Thương hiệu: GEOXuất xứ: Hàn QuốcTạo lớp phấn phủhoàn hảo, mỏng tanh mịn tự nhiênGeolà dòng mỹ phẩm khét tiếng thuộc công ty mỹ phẩm Lamy Cosmetics đến từ Hàn Quốc. Geo có nghĩa là "đến từ thiên nhiên", bởi vì đó, công ty chỉ sử dụng những thành phần thảo dược thoải mái và tự nhiên để phát hành những sản phẩm chăm sóc da phù hợp với làn da châu Á. Với tương đối nhiều thương hiệu khét tiếng tại hàn quốc và nhiều nơi trên thế giới như Catalina Geo, Geo, Lafine..., Lamy Cosmetics hiện là tên gọi tuổi được rất nhiều người chi tiêu và sử dụng yêu say đắm lựa chọn, sử dụng.

Bạn đang xem: Phấn phủ catalina geo

Phấn lấp siêu mịn Catalina Geo Pactvới các hạt phấn chứa Vitamin tiện lợi bám mọi lên da, đậy phủ lỗ chân lông, mang về làn da láng mượt, mịn màng, thoải mái và tự nhiên như không trang điểm. Phấn có khả năng bám da tốt, bảo trì lớp trang điểm trong vô số giờ. Sản phẩm không cất Paraben, an ninh cho da, không gây kích ứng.

*

Công Dụng Phấn phủ Geo Lamy vàng khôn cùng mịn Catalina Golden Pact:

– làm mịn lớp nền va da một giải pháp tự nhiên. Hút lớp buồn bực dầu thừa trên da. Chế tạo ra làn da trong xuyên suốt mịn màng, ko trôi phấn.

– Phấn tủ trang điểm hết sức mịn Catalina Geo Pact – Được cấu trúc từ gần như hạt phấn rỗng siêu mịn chiết xuất từ tinh chất ngọc trai cùng rong đại dương .dễ dàng sinh sản lớp trang điểm khô thoáng và mỏng tanh mịn trên bề mặt da.

– Catalina Geo Pact được tiếp tế với công nghệ cách tân để mê say nghi và khiến cho nhiều điểm mạnh mới khá nổi bật từ vẻ ngoài đến unique sản phẩm, nhằm mang đến cho nữ giới một làn da mềm đẹp mắt tự nhiên.

– chức năng hút dầu cao, độ bám tốt đem về một lớp phấn lấp mịn màng tự nhiên và thô thoáng.

Xem thêm: Mặc Gì Đi Picnic Nên Mặc Gì Đi Picnic Cuối Tuần? Đi Dã Ngoại Nên Mặc Gì

– thành phầm chứa đều thành phần hóa dược phẩm thiên nhiên gồm đầy đủ nguyên tố không gây hại mang đến da), GEO thuộc cái mỹ phẩm phẩm chấtt lượng & uy tín tại Hàn Quốc

– Catalina Geo Pact là sản phẩm được reviews là ít chì .một trong những công dụng tính dược trong những sản phẩm làm cho đẹp nên bạn trọn vẹn yên trọng điểm khi áp dụng Catalina Geo Pact .

– không phải lo lắng khi sử dụng. Với phân tử phấn rỗng siêu bé dại được tiếp tế trên công nghệ Hi – Tech kết phù hợp với thành phần ngọc trai. Phấn đậy dạng bột đem lại tác dụng tốt nhất và lâu nhất mang đến trang điểm.

Thành Phần :

Bột ngọc trai thiên nhiên,rong biển, xương rồng, hoa cúc, nước hải dương tinh khiết …

Phấn Geo Semprecó 2 tông hàng đầu và số 2:

01:dành mang đến da trắng.

02: dành cho da từ nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

– Dùngbông phấn hoặc thanh hao chà vào phấn để phấn dính đủ vào bông hoặc chổi, gõ nhẹ cho các hạt phấn vượt rơi đi rồi mới đánh lên mặt.

– Chấm bông phấn hoặc chổilần lượt theo các vị trí cơ bạn dạng là Trán (1) – Dọc sinh sống mũi (2) – phía 2 bên mắt (3) – Thái dương (4) – Má (5) – dưới mũi (6) – phía 2 bên hàm (7) – Cằm (8), vận động bông/chổi theo hướng đi xuống theo chiềucấu tạodacho cho đến lúc da mặt cảm thấy khô cùng mát.