Phấn đậy là giữa những sản phẩm cần thiết khi makeup với tác dụng giúp làn da thêm trơn bóng và “ảo diệu”. Tuy nhiên lựa chọn phấn lấp nào mang đến tiệp với domain authority thì ko phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Phấn phủ cho da mụn nhạy cảm

Nếu bạn rủi ro sở hữu làn da bị mụn thì không phải bận tâm lắng, hãy tham khảo ngay những các loại phấn phủ cho da mụn ngay sau đây nhé!

Review 5 phấn che cho da mụn mà các nàng đang tra cứu kiếm

Không nặng nề để có thể tìm thấy những dòng phấn phủ khác nhau trên thị trường. Nắm nhưng, đâu bắt đầu là sản phẩm cân xứng với domain authority mụn, giúp bà bầu yên trọng tâm và sáng sủa hơn cùng với lớp makeup của mình.


#1
Thương hiệu: Innisfree

Phấn tủ Innisfree No Sebum Mineral Powder


*
*

Thiết kế ấn tượng
Editor"s Rating 4.4
Review nhanh Phấn lấp ZEESEA

Zeesea được nghe biết là loại phấn phủ được thiết kế độc đáo, với phần nắp hộp bao gồm 3 hoa văn khác nhau. Em này có phong cách thiết kế hộp vuông chắc hẳn tay cùng nắp nhảy nam châm

Điều thú vị hơn là khía cạnh phấn phía bên trong của các em này cũng khá được chạm trũng những họa tiết không giống nhau tùy theo phiên bản. 

Em phấn đậy Zeesea này có 3 tone màu khác nhau:

Light Skin: tương xứng với tone domain authority trung bình sáng.Lvory/Lvory White/Porcelain White: cân xứng với nước da trắng.

Xem thêm: Bảng Size Váy Nữ Chuẩn Xác, Bảng Thông Số Chọn Size Quần Áo Nữ Chuẩn

Natural Color: cân xứng với domain authority ngăm cho đến da trung bình.

Chất phấn của phấn che Zeesea cực kỳ siêu mịn. Vì thế khi apply lên da đang không có cảm xúc bị dày cộm, túng bách và cũng biến thành không làm cho da bị cakey, lộ rõ vệt phấn đâu.

Ngoài ra thành phầm cũng có kỹ năng dưỡng ẩm nữa đề nghị càng không có tác dụng da mình bị lộ vẩy domain authority dù trang điểm đến lựa chọn tận 5-6 tiếng. Mặc dù nhiên, chúng ta da khôn xiết khô cần chú ý dưỡng ẩm da và tẩy da chết rất đầy đủ nha.

Một điểm cộng nữa là em này kiềm các giọt mồ hôi vô cùng tốt luôn nha, độ kiềm dầu ở tại mức trung bình thôi nè.

GiáKhối lượngCông dụngLoại daKết cấu
198.000 - 258.000 đồng
8g
Che phủ, kiềm dầu
Da dầu
Dạng nén