Tóc đầu đinh hay tóc hớt tóc cua được cắt tỉa nhỏ gọn và thường xuyên ngắn. Phần đa kiểu tóc đầu đinh đẹp phổ biến nhất dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời nam nam giới lựa chọn mẫu tóc đẹp mang đến mình.

Tóc đầu đinh xuất xắc tóc cúp cua là loại tóc được cắt gọn cả đầu cùng với độ lâu năm từ 0,5 - 5cm. Hình trạng tóc đầu đinh được nhiều bạn nam ái mộ bởi vẻ phong trần, cá tính và có nét bụi bặm.

Bạn đang xem: Những kiểu tóc đinh đẹp cho nam

Tóc đầu đinh hợp với khuôn phương diện nào?

Gương mặt chữ điền là mặt hợp với tóc đầu đinh nhất. Thứ hạng tóc này trình bày được đầy đủ đường nét điều tỉ mỷ của gương mặt, vừa rét mướt lùng, nam tính lại gồm phần phong trần túng bấn ẩn.

Người có mặt dài không nên để tóc đầu đinh. Fan sở hữu khía cạnh trái tim, khía cạnh tròn cũng nên suy xét trước lựa chọn cắt đầu đinh.

Đầu đinh nhuộm màu gì?

Đầu đinh có thể nhuộm các tone color theo sở thích. Các màu được thích thú đó là nâu hạt dẻ, nâu đồng, tiến thưởng nâu, nâu đen... Không tính ra, những màu tóc hiện đại như color khói, xám khói, nâu khói, tím khói, xanh rêu, nâu rêu, đá quý rêu... Cũng là hồ hết lựa chọn cá tính và cuốn hút.

17 phong cách tóc đầu đinh đẹp thịnh hành nhất

Để giúp chúng ta nam gồm thêm rất nhiều lựa chọn giảm tóc cúp cua theo sở thích, tìm hiểu thêm ngay số đông mẫu đầu đinh đẹp tuyệt hảo thịnh hành tuyệt nhất sau đây.

1. Tóc đầu đinh đẹp

Tóc đầu đinh cắt ngắn, phía 2 bên sát đầu, đỉnh đầu giảm dài 3 - 5cm cùng nhuộm màu trông rất nổi bật là một phong cách tiến bộ nhất được nhiều người yêu thích. Hình trạng tóc đầu đinh đẹp thông dụng cũng có thể để màu black nguyên bản tạo nên vẻ bên ngoài lịch lãm.

2. Tóc đầu đinh undercut

Đầu đinh undercut hay còn được gọi là Undercut Buzz Cut. Tóc cắt 2 bên sát đầu, đỉnh đầu rất có thể cắt ngắn hẳn hoặc giảm dài 3 - 5cm. Loại tóc này nam tính và có phần bụi bặm bụi bờ phù hợp với những người đậm cá tính mạnh mẽ.

3. Tóc đầu đinh cạo 2 bên

Cũng giống như với undercut, kiểu tóc cạo phía 2 bên sát vào da và hoàn toàn có thể kết hợp những đường kẻ line đậm cá tính hoặc không. Mẫu mã tóc này thường xuyên được để phần đỉnh đầu tóc dài khoảng 5cm làm cho phong cách nam tính mạnh mẽ đầy quyến rũ.


4. Giao diện tóc đầu đinh tròn

Kiểu cắt húi cua tròn là phong cách cắt ngắn hết tóc để lộ ra ngoài đường tròn của đầu. Đây là loại tóc rất cá tính, bụi bờ nhưng cũng tương đối mạnh mẽ cùng nam tính.

5. Tóc đầu đinh Hàn Quốc

Kiểu tóc đầu đinh Hàn Quốc được không ít nam giới yêu thương thích. Tóc được cắt gọn gàng 2 bên, tóc đỉnh đầu với sau gáy dài khoảng 3 - 5cm bụi bặm bụi bờ và phong trần. Hình dáng tóc này được các sao hàn lựa chọn làm cho vẻ không tính vừa nam tính vừa cuốn hút.

6. Đầu đinh vuông

Đầu đinh vuông là thứ hạng tóc siêu cá tính. Tóc cắt ngắn hai bên và sau gáy, phần đỉnh đầu tạo hình vuông vắn với gương mặt. đẳng cấp tóc này quan trọng đặc biệt cá tính, các bạn cũng có thể thử.

7. Đầu đinh nhọn

Kiểu tóc đầu đinh nhọn đặc biệt thu hút vị sự nam tính mạnh mẽ mà nó sẽ mang lạ. Giao diện tóc được giảm tỉa ngắn gần kề vào đầu hai bên và sau gáy. Phần đỉnh đầu cắt theo phong cách vuốt nhọn lên trên vô cùng mới lạ. Phong cách tóc này khôn cùng nam tính, bí ẩn và cuốn hút.

Xem thêm: Xem Phim Cạm Bẫy Tình Thù Tập 1 Vietsub, Cạm Bẫy Tình Thù: Tập 20

8. Hình dạng tóc đầu đinh mái xéo

Kiểu tóc quắp cua mái xéo khỏe mạnh mẽ, đậm chất cá tính và cũng khá thời thượng. Tóc được cắt gọn gàng 2 bên, đỉnh đầu cắt dài hoặc ngắn theo sở thích, rẽ mái xéo cá tính.

9. Giảm tóc đầu đinh 3 cm

Tóc đầu đinh 3cm là mẫu mã tóc cắt ngắn cạnh bên da đầu ở cả hai bên, đỉnh đầu và sau gáy giảm độ lâu năm còn 3cm. đẳng cấp tóc này hết sức gọn gàng, phái nam tính, táo tợn mẽ.

10. Đầu đinh Trung Quốc

Kiểu tóc cúp cua trung quốc thường được ái mộ bởi sự nam giới tính, phong trần. Giao diện tóc được nhiều sao nam trung hoa lựa chọn là giảm ngắn hẳn 2 bên, đỉnh đầu cũng cắt ngắn trường đoản cú 0,5 - 3cm. Mẫu mã tóc Trung Quốc nhỏ gọn nhất và cũng khá nam tính.

11. Đầu đinh mặt tròn

Tóc đầu đinh không hợp với người khía cạnh tròn. Giao diện tóc này sẽ để cho gương khía cạnh trở yêu cầu to hơn, tròn vành vạnh hơn mất cân nặng đối. Mặc dù nhiên, các chúng ta có thể lựa lựa chọn kiểu tóc hớt tóc cua cắt ngắn 2 bên, đỉnh đầu để dài hơn nữa để chế tác độ phẳng phiu cho gương mặt.

12. Tóc đầu đinh mohican

Cắt tóc cụp cua phối hợp mohican là phong thái cắt ngắn, tạo những đường rãnh đẹp phân cách 2 phần tóc. Đỉnh đầu để dài hoặc ngắn tùy theo sở thích. Mẫu mã tóc này đối chọi giản, đậm chất cá tính và cũng khá nam tính.

13. Đầu đinh Noo Phước Thịnh

Đầu đinh Noo Phước Thịnh là hình trạng tóc giảm ngắn được ca sĩ Noo Phước Thịnh lựa chọn. Loại tóc giảm gọn gàng, đỉnh đầu dài 3 - 5 phân cùng không nhuộm. Hình dáng tóc này phù hợp với người mặt vuông và khôn xiết nam tính.

14. Tóc đầu đinh dài

Kiểu đầu cúp cua dài là phong cách được không ít người yêu quý bởi sự lịch sự và phái mạnh tính. Hình trạng tóc này phối hợp các màu sắc nhuộm sáng cho đậm cá tính riêng. Nếu nhằm màu buổi tối sẽ toát lên vẻ rất đẹp của "tổng tài" định kỳ lãm, thanh lịch trọng.

15. Đầu đinh bộ đội Mỹ

Đầu đinh quân nhân Mỹ là đẳng cấp đầu giảm ngắn 3 phân siêu gọn gàng. Tóc cắt ngắn ngay cạnh da đầu 2 bên, đỉnh đầu vuốt nhọn. Kiểu dáng tóc này rất lớp bụi bặm, hiện hữu lên vẻ phong trần cùng nam tính.

16. Loại tóc đầu đinh Việt Nam

Tóc quắp cua vn cũng tương đương với kiểu dáng tóc hàn quốc nhưng tất cả để phần đỉnh đầu dài hơn. Loại tóc được chúng ta nam mến mộ bởi sự thoải mái, đậm chất ngầu và phái nam tính.

17. Tóc cụp cua mái ngố

Kiểu hớt tóc cua mái ngố vừa dễ dàng lại choàng lên vẻ đẹp chân thực của nam giới giới. Phong cách tóc được giảm ngắn 3 phân hoặc 5 phân và tạo phần mái ngố cổ điển.

Những hình dáng tóc đầu đinh đẹp nhất các bạn có thể tham khảo. Thứ hạng tóc rất có thể kết hợp những màu nhuộm theo sở trường để tăng thêm phần đậm chất ngầu riêng.