(1999fashion.com) – Trong tập 22 phyên Thương lưu giữ sống ai, thanh hao niên trai trứa xóm Đông đã xuất xứ đi dạo team và những người dân mẹ, người vk lưu luyến, nước mắt rơi nhỏng mưa vày họ tiễn ông xã - nhỏ đi nhưng biết gồm mấy ai trlàm việc về.

Bạn đang xem: Phim thương nhớ ở ai tập 22


Tập 22 phim Thương lưu giữ sinh sống ai là khohình ảnh tự khắc chia tay những nước đôi mắt sống làng mạc Đông Khi người thân trong gia đình chia ly thanh hao niên, trai tnúm lên đường đi bộ nhóm.
Vẫn hiểu được sẽ đến lúc cậu con trai nhỏ tuổi đang đề xuất xa lánh ngoài vòng tay mình dẫu vậy Lúc ngày đó mang lại, Hơn tưởng nhỏng bắt buộc chịu đựng. Ôm chặt mang Tốn, chị Hơn muốn níu con trai lại không muốn nhằm con đi.
*

*
Khoảnh tương khắc chia ly những nước đôi mắt nghỉ ngơi xóm Đông
Lúc Tốn chấm dứt khoát gạt tay mẹ ra cùng bảo “bà bầu để bé đi”, Hơn lại vội vã chạy đi kiếm Hạnh vị cô mong mỏi Hạnh tiễn biệt nam nhi bản thân. Sau cuộc trò chuyện ngắn với Tốn trước kia, Hơn đoán được bạn nam nhi cô lấy lòng yêu thương thơm là Hạnh.

Xem thêm: Tóc Sơn Tùng 2015 - Em Của Ngày Hôm Qua


Nhân có lẽ rằng cảm thấy không được can đảm đối lập với khoảnh tương khắc đưa tiễn những nước đôi mắt, chị té bên dưới gốc cây khóc mức 1 mình. Vì không muốn con trai yêu cầu ra mặt trận, Nhân từng tới van nài Vạn dựa vào anh giúp đỡ. Tuy nhiên, Vạn (Lâm Vissay) cần yếu hỗ trợ được gì bởi Hiệp đã viết solo bởi huyết với trở nên tấm gương vượt trội của xã. Vạn cần thiết giúp Nhân.
Dù Nghĩa đang quốc bộ nhóm, Hạnh vẫn ko vứt cuộc, cô cho tới van xin phụ huynh ck đến cô được trsống về ở nhà ck. Mẹ của Nghĩa đang chấp nhận Hạnh, bà thuyết phục chồng: “Chuyện bọn họ tộc của phòng ông tôi không đủ can đảm xen vào. Nhưng tôi hỏi ông, cả dòng làng này ai được nhỏng nó? Mà cái côn trùng thù từ thunghỉ ngơi nào, chúng nó bao gồm biết đâu mà lại bắt chúng nó buộc phải chịu”.
*
Hạnh khẩn thiết xin phụ huynh Nghĩa mang lại về làm dâu
Hạnh tha thiết cầu xin: “Thầy u có tmùi hương bé thì mang lại bé ở góc bếp, nhỏ hẹn sẽ không còn lên công ty bên trên, ko bước vào từ mặt đường, trường đoản cú ni nhỏ đang tự coi bản thân là dâu bé công ty họ Nguyễn, nhỏ đã chỉ về công ty bản thân khi bé được thầy u mang lại phép”.
Liệu phụ huynh Nghĩa tất cả gật đầu đồng ý mang đến cô về nghỉ ngơi cùng? Mối thù nhị họ sẽ được giải hòa như thế nào? Tập 22 phyên Tmùi hương nhớ sống ai đang lên sóng vào 14h30 bây giờ bên trên kênh VTV3.
*

Xem ‘Tmùi hương nhớ ngơi nghỉ ai’ tập 21: Đột cầu xin Hơn tha máy, Dâu biết cha có nhỏ riêng


Trong tập 21 phyên Ngược chiều nước mắt, Hạnh quỳ gối xin cha mẹ Nghĩa cho anh về bên vì chưng chỉ từ nhì ngày là Nghĩa xuất hành đi dạo đội; Đột đến xin Hơn tha thứ; Dâu bàng hoàng lúc biết được sự thật ba mình tất cả nhỏ riêng là bé xíu Thục Anh…
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN