Phấn tủ mịn lì thoải mái và tự nhiên FIT ME! hạt phấn mỏng mịn kiềm dầu tốt, hồ hết màu bên trên da, tạo ra hiệu ứng lì và giữ màu sắc suốt thời gian sử dụng.

Bạn đang xem: Phấn phủ maybelline

*

" data-shareimage="https://1999fashion.com/phan-phu-1999fashion.com/imager_1_18245_700.jpg" data=" "bdDes":"Phấn tủ mịn lì thoải mái và tự nhiên FIT ME! phân tử phấn mỏng tanh mịn kiềm dầu tốt, phần đông màu bên trên da, sinh sản hiệu ứng lì với giữ màu sắc suốt thời hạn sử dụng.", "text":"PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG NÉN FIT ME", "title":"PHẤN PHỦ KIỀM DẦU DẠNG NÉN FIT ME", "pic":"/~/media/mny/vi_vn/face1/powder/fit me powder/1999fashion.com-pressed-powder-fit-me-matte-poreless-buff-beige-packshot_200-dpi72.jpg?w=380&hash=E507D44B65717966F1C7B244BEC644A940E819D3", "url":"您的自定义分享url", ">
*

sau khi sử dụng kem BB hoặc kem nền, cần sử dụng bông phấn hoặc cọ thoa phần đông khắp mặt với cổ. Thích hợp sử dụng mỗi ngày. Có thể dùng kèm Kem Nền Mịn Lì thoải mái và tự nhiên Fit Me với kem bịt Khuyết Điểm Fit Me để đạt hiệu ứng nền giỏi nhất.

Xem thêm: 7 Cã¡Ch Mix Đồ Với Boot Cổ Ngắn Cổ Sao Cho Chuẩn Sành Điệu Nhất

*

*

Mịn cùng lì, thành phầm Kem nền Fit Me với chất kem dễ tán, giúp cho bạn có được lớp nền bít khít lỗ chân lông, lì tuy nhiên không bí và rước lại tác dụng trên domain authority tự nhiên, ko khuyết điểm.
má đào Fit Me với 4 màu phù hợp với tông da châu Á, giúp cho bạn trở nên tươi tắn hơn nhưng mà vẫn hết sức hợp thời trang. Hóa học phấn dễ tán và không xẩy ra dày trên da bạn. Fit me - Tiệp phần đa tông da, tự tín là thiết yếu tôi
bằng cách đăng bài review của mình, tôi đồng ý với 1999fashion.com thủ đô new york về Điều khoản sử dụngvà tôi hiểu rằng hoàn toàn có thể sử dụng thương hiệu này trên các trang web, phương tiện media xã hội, các trang web của bên thứ bố với 1999fashion.com New York, tư liệu in và các quảng cáo cùng quảng cáo tất cả liên quan.Bạn có thể nhận được e-mail liên quan tới sự việc gửi này. Bất kỳ email như thế nào cũng bao gồm khả năng chọn không gia nhập vào các tiếp xúc của công ty chúng tôi trong tương lai.