Nếu là một tín đồ có tác dụng đẹp chắc hẳn rằng không một ai không nghe đến cái brand name Quách Ánh – tín đồ được ca tụng là phù thủy make up bậc nhất Việt Nam.Dù có là một fan hâm mộ trung thành của Quách Ánh, liệu bạn bao gồm biết toàn bộ sự thật về chặng đường gai góc mà cô nữ phải trải qua để đạt được sự thành công xuất sắc đỉnh cao vào sự nghiệp, cuộc sống với cả thương hiệu mỹ phẩm đình đám vừa ra mắt của cô ấy tốt không?

Ngay từ những ngày còn bé, Quách Ánh đã bao gồm niềm đam mê với những việc vẽ vời và luôn ấp ủ ước mở trở thành họa sĩ hoặc một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Cột mốc để cô cô gái quyết trọng tâm đi theo con đường make up đó là một lần được tiếp xúc với một người chị làm cho nghề trang điểm. Thời điểm những năm 2007-2008 là thời gian mà lại người ta luôn quan niệm rằng chỉ có đại học mới là bé đường duy nhất để thành công. Quách Ánh chia sẻ: "Bố mẹ Ánh cũng ko ngoại lệ, họ muốn Ánh bước vào đại học và luôn luôn luôn phản đối việc Ánh đi theo bé đường make up".

Bạn đang xem: Quách ánh makeupKhông muốn khiến bố mẹ phiền lòng, Ánh đã chăm chỉ ôn luyện đến kì thi quan trọng này. Mặc dù nhiên, vào trong ngày thi cuối thuộc khiến cô ốm nặng và không may mắn trượt kì thi tốt nghiệp năm đó. Do điều này, cô đã bị sốc trong một thời gian cùng cuối thuộc bố mẹ cô cũng đồng ý cho con gái đi theo nghề hóa trang với một điều kiện vừa học hóa trang vừa ôn thi đại học lại đến năm sau.

Sau một năm miệt mài đèn sách, cuối cùng cô gái trượt đại học năm ấy đã đỗ Á khoa đầu tiên của trường Đại học Văn Hóa Hà Nội với siêng ngành quản lý văn hóa. Song, cũng trong một năm ấy, Ánh mới phạt hiện rằng son, phấn, cọ, màu mới chính là niềm đam mê duy nhất mà cô không thể từ bỏ.Á khoa Đại học Văn Hóa chia sẻ: "Ánh ko thể từ bỏ niềm đam mê đối với 3d của mình, Ánh nhận thấy việc học văn hóa không hỗ trợ ích gì được mang đến mình. Cũng chính vì thế, vào năm 2 đại học Ánh đã gác lại việc học tập với toàn tâm toàn ý theo đuổi đam mê của mình".

Xem thêm: 10 Bài Tập Mông Và Đùi Để Bạn Gái Có Vòng 3 Căng Tròn, Đôi Chân Gợi CảmKhoảng thời gian 9 năm trước, khi cơ mà cả mạng thôn hội và trang điểm trọn vẹn chưa phổ biến tại Việt Nam, hầu như Ánh đã phải tự học, nghiên cứu với tìm hiểu những kiến thức đến nghề nghiệp của mình. Nhờ gồm những quyết tâm, nổ lực, đam mê và tài năng thiên bẩm của mình, Quách Ánh đã trở thành biến hóa Artist hàng đầu Việt Nam cùng được coi là một vào những người bao gồm tầm ảnh hưởng lớn mang đến xu hướng trang điểm tại nước ta, trở thành khách mời của rất nhiều chương trình truyền hình lớn như VTV Café Sáng, Thời trang với Cuộc sống, Đánh thức vẻ đẹp… đối tác hình ảnh với nhiều thương hiệu lớn như Maybelline, L’Oreal, Shiseido, Bobbi Brown, Charice…Theo Quách Ánh: "Một cuộc sống hoàn hảo không chỉ biết đến bản thân mình nhiều hơn cần góp đỡ những người xung quanh, đặc biệt là chị em phụ nữ Việt Nam". Do vậy, Quách Ánh đã sáng lập trường học dạy cosplay của chủ yếu mình với Youtube Chanel để phân chia sẻ những kiến thức của bản thân đến tất cả chị em. Cùng đến nay, Quách Ánh cosplay Store đã trở thành một trong những trường dạy 3d lớn tại Việt Nam, hàng vạn học sinh đã tốt nghiệp và thành công xuất sắc trong nghề qua sự dìu dắt của Quách Ánh. Đặc biệt, đội ngũ studio của Ánh đã thực hiện thành công xuất sắc rất nhiều chương trình tầm cỡ như Hoa Hậu Việt Nam, Đẹp Runaway Fashion Show, The Face Việt Nam…


Hiện nay, cô giáo dạy ảo diệu 9X này đang đứng bên trên đỉnh cao của sự nghiệp cùng được sản phẩm ngàn cô bé ngưỡng mộ nhưng Quách Ánh vẫn chưa muốn dừng lại ở đó, cô còn khát khao dùng bao gồm năng lực của bản thân để giúp đỡ không chỉ là học viên của mình mà còn là một tất cả chị em Việt Nam. Những ngày đầu mon 9 vừa qua, Quách Ánh đã ra mắt bộ collection son đầu tiên do bao gồm mình sáng sủa tạo yêu cầu mang tên Lemonade Perfect Couple Lip và nhận được phản hồi ngoài ao ước đợi.


Ánh phân chia sẻ: "Lemonade ra đời như ước mơ của Ánh đem đến mẫu đẹp cho phụ nữ Việt Nam, ấp ủ sau gần 10 năm khiếp nghiệm trong lĩnh vực trang điểm cùa mình".


Sau một thời gian ngắn từ lúc ra mắt, Lemonade trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt thành công xuất sắc hiện nay.

Hi vọng vào thời gian tới Lemonade cùng Quách Ánh sẽ thành công xuất sắc hơn nữa nhé!