Hướng đi cho Minch Thỏng (Phú Nhuận) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến đường giao thông tiếp sau đây tất cả tuyến đường đi qua gần Minch Thỏng


Làm sao để mang đến Minc Tlỗi bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy giải đáp từng bước một với bạn dạng thiết bị, thời hạn mang đến với lịch trình được update.

Bạn đang xem: Shop minh thư nguyễn đình chiểu


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào sinh hoạt ngay sát Minch Thư nhất?

Những ga sinh sống gần Minch Tlỗi duy nhất là:

Nhà Truyền Thông cách đó 240 mét, 4 phút ít quốc bộ. Ngã Tư Phan Xích Long cách đây 547 mét, 8 phút ít đi bộ.
*

*

*
*

Pmùi hương tiện thể công cộng đến Minh Thỏng sinh hoạt Prúc Nhuận

quý khách hàng mong muốn biết cách đến được Minh Thỏng vào Phụ Nhuận, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn search cách tốt nhất để mang lại Minch Thư với trả lời mỗi bước từ bỏ trạm trung đưa chỗ đông người sớm nhất.

Moovit cung cấp phiên bản thứ với khuyên bảo trực tiếp miễn mức giá để giúp bạn điều phối vào đô thị của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu với tìm hiểu thời gian thực nhằm mang đến được Minh Tlỗi là trong bao thọ.

Xem thêm: Phụ Nữ Cân Nặng Bao Nhiêu Là Gợi Cảm Nhất? Nữ Cao 1M60 Nặng Bao Nhiêu Là Vừa Xinh

quý khách sẽ search trạm dừng hoặc bên ga gần nhất cho tới Minh Thư? Kiểm tra list những điểm dừng ngay sát điểm đến chọn lựa của doanh nghiệp nhất: Nhà Truyền Thông; Ngã Tư Phan Xích Long; Ngã Ba Đào Duy Anh.

Quý Khách rất có thể cho được Minh Tlỗi bằng Xe buýt. Đây là những con đường và tuyến đường đã tạm dừng bên cạnh đó - Xe buýt: 03, 08, 55

Quý Khách mong muốn xem liệu có tuyến phố làm sao khác đưa chúng ta mang lại vị trí đó mau chóng hơn không? Moovit giúp cho bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời hạn không giống. Nhận được lý giải trường đoản cú cùng mang lại Minc Thư dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi góp việc đi mang đến Minc Thư thiệt thuận tiện, đó là nguyên nhân tại vì sao rộng 930 triệu người dùng, nhắc từ đầu đến chân sử dụng ở Phụ Nhuận, tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể mang đến giao thông chỗ đông người. Quý Khách không phải cài đặt về từng vận dụng xe cộ buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông vận tải tất cả vào một giúp đỡ bạn search thấy giờ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện nay tất cả.