Theo các tài liệu xem thêm đương thời, ông được biểu đạt là mang một cỗ kimono, áo khóa ngoài và kiếm, với quần tây và giầy ống.

Bạn đang xem: Quần âu tiếng anh


In many contemporary references, he is portrayed as wearing a Japanese kimono, overcoat, và swords, with Western riding trousers và boots.
Buổi chiều dịp lễ Tưởng Niệm, James đến tủ áo xống của phụ thân anh, lựa chọn một cái quần tây, mang đến cho ông và ra lốt cho cha mặc vào.
On the evening of the Memorial, James went to his father’s closet, selected a pair of trousers, took them to lớn his father, & gestured that he should put them on.
Theo truyền thống thì quần tây bao gồm hai nếp gấp, hay là về phía trước, vì chưng điều này dễ chịu hơn khi ngồi với đứng, phù hợp cho các người bọn ông béo mạp.
The most classic style of trouser is khổng lồ have two pleats, usually forward, since this gives more comfort sitting & better hang standing.
Còn được điện thoại tư vấn là Jodhpuri Suit, nó là một trong sản phẩm cân xứng với phong cách phương Tây, với 1 chiếc áo khóa ngoài và quần tây, đôi khi kèm theo với một áo gi lê.
Also known as Jodhpuri Suit, it is a western style suit product, with a coat và a trouser, at times accompanied by a vest.
Lubna Ahmed el-Hussein là 1 trong nữ ký kết giả Sudan và nhà chuyển động được sự chăm chú của quốc tế vào tháng 7 năm 2009 lúc bà bị truy tố bởi mặc quần tây, vi phạm luật thuần phong mỹ tục.
Lubna Ahmed al-Hussein is a Sudanese Muslim, truyền thông worker và activist who came lớn international attention in July 2009 when she was prosecuted for wearing trousers.
Đây là loài đặc hữu của Australia, với các loài phân thành các quần tây cùng phía đông, với dân sinh Tây trường đoản cú vịnh Shark Fremantle cùng quần thể phía đông tự Bustard Head, Queensland mang lại bắc New South Wales.
The stout whiting is endemic to Australia, with the species divided into western and eastern populations, with the western population ranging from Shark cất cánh to Fremantle và the eastern population from Bustard Head, Queensland to northern New South Wales.
Một người đàn bà cao và tí hon nhom khoác chiếc áo len màu rám nắng kỳ quái quỷ và loại quần tây màu xanh lá cây nước biển đứng ngơi nghỉ ngưỡng cửa có màn bịt chào chúng tôi khi shop chúng tôi đến ngay gần trang trại nhỏ dại .
A tall angular woman wearing a shapeless chảy sweater over navy xanh pants stood in the screened doorway to greet us as we approached the small farmhouse .
Sánchez Vicario cũng là thành viên của đội tuyển quần vợt Tây Ban Nha giành cúp Hopman vào những năm 1990 cùng 2002.
Đồng phục thời buổi này thường thì greed color nước biển, color cam, đỏ và xanh lá cây, và quần đùi được thay thế sửa chữa bằng quần tây nhiều năm trong mùa đông, và đa số vùng mà lại nền văn hóa kêu hotline theo thuần phong mỹ tục.

Xem thêm: Diện Quần Bò Ống Đứng Nữ - Quần Jean Nữ Ống Đứng Lưng Cao Aaa Jeans Có Nhiều


Nowadays, uniforms are frequently blue, orange, red, or green, và shorts are replaced by long pants in areas where the culture calls for modesty, & in winter weather.
Đảo Nihoa là ngôi nhà của 25 loài thực đồ gia dụng và hễ vật, đa dạng nhất vào toàn quần đảo Tây Bắc Hawaii.
The island is home to 25 species of plants & several animals, making it the most diverse island in the entire NWHI.
Đảo rộng 143 km2, dân sinh trên hòn đảo ước khoảng 3907 fan và cùng với hòn đảo Corvo của quần đảo tây, phía trong Plate Bắc Mỹ.
It has an area of 143 km2, a population of approximately 3907 inhabitants, and, together with Corvo Island of the western archipelago, lies within the North American Plate.
Trong tháng 3 với tháng 4, tiếp tục đảm thừa nhận vai trò soái hạm của hạm chiến 5, Indianapolis tham gia tiến công quần hòn đảo Tây Caroline.
Queequeg thực hiện, staving về bao gồm khác chút cơ mà mũ và giày của ông về, tôi ước xin ông cũng tương tự tôi gồm thể, để thúc đẩy nhà vệ sinh của chính bản thân mình phần nào, và quan trọng để giành được vào các loại quần tây dài của bản thân mình càng sớm càng tốt.
Queequeg made, staving about with little else but his hat và boots on; I begged him as well as I could, to lớn accelerate his toilet somewhat, & particularly khổng lồ get into his pantaloons as soon as possible.
La Palma (phát âm tiếng Tây Ban Nha: ), xuất xắc San Miguel de La Palma, là quần đảo cực tây bắc của quần đảo Canaria, Tây Ban Nha.
La Palma (Spanish pronunciation: ), also San Miguel de La Palma, is the most north-westerly island of the Canary Islands, Spain.
Các so sánh DNA search thấy mối quan hệ với các quần thể Tây Âu sống phía tây, các quần thể Đông Bắc Á sinh sống phía đông và các thành phần hỗn hợp cả nhì trên một độ dốc ngơi nghỉ giữa.
DNA analyses find affinities lớn West Eurasian populations in the west, North East Asian populations in the east, and a mixture of both on a gradient in-between.
... Một quốc gia hùng mạnh, hòa bình và hiện tại đại... Và giờ đây, họ đã tất cả đường sắt, đại bác bỏ và quần áo Tây phương.
Cuối ngày hôm đó, Walaka sẽ rơi xuống dưới triệu chứng bão lớn khi nó trở về phía bắc, bí quyết xa quần đảo Tây Bắc Hawaii.
Later that day, Walaka fell below major hurricane status as it travelled north, away from the Northwestern Hawaiian Islands.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M