vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim CAM bay TINH THU tốt De Anh Yeu Em tap 16 HD


Bạn đang xem: Xem phim cạm bẫy tình thù tập 16 vietsub

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm mồi nhử Tình Thùlấy bối cảnh trận chiến thương trường quyết liệt để tương khắc họa bức ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của không ít người trẻ tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim tiểu thư của tập đoàn Hoa Lãng, là cô gái nhu mì, lương thiện luôn một lòng chung thủy với người bạn trai có tài Mạc Lăng Thiên. Nhưng thân phụ cô lại là 1 trong những thương gia gian xảo nhiều mánh khóe, vị muốn lợi dụng Lăng Thiên nhằm đạt được công dụng kinh doanh nên ông mới đồng ý để cô kết hôn cùng anh.

*

Tưởng như mối tình 3 năm đẹp đẽ sắp đến ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô gái mà Lăng thiên từng yêu đậm đà lại về bên đầy toan tính. Thân phận thiệt sự của Lai Tuyết là phụ nữ riêng của quản trị tập đoàn Kiều Thị. Do muốn đã đạt được danh phận và địa vị chính thức vào gia tộc họ Kiều, Lai Tuyết đang bày ra âm mưu để hãm sợ hãi Vãn Tình và quyến rũ Lăng Thiên. Vốn là 1 trong người đầy ước mơ và ko cam phận đồng ý là kẻ làm thuê mang đến nhà họ Hạ, Lăng Thiên vẫn hủy hôn với Vãn Tình với phản bội tập đoàn Hoa Lãng khi quyết định đem dự án lớn đang nuốm trong tay cùng Lai Tuyết tham gia vào Kiều Thị nhằm mục đích thực hiện thủ đoạn chiếm đoạt gia tài nhà bọn họ Kiều.

*

Người duy nhất hiểu ra những âm mưu này chỉ gồm Kiều Tân Phàm – đại thiếu hụt gia nạp năng lượng chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là người anh cùng thân phụ khác chị em với Lai Tuyết. Tình cờ chạm chán gỡ cùng đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong trắng Vãn Tình, Tân Phàm đã đưa ra quyết định bắt tay thuộc cô nhằm vạch trần diện mạo thật của đứa em gái không tính giá thú. Mặc dù nhiên, càng ở sát bên Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận ra cô đã dành cho anh tình yêu sâu đậm nhưng đau đớn thay mối nhân duyên thân cô cùng anh thật sự chỉ là ván cờ do phụ vương cô sắp xếp để lật đổ tập đoàn Kiều Thị. Liệu tình yêu của họ có tìm được cái kết hạnh phúc hay phải đồng ý hy sinh vì ích lợi gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu thương Em tập 16 china vn2 HD

Phim CAM bay TINH THU tuyệt De Anh Yeu Em Tổng đúng theo - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Streetstyle Shop Giày Nữ Ở Quang Trung Gò Vấp Tphcm, Top 10 Shop Giày Đường Quang Trung

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình để mắt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên 1999fashion.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "1999fashion.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !