Cùng nghe lại giai điệu của rất nhiều ca khúc gắn sát với tên tuổi của 4 "chàng trai con đường phố" tới từ nước Mỹ ngay trước lúc liveshow của họ diễn ra tại SVĐ Quân khu 7 về tối nay.

Bạn đang xem: Những bài hát hay của backstreet boy


những ca khúc hay độc nhất của Backstreet Boys

Cùng nghe lại giai điệu của các ca khúc gắn sát với tăm tiếng của 4 "chàng trai đường phố" đến từ nước Mỹ ngay trước lúc liveshow của họ ra mắt tại SVĐ Quân khu vực 7 tối nay.

*
Backstreet Boys phần nhiều ngày còn 5 thành viên

Thành lập năm 1993 cùng với 5 thành viên - AJ McLean, Howie Dorough, Brian Littrell, Nick Carter với Kevin Richardson, Backstreet Boys là boyband thành công xuất sắc nhất từ trước tới nay với hơn 180 triệu album được bán ra trên toàn thay giới.

Là một boyband Mỹ dẫu vậy thị trường trước tiên mà Backstreet Boys nhắm tới khi mới giới thiệu lại là châu Âu.

Album đầu tay của nhóm có tên Backstreet Boys, tạo ra năm 1996. Với phần nhiều khúc tình ca dễ dàng nghe - như We"ve got it going on, Quit playing games, As long as you love me, Everybody, All I have lớn give, I"ll never break your heart - thuộc với tài năng phối bè tuyệt đối của cả 5 thành viên, Backstreet Boys tiếp tục đứng đầu trên những bảng xếp hạng nghỉ ngơi Đức, Hà Lan, Áo. Với hơn 38 triệu bản bán ra trên toàn cầu, Backstreet Boys là album ra mắt thành công tuyệt nhất từ trước tới lúc này của một nghệ sĩ.

Sau thành công vang dội với Backstreet Boys, 5 đại trượng phu trai mới quay trở về Mỹ chinh phục chính những người theo dõi ở quê hương với cái tai được cho là khó tính nhất cầm cố giới. Năm 1998, tour diễn vòng quanh 39 thành phố ở đất nước mỹ của BSB đã chào bán hết không bẩn vé.

Xem thêm: Top 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái Thích Mình Hay Không? Dấu Hiệu Con Gái Thích Bạn

Tháng 5/1999, Backstreet Boys xây cất album Millennium. Với tầm 1,13 triệu album xuất kho ngay vào tuần đầu tiên, Millennium đổi mới album bán chạy nhất sau 7 ngày xuất hiện trên kệ. Đây cũng chính là album đầu tiên của nhóm giành vị trí tiên phong hàng đầu bảng xếp thứ hạng Billboard 200 cùng là album hút khách nhất trong thời gian 1999 trên Mỹ. đầy đủ ca khúc đáng nhớ trong album thứ 2 này rất có thể kể tới như Larger than life, I want it that way, Show me the meaning of being lonely, The one.

Phát hành tháng 11/2000, album Black & Blue đặc biệt vì có tới 2 ca khúc trọn vẹn do thành viên trong nhóm chế tác và 5 ca khúc đồng sáng sủa tác. Với hơn 1,6 triệu bản bán ra tại Mỹ tức thì trong tuần đầu tiên, BSB là nghệ sĩ thứ nhất sau The Beatles giành được vinh dự thừa qua số lượng triệu bạn dạng trong tuần đầu tiên. Mặc dù không có rất nhiều "hit" như 2 album trước dẫu vậy Black & Blue cũng đều có một số ca khúc được fan BSB nhớ mãi như Shape of my heart, More than that tốt The call.

Sau 5 năm liên tục đứng trên đỉnh cao, Backstreet Boys bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Tháng 10/2001, team tung ra The hits: Chapter One - album quy tụ phần lớn ca khúc được yêu dấu nhất - và bắt đầu một thời kỳ tạm rút lui khỏi làng nhạc.

*
Backstreet Boys với 4 thành viên

Tháng 6/2005, Backstreet Boys thi công album thứ 5 mà lại nhóm đã không còn hơn một năm thu âm mang tên Never gone. Ngoài Incomplete và ca khúc chủ đề cùng tên album, Never gone còn có giai điệu đáng nhớ khác là I still.

This is us cũng nhanh lẹ có được địa điểm thứ 9 trong Billboard 200 và chuyển Backstreet Boys biến đổi nhóm nhạc trước tiên sau Sade tất cả 7 album đầu tiên đều được xếp hạng trong top 10 bảng xếp hạng quý giá này. Cùng với This is us, Backstreet Boys tất cả tour diễn vòng quanh nỗ lực giới, qua 120 quốc gia trong suốt một năm rưỡi qua. Việt Nam đó là điểm giới hạn chân sau cuối của tour diễn này.