*

1999fashion.com - bộ phim truyền hình của nước hàn - tía là tất cả xoay quanh một vấn đề đang trường tồn ở non sông này khi bé cái trưởng thành và cứng cáp vẫn phải sống phụ thuộc bố mẹ.

Bạn đang xem: Phim bố là tất cả vtv3


Bố là toàn bộ kể về một cặp vợ ông chồng lớn tuổi Han Hyeong Sub và Moon Jeong Ae dành cả đời để nuôi dạy dỗ bốn fan con trở thành những người tự lập, dạn dĩ mẽ. Khi cả bốn bạn con hồ hết đã khôn bự và ra ở riêng, nhì vợ ông xã nghĩ rằng giờ đây họ tất cả thể ban đầu lại cuộc sống thường ngày của mình, thoát ra khỏi gánh nặng con cái tựa như các gì từng ra mắt trước lúc lập gia đình.

Tuy nhiên, đúng khi ước nguyện của họ sắp thành hiện nay thì cả bốn bạn con bất thần cùng quay trở lại tổ nóng xưa. Bao mâu thuẫn, xung bỗng lại ùa về.


*

Bố là tất cả không nêu vấn đề tấm lòng hiếu hạnh của con cháu với bố mẹ mà đang lột tả vụ việc của xã hội hiện tại ở Hàn Quốc, lúc mà ngân sách nhà ở tăng đột biến đã buộc những cặp vợ chồng trẻ đề nghị trở về sống cùng cha mẹ, từ đó dẫn đến các phát sinh trong cuộc sống thường ngày hàng ngày giữa những thế hệ.

Xem thêm: Mua Áo Dạ Đẹp Nhất Hà Nội - Top 10 Shop Áo Dạ Nữ Đẹp Và Chất Lượng Tại Hà Nội

Tuy nhiên, thiết yếu những mâu thuẫn, xung đột hàng ngày đã giúp những người con trưởng thành hơn, mái ấm gia đình sẽ thuộc vượt qua những khó khăn bằng tình thân thương.


*

Bộ phim của đạo diễn Lee Dae Young, biên kịch Jo Jung Sun, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ em trung, xinh đẹp: Lee Tae Hwan, Lee Soo Kyung, Kim Jea Won, Park Eun Bin, Seo Dong Won, Hwang Dong Joo, Shin Dong Mi, Shin Ki Joon,…

Bộ phim tâm lý xã hội, gia đình rực rỡ của nước hàn Bố là tất cả có độ lâu năm 75 tập phân phát sóng vào 12h00 từ đồ vật Hai mang lại thứ Sáu hàng tuần trên kênh 1999fashion.com3. Mời khách hàng khán giả chú ý đón xem!


*
UEE và Kim Kang Woo kết đôi trong phim truyền hình mới

1999fashion.com - hai diễn viên của hàn quốc vừa chứng thực sẽ tham gia bộ phim truyện truyền hình mới cùng nhau.

*
Những bộ phim hứa hứa "bật tung nóc" truyền hình hàn quốc năm 2018

1999fashion.com - Nhiều tập phim đình đám sẽ giới thiệu trên màn ảnh nhỏ nước hàn trong năm 2018 mà chúng ta khó rất có thể bỏ qua.

*
MBC tạm dừng phát sóng phim truyền hình mới

1999fashion.com - Đài truyền họa MBC mới đây đã có thông báo về câu hỏi phát sóng các bộ phim truyền hình mới.


*

mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12
*
quay về giao diện điện thoại

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ 1999fashion.com NEWS