6 phương pháp chọn áo sơ mi cho những người béo sau đây không chỉ giúp đỡ bạn lựa tuyển chọn được trang phục tương xứng mà còn đầy niềm tin hơn với tầm vóc của mình.

Bạn đang xem: Sơ mi cho người béo

*
*
*
*
*
*
*
*
Những loại áo ôm nhẹ rất dễ lộ điểm yếu trên cơ thể

Những mẫu áo slimfit ôm nhẹ sẽ là “kẻ thù xứng đáng ghét” nhất đối với người béo. Lúc mặc những chiếc áo này khôn xiết dễ lòi ra các điểm yếu trên cơ thể. Đặc biệt là hồ hết ngấn mỡ làm việc vùng eo. Dáng vẻ áo này thích hợp với những cánh mày râu trai có toàn thân thon gọn.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Hình Xăm Vô Cực Biểu Tượng Và Ý Nghĩa, Những Hình Xăm Vô Cực Đẹp Nhất

Từ những cách chọn áo sơ mi cho tất cả những người béo, bạn cũng có thể chọn chiếc áo hiện có các điểm sau: kích cỡ vừa với cơ thể, áo sơ ngươi trơn hoặc kiểu thiết kế nhỏ, họa tiết thiết kế dọc; ưu tiên màu tối sẫm, không nên lựa chọn màu áo sáng; tiêu giảm những áo form suông hoặc ôm nhẹ; cấu tạo từ chất vải tránh việc quá dày hoặc mỏng.

Nam giới đang trở lên thanh lịch, mạnh bạo và đầy lôi kéo trước phái đẹp nhờ vào trang phục. Một chiếc áo sơ mi tương xứng với cơ thể sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nhưng mà để chọn lọc được một chiếc áo cân xứng với dáng tín đồ thì không còn đơn giản. Hãy thử vận dụng những cách chọn áo sơ mi cho những người béo này để mua chiếc áo tuyệt vời nhất nhất với dáng vẻ người chúng ta nhé.