Trạng thái: Tập 102 Đạo diễn: Đang update Diễn viên: Paridhi Sharma,Rajat Tokas, Thể loại: Tâm Lý Quốc gia: Ấn Độ Năm: năm trước Xem phản hồi quý khách vẫn xem: Phyên trái tim mỹ nhân phần 2 trọn cỗ

Bạn đang xem: Phim trái tim mỹ nhân phần 2 trọn bộ

*

*

Trái Tlặng Mỹ Nhân Phần 2 là câu chuyện tình vô cùng lãng mạn của Pairdhi và Rajat,ban đầu lên sóng bên trên kênhHtv7 vào 16g55 trường đoản cú thứ hai đến máy 6.Tình yêu thương giữa vua Akbar với công chúa Jodha qua 50 bộ phim truyền hình "Trái tyên mỹ nhân" Phần 1 đã tạo được hiệu ứng rộng phủ lớn từ bỏ khán giả xem truyền họa. Hai bé tín đồ, nhị số trời, nhị tính biện pháp hoàn toàn trái ngược nhau đa số tưởng không lúc nào đoàn kết được thì họ lại khiến cho mẩu truyện tình lãng mạn, đẹp nhất buộc phải thơ phần đa cũng đầy băn khoăn, oan nghiệt.


*

Xem thêm: Những Mẫu Vẽ Móng Chân Đơn Giản Mà Đẹp Dễ Thương Đơn Giản Khiến Nàng Mê Mẩn

Trong phần 2 này phimđi sâu tự khắc hoạ tính giải pháp vàcuộc sống của 2 nhân vật sâu sắc hơn.Akbar đăng vương kế vị độ tuổi 13 sau thời điểm vua phụ vương chầu ông vải. Trong quy trình trưởng thành, ông được giảng dạy như một trinh sát bởi đại soái Bairam Khan. Như vậy ít nhiều vươn lên là vua Akbar đổi mới một người có tính giải pháp không khoan nhượng, hung tàn, khỏe khoắn, vô cảm cùng tự thị. Ông luôn luôn tra cứu biện pháp mở rộng khu vực với củng vắt đế vương của bản thân mình bằng mọi thủ đoạn, thậm chí hi sinh cả tình thân, tình thân, tính mạng của tín đồ khác... Trong lúc đó, công chúa Jodha của vương quốc Rajput lại có tính bí quyết hoàn toàn trái ngược. Cô là một trong những fan cảm tình với yếu ớt, cô thương yêu từng cánh hoa, từng crúc ong bé dại... vào vương quốc của chính bản thân mình.Chính vị vậy mà Jodha siêu căm thù quốc vương Mughal do Akbar luôn ao ước xâm lấn quê nhà cô.


*

Thế nhưng lại, bởi tình cảm chơn tình, sâu sắc của Jodha - một vị chị em vương vãi hiền từ, trong trắng, yêu chuộng chủ quyền đã dần dần cảm hóa được trái tim sắt đá của Akbar. Cuộc đời không những trải đầy huê hồng, áp lực nặng nề làm sao đã tìm tới với song uim ương? Liệu họ bao gồm vượt qua sóng gió nhằm cùng cố gắng tay nhau đi đến cuối con đường?


*