có thể ngăn Piqué lao ra với láng hoặc Busquets cùng Xavi dìm bóng, tùy thuộc vào địa điểm anh ấy thấy bản thân trên sân khi Madrid mất quyền điều hành và kiểm soát bóng. 

Tóm lại, anh ấy buộc phải che không gian giữa các hậu vệ và tiền đạo; anh ta phải xong xuôi khoát trong tấn công; sáng tạo trong việc tìm và đào bới kiếm Benzema và Ronaldo; và, khi mất quyền kiểm soát và điều hành bóng, có chức năng dâng cao nghiền sân đối với ngẫu nhiên ai đang sẵn có bóng, trước lúc quay trở về và bọc lót để hỗ trợ Alonso cùng Khedira. 

Đây là trọng trách của Özil, và không một ai khác được Mourinho giao các trách nhiệm đòi hỏi về mặt thể chất và chiến thuật đa dạng như vậy. Thành công của Inter ở chào bán kết Champions League 2010 bị tác động rất nhiều bởi những sự kiện phía bên ngoài bóng đá cũng như các đưa ra quyết định kỹ thuật của hai giảng dạy viên và phương án bảo thủ của Mourinho. 

Tuy nhiên, Mourinho ngoài ra tin rằng tác dụng cuối cùng là hệ quả của một mình thiên tài tổ chức của ông. Anh ta chỉ dễ dàng và đơn giản là phân phát lại kế hoạch cũ của mình, bỏ qua ngẫu nhiên thông tin mới nào tất cả sẵn cho anh ta. 

Lời kết

Như thể anh ấy chưa dự trù đến ảnh hưởng của việc núi lửa Eyjafjallajökull xịt trào, buộc Barça phải dịch rời bằng xe pháo buýt đến Milan, tác động đến thể chất của họ; như thể anh ấy kế bên đến chuyện Iniesta không thể thi đấu và vị trí của anh ấy trong đội đã trở nên Keita đảm nhiệm - như thể sự quay lại của Iniesta và việc ký đúng theo đồng cùng với Villa ko làm nỗ lực đổi bản chất của Barça, phải việc đánh giá lại là buộc phải thiết.