vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CAM cất cánh TINH THU hay De Anh Yeu Em tap 43 HD


Bạn đang xem:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm bẫy Tình Thùlấy bối cảnh cuộc chiến thương trường tàn khốc để tương khắc họa bức ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của các người trẻ con tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim đái thư của tập đoàn Hoa Lãng, là cô nàng nhu mì, lương thiện luôn luôn một lòng bình thường thủy với những người bạn trai có tài năng Mạc Lăng Thiên. Nhưng phụ vương cô lại là 1 trong những thương gia gian xảo những mánh khóe, vị muốn lợi dụng Lăng Thiên nhằm đạt được tiện ích kinh doanh buộc phải ông mới chấp nhận để cô kết hôn cùng anh.

*

Tưởng như tình ái 3 năm đẹp đẽ sắp tới ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô nàng mà Lăng thiên từng yêu đậm đà lại về bên đầy toan tính. Thân phận thật sự của Lai Tuyết là phụ nữ riêng của quản trị tập đoàn Kiều Thị. Do muốn giành được danh phận và vị thế chính thức trong gia tộc bọn họ Kiều, Lai Tuyết đang bày ra âm mưu để hãm sợ hãi Vãn Tình và gợi cảm Lăng Thiên. Vốn là một người đầy tham vọng và ko cam phận gật đầu đồng ý là kẻ có tác dụng thuê mang đến nhà chúng ta Hạ, Lăng Thiên sẽ hủy hôn với Vãn Tình với phản bội tập đoàn lớn Hoa Lãng khi ra quyết định đem dự án lớn đang cụ trong tay thuộc Lai Tuyết kéo vào Kiều Thị nhằm thực hiện thủ đoạn chiếm đoạt gia sản nhà họ Kiều.

*

Người duy nhất hiểu rõ những thủ đoạn này chỉ bao gồm Kiều Tân Phàm – đại thiếu gia ăn chơi nổi tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là người anh cùng thân phụ khác chị em với Lai Tuyết. Tình cờ chạm mặt gỡ và đem lòng cảm mến cô nàng ngây thơ, trong sạch Vãn Tình, Tân Phàm đã ra quyết định bắt tay thuộc cô nhằm vạch trần diện mạo thật của đứa em gái ngoài giá thú. Tuy nhiên, càng ở sát bên Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận ra cô đã giành riêng cho anh tình yêu đậm đà nhưng đau khổ thay mọt nhân duyên giữa cô và anh thật sự chỉ với ván cờ do phụ thân cô sắp xếp để lật đổ tập đoàn lớn Kiều Thị. Liệu tình yêu của mình có kiếm được cái kết niềm hạnh phúc hay phải đồng ý hy sinh vì tiện ích gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu thương Em tập 43 china vn2 HD

Phim CAM bay TINH THU tốt De Anh Yeu Em Tổng hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Chia Sẻ Cách Bảo Quản Giày Nike Đúng Chuẩn, Cách Giặt Giày Nike Đơn Giản Tại Nhà

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình thông qua Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên 1999fashion.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "1999fashion.com" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !