";magicJS.$("app-code-sample-script").changeContent(code);}function updateInlineCode() var code = "";magicJS.$("app-code-sample-inline").changeContent(code);function applySettings() MagicZoom.stop("Zoom-1");mzOptions = makeOptions("params");mzMobileOptions = makeOptions("mobile-params");MagicZoom.start("Zoom-1");updateScriptCode();updateInlineCode();try prettyPrint(); catch(e) function copyToClipboard(src) varcopyNode,range, success;if (!isCopySupported()) disableCopy();return;copyNode = document.getElementById("code-to-copy");copyNode.innerHTML = document.getElementById(src).innerHTML;range = document.createRange();range.selectNode(copyNode);window.getSelection().addRange(range);try success = document.execCommand("copy"); catch(err) success = false;window.getSelection().removeAllRanges();if (!success) disableCopy(); else new magicJS.Message("Settings code copied to clipboard.", 3000,document.querySelector(".app-code-holder"), "copy-msg");function disableCopy() magicJS.$A(document.querySelectorAll(".cfg-btn-copy")).forEach(function(node) node.disabled = true;);new magicJS.Message("Sorry, cannot copy settings code lớn clipboard. Please select và copy code manually.", 3000,document.querySelector(".app-code-holder"), "copy-msg copy-msg-failed");function isCopySupported()

Công dụng:Chiết xuất từ bỏ tinh hóa học Hoa hồng, Lúa mạch, Trà xanh kết hợp với các dầu khoáng thiên nhiên ở vùng núi Jeju lừng danh của Hàn Quốc,phấn DABO MAKE-UPkiểm soát dầu vượt trội, giữ được lớp makeup thọ trôi tới12 tiếng. Đặc biệt, phấn giúp bít phủ xuất sắc mọi khuyết thiếu trên da như các vết thâm nám nám, mụn cùng vùng da xạm màu. Phấn không xẩy ra lem, trôi khi gặp nước tuyệt đổ mồi hôi. Ngoại trừ ra, phấn có độ che nắng cao cùng với SPF 36 PA+++ giúp bảo đảm an toàn làn da khỏi những tia UVA-UVB khôn xiết hiệu quả.

Bạn đang xem: Phấn make up

Phấn #21lên tone white color tự nhiên, thích hợp với mọi loại da, công dụng đặc biệt mang đến da dầu.

Thành Phần: in lên trên vỏ hộp.Thể tích thực: 11g.Xuất xứ: Hàn Quốc.SCB: 46114/17/CBMP-QLD.

*

HDSD:Dùng bông phấn đem một lượng phấn vừa đủ, thoa nhẹ nhàng và đều đặn lên mặt với cổ cho tới khi lớp phấn cùng da mặt đồng bộ với nhau, buộc phải đánh kem lót nền trước rồi kế tiếp phủ phấn lên trên. Để khu vực khô thoáng, kiêng xa tầm tay trẻ em.

Số lô SX & Hạn SD:In bên trên vỏ hộp (năm/tháng/ngày).Ngày SX:03 năm trước HSD.


Với mong muốn muốn mang lại sự chấp nhận cho khách hàng khi download hàng, công ty chúng tôi có những cách thức trong vận chuyển, nhằm đảm bảo an toàn rằng đông đảo sản phẩm quý khách hàng mua là thành phầm mà vừa ý nhất.

1. Cửa hàng chúng tôi sẽ được tiến hành và đưa phát dựa vào mẫu khách hàng đã chọn. trường hợp không tồn tại đúng sản phẩm khách hàng yêu cầu shop chúng tôi sẽ hotline điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn chỉnh cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng.

Xem thêm: Chuyên Váy Đầm Dự Tiệc Size Lớn, Đầm Bigsize Giá Tốt Tháng 4, 2021 Đầm

gửi phát thành phầm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn nước từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong thời gian ngày đến các vùng cạnh bên (bán kính tự 10km – 50km).

