Xuyên không là thể một số loại phim không có thật, lấy bối cảnh vượt ko gian, thời gian, trên thực tế, phim xuyên không có rất nhiều loại như: phim xuyên không về cổ đại, xuyên không từ thời thượng cổ về thời hiện đại, xuyên không từ thời lúc này tới tương lai, xuyên ko ngôn tình, phim xuyên ko hài hước. Cùng xem thêm 30+ các bộ phim truyện xuyên ko sau chúng ta nhé

1. Bộ bộ gớm tâm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ông quấn giới chi tiêu Ninh Nghị tự nhiên xuyên ko về vượt khứ, trở thành bé rể của tô gia – thương buôn ngành vải lớn nhất Giang Ninh.

Bạn đang xem: Những bộ phim xuyên không hay

Vợ hắn – đánh Đàn Nhi (Tống Dật) là phụ nữ độc nhất của huynh trưởng đánh Gia.

Xem thêm: Mách Nàng 4 Cách Trang Điểm Bằng Son : "Bí Thuật" Giúp Chị Em Trở Nên Xinh Đẹp

Nàng mong muốn ở lại tô gia kế nghiệp gia đình thì bắt buộc tìm người ở rể. Và phái mạnh rể Ninh Nghị đã được kiệu hoa “rước về dinh” như vậy. Tuy ban sơ bất mãn tuy nhiên càng về sau, Ninh Nghị càng góp công hiến đâng cho tô gia, hỗ trợ Tô Đàn Nhi tiệm lý yêu quý nghiệp, mở rộng sắm sửa và đối phó với đông đảo mưu yếu kế dơ của cha con Nhị thúc sơn Trọng Kham và Tô Văn Hưng.

Đương nhiên, một ông trùm đầu tư chi tiêu thời tân tiến xuyên về thừa khứ, lại còn sống rể thì Ninh Nghị chắc chắn rằng sẽ chế tác lên hàng vạn câu chuyện cười cợt ra nước mắt cho khán giả rồi.