Rất không ít người dân ủng hộ và ưng ý với bài toán nên "thả rông", đương nhiên là thoải mái và dễ chịu hơn nhưng sự thật là lợi chưa ổn hại.

Bạn đang xem: Điều gì sẽ xảy ra khi nam giới không mặc đồ lót?

Bạn vẫn xem: không mặc quần con nam

Trong giờ Anh, gồm một thuật ngữ chuyên môn để chỉ việc "thả rông", sẽ là "go commando". Nhiều từ này xuất phát điểm từ trong quân đội của một vài nước đế quốc, nói về những người lính được trang bị cùng huấn luyện đặc biệt để chuyên đánh tự dưng kích.

Tuy nhiên, vấn đề thả rông "đồ đạc" ngơi nghỉ thời đại này chẳng có liên quan gì tới sự việc đột kích giỏi chiến đấu. Đơn giản là "tôi không ưng ý mặc thiết bị lót, tôi say mê thả rông", cũng không sao nhưng bài toán để "thằng em" lẻ tẻ đứng trên quan điểm khoa học là 1 việc có tác dụng không nên.

Lý vày sẽ được nhắc tới ngay sau đây:

Bị rửa xát, xước da, tổn thương da


*

Mọi lắp thêm trên đời đều nên nằm trong kích thước nhất định, trở nên tân tiến một cách tự do thoải mái và hoang dã chưa lúc nào là tốt. "Cậu nhỏ" của lũ ông cũng vậy, nếu như khách hàng nhất quyết không chịu mặc nội y mà chỉ thả rông, "nó" sẽ luôn có nguy cơ bị kích thích, bị cọ xát hay thậm chí là xước da gây gian khổ khó chịu.

Không giống như chị em phụ nữ, phái nam có xu thế thích khoác những các loại vải quần dầy dạn như jeans, khaki...và chúng có tác dụng làm trầy da vùng bẹn khi bước đi. Dĩ nhiên quần mặc quanh đó sẽ không có thiết kế để mến thương cái gì đấy, sản phẩm thật sự phù hợp với vùng domain authority nhạy cảm kia là nội y nam.

Không mặc đồ lót dẫn mang lại hăm bẹn

Khi vùng da đùi với bẹn cọ xát trực tiếp vào với nhau trong thời gian dài đang dẫn mang đến hăm bẹn, đôi khi do mặc quần áo quá chật hoặc bị độ ẩm ướt.

Một số quần lót được làm bằng làm từ chất liệu vải thấm hút các giọt mồ hôi (ví dụ như vải pha trộn nylon, polyester) có khả năng hấp thụ và làm cho cho mồ hôi bốc hơi dễ dàng. Mặc đông đảo loại bikini này làm giảm đáng kể nguy cơ bị hăm vùng kín.

Xem thêm: Áo Mặc Với Chân Váy Xòe Kết Hợp Với Áo Gì Giúp Bạn Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

"Thằng em" vô tình nổi loạn, các bạn sẽ bị bẽ mặt nếu như không mặc quần lót

Đàn ông phần chung đều học gián đoạn nên điềm tĩnh, không dễ dàng rung rượu cồn trước bất kể tình huống nào. Đúng, có thể tâm trí của người sử dụng rất vững xoàn nhưng hầu như phần khác thì chưa chắc.

Các đấng mày râu trai trong quy trình dậy thì hay thậm chí còn đã trưởng thành, đều rất dễ bị kích thích vì những tác nhân mang đến từ môi trường xung quanh.


*

Hãy tưởng tượng lại thời trung học, hồi kia bạn chưa tồn tại biết mang quần lót. Một hôm, thầy giáo gọi chúng ta lên bảng để kiểm tra miệng. Xuất sắc thôi, các bạn không sợ bởi vì đã học tập thuộc bài rồi. Đang vấn đáp vanh vách tự nhiên cả lớp bụm miệng và cười ầm lên, đơn giản dễ dàng vì "cậu nhỏ" của bạn tớn lên mà lại chẳng phải một lý do cụ thể nào hết, cơ hội đó chỉ ước gồm cái lỗ để chui xuống đó mang lại đỡ xấu hổ.

Bây giờ thay đổi môi ngôi trường trung học kia bởi giảng đường Đại học giỏi tập thể doanh nghiệp thì sao, sượng mặt là chắc, và tín đồ lớn có vẻ như nhớ hồ hết chuyện đó lâu hơn trẻ con, chuyện đó sẽ bị nhai đi nhai lại cho tới khi các bạn chuyển nơi làm hoặc lên làm cho sếp, không một ai dám trêu các bạn nữa.

Quần lót có thiết kế dành riêng mang đến vùng kín, với quánh điểm bầy hồi, bó gần kề không ôm quá chặt cơ mà vẫn thắt chặt và cố định được phần trọng yếu, "cậu nhỏ" của các bạn sẽ phần như thế nào được răn bắt nạt và ngoan ngoãn ở im một chỗ, trong cả khi vô tình "nhồng" lên cũng không ai trông thấy.

Những rắc rối liên quan đến năng động và vụ việc vệ sinh


*

Nói về những tai nạn ngoài ý muốn đáng xấu hổ, chúng ta có đếm nổi bao nhiêu lần bản thân quên kéo khóa quần không? tuyệt vô tình làm rách rưới đũng quần chẳng hạn? còn nếu như không mặc quần trong thì rứa nào đây?

Trong ảnh là Zinedine Zidane vào một trận đấu giao hữu giữa Real Madrid và Manchester đô thị với vai trò đào tạo và huấn luyện viên, ko rõ chiếc quần vải của anh ý đã quá cũ hay vày quá nôn nóng đứng lên mà lại không xốc quần, một dấu toạc nhiều năm từ đũng quần lên mông đã làm cựu hảo thủ này lộ nội y và 1 phần da thịt.

Bạn thử suy nghĩ xem, ví như Zidane là người theo chủ nghĩa "thả rông" thì vấn đề gì đã xảy ra với anh?


Không quần jean giày cao gót
Khuôn mặt đẹp mắt trai là như vậy nào
Tóc mái ngố thưa hợp với khuôn mặt nào?