Phlặng Hạnh phúc mỉm cười nói về câu chuyện tình cảm của Lương Vũ Pmùi hương cùng Hướng Thiên Vĩ. Cô nàng là một cô nàng ca hát nhạc kịch còn anh chàng Thiên Vĩ là anh con nhà giàu cơ mà bản tính mê mệt chơi, nhưng mà một lần vô tình gặp được cô nàng ca nhạc kich và từ đó định mệnh hai người đến với nhau.

Bạn đang xem: Hạnh phúc mỉm cười « đài phát thanh

*

Bộ phlặng lấy toàn cảnh chính là hotel. Minh Đạo vào vai cậu chủ Lương Vũ Pmùi hương đã ra oai với những người xách tư trang hành lý và bạn tiếp khách khứa sạn nhằm minh chứng năng lượng của mình. Còn Trương Gia Nghi đóng vai một nhân viên khách sạn thông thường Hướng Thiên Vy.

Xem thêm: Màu Sơn Móng Chân Đẹp 2016

Họ gặp mặt nhau và ái tình thân bạch mã hoàng tử cùng công chúa nhọ nhem ban đầu.

Tình cảm giữa Vũ Phương và Thiên Vy gặp sóng gió trước tiên Lúc Thiên Vy biết bạn cô ấy yêu thương không hẳn là sinh viên thực tập nhưng là cậu nhà. Sau khi biết được thực sự, không những Thiên Vy nghi hoặc tình cảm của Vũ Phương thơm nhưng cả Vũ Phương thơm cũng bị áp lực to tự phía mái ấm gia đình.

*

Ngoài địa vị xã hội cách trở vượt xa, phụ vương của Vũ Phương thơm bắt buộc như thế nào gật đầu đồng ý cô nhỏ dâu gồm bệnh tác động đến bé con cháu quá kế sau này với đem đến đều kết quả khó lường. Vì vậy mái ấm gia đình kịch liệt phản đối. Thiên Vy cũng Chịu áp lực đè nén không kém. Cô bắt buộc Chịu đựng ánh mắt khác nhau với hồ hết tiếng nói bóng gió của người cùng cơ quan do bọn họ cho rằng cô đã biết thân phận của Vũ Pmùi hương từ bỏ trước nhưng lại hy vọng trường đoản cú chyên sẻ biến thành phượng hoàng…