Cách trên đây 20 năm, Lâm Mẫn Phu với Lữ Dương Minh là nhì bạn đồng bọn thời Đại học, giỏi nghiệp ra trường cả hai phát triển thành Bác sĩ và cùng thao tác làm việc trên bệnh viện Mẫu Tây. Do vô ý vào một lần phẫu thuật, Mẫn Phu đang tạo nên một bệnh nhân chết ngay trên bàn phẫu thuật. Không may, tín đồ bệnh nhân đó lại chính là Bố vk của Mẫn Phu – một hào phụ có tiếng nghỉ ngơi địa pmùi hương. Vì tiền thiết bị danh vọng, Mẫn Phu sẽ khẩn khoản người cùng cơ quan của mình là Lữ Dương Minch đứng ra dấn trách nhiệm với đi tù nhân chũm mang lại Mẫn Phu. Dương Minh do muốn báo đáp ơn huệ mà lại Dương Minc đang nợ Mẫn Phu phải Dương Minc chấp nhận dấn lời. Bù lại Mẫn Phu đã đề nghị quan tâm đến mẹ con Thục Lan – bà xã của Dương Minc.

Bạn đang xem: Phim bội ước

*

Không ngờ đa số Việc không diễn ra may mắn ước ao, Khi Dương Minh vào tù túng, Mẫn Phu bội ước, không chu cấp cho tiền tài khiến bà bầu con Thục Lan sống vào cảnh túng quẫn bách, nghèo khó sinh hoạt vùng núi bần hàn. Mang trong fan căn dịch nan y, phần thương đứa phụ nữ nhỏ Tiểu Ngọc buộc phải Thục Lan giả vờ thừa nhận rằng sẽ là nhỏ của Mẫn Phu với van nài Mẫn Phu quan tâm nó. Sau đó Thục Lan nhảy xuống sông từ bỏ vẫn.

Xem thêm: Thế Giới Đàn Ông: Phụ Nữ Thích Đàn Ông : Phụ Nữ Thích Gì Ở Nam Giới?

*

Từ Thu Nghiên là chúng ta thời thơ dại của Kyên ổn Châu – vk Mẫn Phu, Khi xưa khi Chính phủ chỉ thị tây hóa cục bộ, thực thi chính sách bãi bỏ phòng mạch cổ truyền đông y, mở phòng mạch tây y. Bố Kim Châu hứa đã cung ứng vốn để bọn họ Từ giữ lại được lừng danh trăm năm lưu truyền, dẫu vậy Bố của Kim Châu sẽ bội ước, Bố của Thu Nghiên qua đời vì chưng không Chịu được cú sốc quá rộng này. Klặng Châu không hỗ trợ khiến cho Thu Nghiên chưa có người yêu ko vị trí phụ thuộc cùng bị gả bán sang trọng Nhật, từ kia bặt vô âm tín. 7 năm sau, Mẫn Phu trở thành Giám đốc bệnh viện Mẫu Tây. Đinch Hạo – bạn em gái thuộc khác chị em cùng với bà xã Mẫn Phu cùng cô cũng là nhân bệnh nhất của vụ án trăng tròn năm trước, Đinc Hạo là y tá, phụ tá tâm đầu ý hợp của Mẫn Phu, nhiều năm thao tác bên Mẫn Phu yêu cầu sẽ phát sinh tình yêu cùng với anh. Mang trong tim nổi câm hận người ba sẽ bỏ rơi người mẹ bé bản thân yêu cầu cô ko trường đoản cú bất kể âm mưu làm sao để có thời cơ được thừa nhận phi vào bên bọn họ Lâm làm tức hiếp. Cùng trong thời gian này, Thu Nghiên bất ngờ biến hóa quý phu nhân phong phú với trở lại nước trả thù. Về phần Dương Minch, sau thời điểm ra tù hãm vô tình gặp gỡ được Từ Thu Nghiêm. Nlỗi cá chạm chán nước, cả nhị vừa lòng mức độ trả thù bà xã ông chồng Mẫn Phu. Liệu Thu Nghiên bao gồm thành công xuất sắc không ? Còn Dương Minh bao gồm hóa giải được sự hận thù với Mẫn Phu ko ?

Sở phyên ổn cùng với dàn diễn viên gạo gốc như:

– Du Tiểu Phàm.

– Hạ Chí Khanh hao.

– Đới Xuân Vinh…