Urban Decay Naked 3 Palette là set color mắt bán chạy nhất, phổ biến cực kỳ trên những vlog beauty bên trên youtube, tập hợp đủ các màu sắc trung tính, cân xứng với phần đông màu da cùng khuôn măt.-Với cỗ màu mắt 12 màu của Urban decay, các bạn nào thick và say mê nghệ thuật và thẩm mỹ trang điểm thì nó là sản phẩm cần bắt buộc có. Nhưng so với những chúng ta mới biết trang điểm, thì nó cũng rất kì cần thiết vì với cỗ màu đôi mắt này.

Bạn đang xem: Phấn mắt urban decay


*

Phấn đôi mắt Urban Decay Naked 3

*

*

Bảng màu lịch sử một thời của URBAN DECAY với tên Naked 3 Palette đã gửi tên tuổi của Urban Decay cùng cấp với các nhãn hiệu cái đẹp thế giới. Cùng với 12 màu mắt sang trọng, quyến rũ kèm theo cọ phấn đôi mắt với chất liệu hàng đầu.

Urban Decay Naked 3 Palette là set màu mắt hút khách nhất, phổ biến cực kì trên các vlog beauty trên youtube, tập hợp đầy đủ các màu sắc trung tính, cân xứng với những màu da với khuôn măt.Với bộ màu đôi mắt 12 màu sắc của Urban decay, các bạn nào thick và say mê thẩm mỹ trang điểm thì nó là thành phầm cần yêu cầu có. Nhưng đối với những bạn mới biết trang điểm, thì nó cũng rất kì cần thiết vì với cỗ màu đôi mắt này.Urban Decay đang tập hợp tất cả những color mắt hay được sử dụng nhất với dễ sử dụng nhất để bạn cũng có thể sử dụng từng màu lúc đi làm, nhìn vừa dịu nhàng nhưng lại cũng k kém phần nổi bât. Đồng thời, khi đi chơi, chúng ta có thể kết hợp tấn công smokey eyes lúc đi dự tiệc.

Xem thêm: Giới Thiệu 10 Mẫu Áo Lót Hở Lưng, Trễ Vai Cực Tôn Dáng &Ndash; Chipi

Tất cả các màu mọi được cung ứng với chất lượng cực kì xuất sắc và có độ bám phủ cao. Với bộ màu đôi mắt này, bạn chưa phải mua không ít những bộ màu đôi mắt 50 thậm chi 60 màu xuất xắc mua hiếm hoi từng màu một với túi tiền ko hề rẻ.

*

*

*

Phấn đôi mắt Urban Decay Naked 3 PaletteCó tổng số 12 màu:

Strange: màu be-trắng, hơi hồng một tí, gồm nhũ khôn xiết nhẹ, rất mịn, giữa matte và satin (hơi óng)Dust: hồng (hơi nhạt) có tương đối nhiều nhũ hồng => khá là bột, nhũ tuyệt bị rơi khi apply, nên dùng cọ ướt.Burnout: hồng đào, nhũ bạc, mịn, khá nạp năng lượng khi applyLimit: hồng tím, matte, tương đối mịnBuzz: hồng – đúng màu sắc hồng độc nhất vô nhị – tất cả nhũ bạc rất mịn, không trở nên rơi, lên màu hết sức tốt.Trick: màu đá quý đồng, hơi gồm tí hồng, nhũ những tuy nhiên không xẩy ra rơi rụng, kĩ năng lên màu tốt. Cảm xúc Trick và Buzz (5) và một công thức, chỉ khác mỗi màu sắc thôiNooner: Nooner tương đương Strange là lúc quan sát trên pan tưởng là matte dẫu vậy thật ra bao gồm nhũ ngọc trai rất mịn. Nooner vẻ bên ngoài tím hồng, khá xám một chút.Liar: nâu xám, hơi ngả hồng, tông ấm, bao gồm nhũ mịn. Lên màu vô cùng tốt.Factory: nâu, khá ngả tối, tương đối bộtMugshot: màu sắc taupe (nâu xám, tương đối tối), nhũ mịn, ko bột.Darkside: Xám – đen, hơi bộtBlackheart: black – xám, bao gồm nhũ đỏ (khá to, nhìn đc cả phân tử nhũ)

*