vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Bac mê say Khat Mau tap 1 HD


Bác Sĩ Khát Máulà một bộ phim truyện y khoa vềma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một bệnh dịch viện. Ma cà rồng làm việc như một bác bỏ sỹ. Diễn ra trận chiến giữa cái thiện và mẫu ác cũng như một mẩu chuyện vềtình yêubất tử.

Bạn đang xem: Xem phim bác sĩ ma cà rồng tập 20

*

Phim chưng Sĩ Khát Máu luân phiên quanh 3 nhân vật chính là Park Ji thanh lịch (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật mổ xoang gan mật tụy tại một cơ sở y tế ung thư. Do phụ huynh anh lây nhiễm vi-rút ma cà rồng đề nghị anh cũng nghiễm nhiên trở thành một ma cà rồng. Anh luôn luôn nghiên cứu vãn để tìm đứt quãng thành một fan bình thường. Không những là một anh chàng điển trai, giàu có, tài năng, anh còn là một người xuất sắc bụng và vô cùng nóng áp. Anh luôn giúp đỡ mọi bạn xung quanh bằng phương pháp sử dụng năng lực siêu nhiên của mình. Tuy nhiên ma cà long thì vẫn luôn là ma cà rồng, sự mong ước máu tươi lúc nào cũng trỗi dậy trong tâm và anh luôn luôn phải đấu tranh tâm lý khi đứng trước những bệnh nhân mình yêu thương.

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là bác sĩ nội trú với cũng là cháu gái của quản trị bệnh viện. Khủng lên vào nhung lụa, nhiều sang, luôn được bao bọc. Tính cách của cô rất sang chảnh và kiêu sa vì lúc nào thì cũng tự tin là mình xinh đẹp, thông minh cùng khéo léo. Ngày còn bé, cô đã bị lạc vào rừng trong những khi đang đi dã ngoại. Park Ji lịch sự lúc này đã sử dựng năng lực của mình để cứu cô khỏi bầy đàn chó sói hung dữ. Cô luôn khắc cốt ghi tâm trong tâm cậu bé nhỏ đã quả cảm cứu mình.

Xem thêm: Nhảy Hiphop ( Breakdance) Trên Nền Nhạc Nhảy Hiphop Breakdance Beat

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Tuy 55 tuổi tuy nhiên lại sống với thân phận 41 tuổi vì bề ngoài trẻ trung hơn so với tuổi thật. Anh là chúng ta và cũng chính là đồng nghiệp của bố mẹ Park Ji Sang. Trong những lúc thí nghiệm cùng nhau, họ thuộc bị mắc vi rút ma cà rồng và tở thành ma cà rồng như thể nhau. Sau khi phân biệt sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất của năng lượng siêu nhiên, anh đã quyết định dùng nó để bài trí thêm cho ưu thế của mình. Anh cũng có thể có tình cảm cùng với Yoo Ri Ta với luôn suy nghĩ cô. Tuy vẻ ngoài lịch lãm và tính biện pháp thì hết sức hài hước, nhưng phía bên trong người bọn ông ấy là cả một con quỷ khát máu độc ác tàn nhẫn.

Bác Sĩ Khát máu vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng.


Xem phim bác bỏ Sĩ Khát tiết tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim Bac say mê Khat Mau Tổng hòa hợp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên 1999fashion.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "1999fashion.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !