Tạp chí Elle tổng hợp hầu như xu hướng tiếp sau đây dựa trên tủ đựng đồ chớm thu của những nhà thiết kế.


*
Cảm hứng navy: phong thái quân đội vốn là nguồn cảm hứng dồi dào của những nhà thiết kế, quan trọng trong mùa thời trang và năng động thu đông. Với năm 2016, thời trang hải quân lên ngôi táo bạo mẽ, biểu hiện qua đông đảo mẫu quần thủy thủ tốt áo khoácdouble-breasted.

Bạn đang xem: 9 xu hướng thời trang nên thử trong năm 2016

*
Họa tiết domain authority báo: kiểu thiết kế hoang dã, lốm đốm này chưa khi nào ra khỏi quy trình thời trang. Nếu nhằm ý, các bạn sẽ thấy các ngôi sao, fashionista số đông sở hữu tối thiểu một dòng áo choàng domain authority báo trong gầm tủ đồ. Coach, Alexander Wang,Sonia Rykiel thân thiện lăng xê họa tiết hoa văn này trong tủ đồ chớm thu 2016.
*
Váy xếp tầng: Gucci là nhà mốt đi tiên phong trong việc đưa phong cách này tảo trở lại. Đây là tin vui với phần đông tín thứ chuộng phong thái điệu, con gái tính.
*
Đen cùng xuyên thấu: các nhà mốt béo như Chanel, Givenchy, Michael Kors, Alexander Wang hàng loạt lăng xê xu thế này. Tông màu nền đen bí ấn, gợi cảm kết thích hợp cùng chất liệu ren tạo nên những bộ đồ sexy hút mắt.
*
Họa huyết hoa: Thông thường, đây là họa huyết được ưa chuộng trong ngày xuân hè. Mà lại với mùa thu đông 2016, Valentino, Givenchy, Tory Burch... Tái hiện phần đông cành hoa bùng cháy rực rỡ trên trang phục.
*
Trang phục hình khối: kiến thiết kiểu chế tạo ra khối hoặc dáng phồng khá quen thuộc. Trên mùa này, các nhà mốt chọn lựa cách nhấn vào vao áo, làm cho những đôi cánh ấn tượng, kỳ lạ mắt.

Xem thêm: 3 Tips Biến Tấu Thành Mái Tóc Ngang Vai Uốn Xoăn Beach Wavy, Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Xoăn Đuôi

*
Xanh lá cây: nếu khách hàng đang do dự về tông màu mặc trong dịp tới, nên chọn xanh lá cây theo gợi nhắc của Armani, Delpozo, Moschino...
*
Họa huyết cánh bướm: Cánh bướm ngập cả trong xây cất của Gucci, Valentino, Giamba...
*
Áo mặc lông rán (shearling coat): Nếu bạn có nhu cầu bắt kịp xu hướng, hãy tìm ngay một loại áo lông ấm áp cho tủ đồ. Thực tế, hình dạng áo này cũng không cực nhọc mix vật như không ít người vẫn nghĩ.

Hà Thu

Ảnh: Elle


xu hướng thời trang tủ đồ Kiểu kiểu mẫu Dự đoán xu hướng Thu đông


Đọc tiếp


*

10 phong cách sẽ lỗi mốt trong năm năm nhâm thìn

0 4

Tạp chí People đánh giá mốt váy tay chuông, quần suspenders, vòng choker... Ko nên liên tiếp được lăng xê những năm nay.

*

15 xu hướng thường xuyên gây nóng năm năm nhâm thìn

2 2 0 49

Mốt giầy sục, đầm xếp pli, thời trang domain authority lộn dự kiến tiếp tục là những thành phầm được kiếm tìm kiếm trong thời điểm nay.

*

tông màu nào sẽ đắt giá duy nhất 2016?

2 -2 168

Tông vàng rực rỡ tượng trưng đến tuổi trẻ, sức sống đã lấn át mọi color khác trong năm nay.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*