Phấn lấp make up khôn cùng mịn Geo Lamy Catalina Golden Pact vàng – Hàn quốc

Xuất xứ: Hàn quốc

Hãng sản xuất: Geo Lamy

Trọng lượng: 22gr

Phù hòa hợp số đông nhiều loại domain authority.

Bạn đang xem: Phấn geo vàng

-Geo catalina Golden được sản xuất cùng với công nghệ cách tân nhằm phù hợp nghi cùng tạo nên những ưu điểm bắt đầu khá nổi bật từ bỏ vẻ ngoài mang lại chất lượng sản phẩm, nhằm mục tiêu mang về mang lại bạn nữ một làn domain authority mượt rất đẹp tự nhiên.

– Sản phẩm được triết xuất tự yếu tố chủ yếu là các các loại thảo dược liệu cùng Vitamin E,cân xứng với tất cả các loại da

– Không bị trôi lem ngay lập tức cả ngày htrần.

*

Công Dụng Phấn lấp Geo Lamy vàng vô cùng mịn Catalina Golden Pact:

– Làm mịn lớp nền va da một phương pháp tự nhiên. Hút lớp buồn chán dầu quá trên domain authority. Tạo làn da trong suốt trơn bóng, không trôi phấn.


– Phấn đậy make up khôn cùng mịn Catalina Geo Pact – Được cấu trúc tự hầu như phân tử phấn trống rỗng khôn cùng mịn tinh chiết tự tinh hóa học ngọc trai cùng rong hải dương .tiện lợi chế tác lớp make up khô loáng và mỏng mịn trên bề mặt domain authority.

Xem thêm: Vai Rộng Mặc Gì - Cô Nàng Vai To, Vai Rộng Nên Và Không Nên Mặc Gì

– Catalina Geo Pact được cấp dưỡng cùng với technology đổi mới nhằm thích hợp nghi với tạo cho các ưu điểm new trông rất nổi bật từ bề ngoài đến quality sản phẩm, nhằm mục tiêu đem đến đến bạn gái một làn da mượt đẹp mắt thoải mái và tự nhiên.

*

– Chức năng ngấm dầu cao, độ bám giỏi mang đến một lớp phấn phủ bóng mịn tự nhiên và thoải mái và thô nhoáng.

– Sản phẩm cất phần nhiều nguyên tố hóa dược phẩm thiên nhiên gồm hầu hết nguim tố không gây sợ cho da), GEO thuộc chiếc mỹ phẩm phđộ ẩm chấtt lượng và đáng tin tưởng tại Hàn Quốc

– Catalina Geo Pact là thành phầm được Đánh Giá là không nhiều chì .một trong những tính năng tính dược trong số những thành phầm làm đẹp cần các bạn hiệu quả cao im trung khu Khi thực hiện Catalimãng cầu Geo Pact .

– chưa hẳn lo ngại lúc sử dụng. Với phân tử phấn rỗng khôn xiết nhỏ được cung ứng trên công nghệ Hi – Tech kết hợp với nguyên tố ngọc trai. Phấn phủ dạng bột mang về công dụng cực tốt và lâu độc nhất vô nhị cho trang điểm.

Thành Phần :

Bột ngọc trai vạn vật thiên nhiên,rong biển cả, xương Long, hoa cúc, nước biển lớn tinh khiết …

Cách Dùng :

phấn bột kết quả độc nhất vô nhị là sử dụng cây cọ bản lớn cùng mềm quét lên da một tấm phấn, sau đó rũ không bẩn cọ rồi dìu dịu phủi lại toàn thể gương mặt đợt nữa để đưa đi phấn vượt.