Những cô thiếu phụ tóc dài đã phân vân làm gì để biến hóa kiểu tóc đón đầu năm mới thêm rạng rỡ, đẹp tươi đây. Giả dụ uốn, bấm có thể khiến tóc gãy rụng, sơ, mất mức độ sống… thì bạn cũng có thể thắt bím mang đến tóc thành những kiểu khác biệt như thắt bím ngược, thắt bím giữa… Vừa duy trì được mái đầu dài, vừa khiến cho bạn trở bắt buộc dịu dàng, đẹp lung linh vui xuân.Bạn đang xem: kiểu tóc thắt bính

Bím tóc Hà Lan

Đối cùng với tóc thắt bím, lí tưởng nhất vẫn chính là để tóc hơi trệt chứ không nên quá thẳng mượt. Ví như tóc đã sạch, chúng ta có thể xịt một không nhiều keo để chế tạo độ bồng bềnh trong những lúc tết. Để làm cho kiểu tóc này bạn vẫn phân chia tóc có tác dụng 3 với đặt lọn tóc này dưới dọn tóc kia chứ không để tại trên như khi tết bình thường.

Bạn đang xem: Thắt bính đơn giản


*

*

Bím Hà Lan thắt ngược

Cúi đầu xuống và thắt tóc loại Hà Lan ngược từ bỏ gáy lên đỉnh đầu. Bảo đảm bím tóc được cột chặt và quấn tóc bao bọc sợi phông thun rồi kẹp nó vào vị trí. Đây là 1 trong búi tóc long lanh và độc đáo. Chúng ta cũng có thể chia tóc ra làm 2 để có kiểu tóc nghịch ngợm và tươi tắn hơn.


*

*

Tóc tết giữa


*

Thắt bím tóc đuôi cá

Chia tóc làm hai phần, mỗi phần phân tách đôi ra (thay vì chia tóc có tác dụng 3 phần như bình thường). Tiếp theo, giữ lại cả hai phần trong một tay, phương pháp nhau bằng ngón tay trỏ, và dùng tay kia để mang một lọn tóc từ bên ngoài của một bên. Kéo lọn tóc này đè lên trên nửa còn lại, tiếp đến lấy lọn tóc bên cạnh cùng của phía vị trí kia kéo vào với thắt theo hướng ngược lại. Tết cho đến đuôi tóc cùng cột lại bởi dây thun. đang đẹp hơn trường hợp tóc trông có vẻ như lộn xộn, do đó hãy kéo vài gai tóc ra khỏi bím tóc.


Thắt bím kép

Kiểu bím này rất có thể làm nhiều người nghĩ rằng nó rất tinh vi nhưng thật sự nó chỉ cần cách kết hợp nhiều bím tóc lại với nhau. Nếu chưa quen, chúng ta cũng có thể thắt những bím tóc riêng biệt rồi cột phổ biến lại. Nhớ thắt lỏng tay hoặc đánh phồng tóc để những bím phối kết hợp trông tự nhiên hơn. Một biện pháp khác là cột phần tóc trên định đầu lại, chia thành 2 rồi đem phần tóc phía trái tết 3 tiếp đến chuyển sang mặt phải. Cứ tiếp tục như vậy cho tới khi hết tóc.

Xem thêm: Eva Green Tâm Bão Của Hollywood Eva Green Tâm Bão Của Hollywood


Tóc thắt bím vương vãi miện

Cách đơn giản nhất là lấy 1 phần tóc 2 bên thái dương, đầu năm mới 3 đến hết ngọn tóc rồi kéo vòng qua đầu, cố định lại bằng kẹp tăm. Kiểu này giúp bạn trông “cổ điển” y như các tiểu thư thời xưa. Một dạng hình tết vương miện khác trông tân tiến hơn đó là vừa thắt vừa rước thêm tóc liền kề phần trán rồi thắt vòng qua gáy.


Tóc thác nước

Hãy ban đầu ở giữa tóc (vì dạng hình tóc này đã tạo cảm giác tóc bạn nhiều hơn thế bình thường) và bước đầu tết mẫu mã Pháp thông thường từ phía ngoài cho đến thái dương. Sau đó, cất giữ 3 lọn tóc nhỏ, liên tiếp thắt theo phong cách Pháp tuy thế thả phần ngoại trừ cùng của bím tóc mà bạn tết thường xuyên nhất (thường là lọn bên nên nếu bạn bắt đầu từ bên đề nghị và ngược lại là lọn phía trái nếu bạn ban đầu từ mặt trái), hãy làm cho nó rơi xuống thoải mái và tự nhiên và sẽ tạo ra hiệu ứng thác đổ.


Bím tóc Boho

Phong biện pháp boho hết sức phóng khoáng, bao gồm phần hoang ngớ ngẩn với hầu như bím tóc nhỏ. Chúng ta cũng có thể uốn xoăn rồi xõa tự nhiên và thoải mái hoặc búi nửa đầu hay phối hợp thêm phụ khiếu nại như hoa, dây vải, vòng sắt kẽm kim loại nhỏ,… cuối cùng nên nhớ đẳng cấp tóc này cần phải có một ít lộn xộn nhằm ra chất boho nhé!


Ngoài 8 thứ hạng thắt bím tóc trên chúng ta có thể lựa chọn đến mình nhiều phong cách khác đấy. Vừa êm ả dịu dàng lại thu hút các ánh nhìn.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình trông nom này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.


1999fashion.com là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với việc phát triển technology và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có khá nhiều người bài viết liên quan lĩnh vực này. Bởi vì thế, 1999fashion.com được tạo ra nhằm tin báo hữu ích đến người tiêu dùng có kiến thức hơn về internet.