Xăm chân mày giá bao nhiêu? tiếp sau đây là báo giá phun xăm/ thêu tại bệnh dịch viện thẩm mỹ Kangnam và update nhanh nhất phần đông ưu đãi xoàn về thương mại dịch vụ xăm lông mi tại đây để quý khách sở hữu ngay dáng mày rất đẹp sắc nét với mức chi tiêu tốt nhất!


Thực tế trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, giá chỉ phun xăm/ thêu chân mày đang sẵn có sự chênh lệch biệt lập tại từng cơ sở chỉ với 200 nghìn đồng, thậm chí lên tới con số 5 giỏi 7 triệu đồng.

Bạn đang xem: Thêu lông mày giá bao nhiêu

Tuy nhiên, các bạn cần làm rõ phun thêu chân mày giá bao nhiêu được quyết định đồng thời những yếu tố sau: mực phun, tay nghề nhân viên thực hiện, công nghệ và cơ sở vật hóa học phun xăm.

Xem thêm: Những Loại Nước Hoa Cho Nam Giới Độ Tuổi 40 (Chanel, Dior, Bvlgari)

Dưới phía trên là báo giá trọn dịch vụ theo gói phun thêu/xăm lông mi tại Kangnam – chữ tín phun xăm thẩm mỹ uy tín được không ít khách mặt hàng trải nghiệm và đánh giá kết quả đẹp, an ninh với mức ngân sách tương xứng.

DỊCH VỤ phun XĂM THẨM MỸCHI PHÍ (Triệu)
Phun mày tản bột OMBRE3 triệu
Phun mày hiệu ứng cây bút chì3,5 triệu
Điêu khắc lông mày 6D3,5 triệu
Điêu tương khắc Hair Stroke 4,5 triệu
Phun thêu sửa lông mi xăm cũ, hỏng4 triệu

CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI phun THÊU LÔNG MÀY SIÊU HẤP DẪN!

Dành mang đến 100 người tiêu dùng đăng ký kết nhanh nhất!


*
*
*
*
*

Vì vậy, khách hàng hàng có thể đến thẳng 2 cửa hàng của bệnh dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam dưới đây hoặc nhắn tin vào fanpage để được tư vấn và dấn voucher khuyến mãi.

Cơ sở Hà Nội: Số 190 đường Trường Chinh, quận Đống ĐaCơ sở TP. Hồ nước Chí Minh: Số666 Đ. CMT8, phường 5, Tân Bình