3. Các giao dịch gửi đi quốc tế: không bảo vệ thời gian được chính xác như yêu cầu, không bảo vệ thời gian nếu thời điểm chuyển phân phát trùng với những ngày lễ, đầu năm mới và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên hệ được với những người nhận, tín đồ nhận đi vắng:

- Nếu không rõ địa chỉ cửa hàng chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng cùng liên lạc lại với những người nhận, vào trường hòa hợp ko liên hệ được deals sẽ bị hủy cùng không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ cửa hàng là công ty, văn phòng, đơn vị ở… cửa hàng chúng tôi sẽ nhờ cất hộ đồng nghiệp, người thân nhận hộ và cam kết xác nhận

- Để trên một nơi an toàn người nhấn dễ nhận biết tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không tồn tại ký nhận.

5. Ngôi trường hợp bạn nhận không sở hữu và nhận đơn hàng:

- chúng tôi sẽ diệt bỏ đối kháng hàng. Trường thích hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

7. Trường thích hợp không tồn tại tín đồ nhận tại add yêu cầu: giao dịch sẽ được hủy và không được trả lại thanh toán.

8. Shop chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các showroom trên tàu hỏa, vật dụng bay, tàu thủy, khoanh vùng nguy hiểm, các khoanh vùng cấm…


1. Đổi trả theo nhu cầu người sử dụng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả món đồ đã mua đều hoàn toàn có thể hoàn trả trong tầm 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi gồm quy định gì khác). Công ty chúng tôi chỉ gật đầu đồng ý đổi trả mang đến các thành phầm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua sắm chọn lựa & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên gói gọn và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ những chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và những quà tặng kèm kèm theo (nếu có) v.v… yêu cầu còn không thiếu và nguyên vẹn

- không bị dơ bẩn bẩn, trầy xước, lỗi hỏng, giữ mùi nặng lạ hoặc có tín hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả ko vì tại sao chủ quan tiền từ khách hàng

2.1. Hàng giao ko mới, không nguyên vẹn, sai văn bản hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý quý khách phải khám nghiệm tình trạng phía bên ngoài của thùng hàng và thành phầm trước khi giao dịch thanh toán để đảm bảo an toàn rằng sản phẩm & hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, color theo đơn đặt đơn hàng và tình trạng bên phía ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường phù hợp này, người sử dụng vui lòng lắc đầu nhận sản phẩm và/hoặc báo ngay lập tức cho bộ phận hỗ trợ người sử dụng để công ty chúng tôi có cách thực hiện xử lí kịp thời. (Xin chú ý những bước kiểm soát sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ hoàn toàn có thể được gật đầu sau khi đơn hàng được giao dịch đầy đủ).

Trong ngôi trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và tiếp đến phát hiện mặt hàng hóa không hề mới nguyên vẹn, sai ngôn từ hoặc thiếu hụt hàng, xin phấn kích chụp ảnh sản phẩm gởi về vỏ hộp thư của chúng tôi để được cửa hàng chúng tôi hỗ trợ công việc tiếp theo như đổi/trả mặt hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu cho quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách hàng nhận hàng, cửa hàng chúng tôi có quyền trường đoản cú chối hỗ trợ cho rất nhiều khiếu nề theo câu chữ như trên.

2.2. Mặt hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp mặt trục trẹo với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui tươi thực hiện công việc sau đây:

- bước 1: kiểm soát lại sự vẹn tuyền của sản phẩm, chụp lại hình ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- cách 2: Quý khách tương tác với trung tâm chăm lo khách sản phẩm của shop chúng tôi để được xác nhận

- cách 3: trong khoảng 30 ngày tính từ lúc ngày thừa nhận hàng, nếu quý khách được chứng thực từ trung tâm chăm sóc khách sản phẩm rằng thành phầm bị lỗi kỹ thuật, khách hàng vui lòng truy cập ngay hướng dẫn đổi trả hàng để bước đầu quy trình dùng thử đổi mới hàng

3. Cách tiến hành hoàn tiền

Tùy theo lí do trả lại sản phẩm hiệu quả đánh giá quality tại kho, công ty chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn vốn với chi tiết như sau:

- hoàn vốn bằng mã tiền năng lượng điện tử dùng để mua thành phầm mới

- Đổi mặt hàng mới cùng loại

- chuyển tiền qua ngân hàng theo thông tin của người tiêu dùng cung cấp

- Riêng so với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng bề ngoài hoàn tiền vào tài khoản thanh toán giao dịch của nhà thẻ

- hoàn vốn mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi cụ thể hoặc thắc mắc người sử dụng vui lòng contact với shop chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin thực tâm cảm ơn.