Rapper cho thấy thêm để tránh hiểu nhầm, đội làm chủ của anh quyết định hạn chế độ tuổi tín đồ nghe phiên phiên bản "Buddha" tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Lyric/ lời bài hát một điếu di lặc


Trao đổi với Zing, Wowy cho thấy thêm anh không liên quan đến những rapper biến đổi ca khúc gồm nội dung dung tục, phản cảm, xúc phạm tôn giáo bị lên án thời hạn qua.

Vì thế, nhằm tránh gây hiểu nhầm về nội dung, ý nghĩa trong 1 Điếu, đội cai quản của anh đưa ra quyết định hạn chính sách tuổi fan nghe phiên phiên bản Buddha (Dirty) tại Việt Nam.

"Khán trả đừng dịch tiếng Anh của ca khúc Buddha (Dirty) vị không đúng. Trong nhạc rap quốc tế, phiên phiên bản Clean có nghĩa là dành cho phần đông lứa tuổi và phiên bạn dạng Dirty là bí quyết gọi khác cho những người trên 18 tuổi, gồm đủ nhấn thức và gật đầu bài hát", Wowy nói.

*

Wowy mang đến hay anh ko muốn người theo dõi hiểu lầm về ý nghĩa sâu sắc của 1 Điếu. Ảnh: Phương Lâm.

Rapper Thiên đàng nói 1 Điếu giới thiệu vào năm 2012. Thời gian đó, căn cơ đăng tải bài xích nhạc chưa cách tân và phát triển các tính năng phong phú và đa dạng để rất có thể điều chỉnh. Bởi thế, anh phải ghi Buddha (Dirty), Buddha (Clean) trên tựa đề để người theo dõi chọn lọc và nghe theo như đúng độ tuổi.

"Tôi xác minh bài nhạc của chính mình không hề có ngẫu nhiên ý niệm gì về việc coi thường hay là không tôn trọng tôn giáo. Tôi rộng phủ sự ngộ ra của phiên bản thân trước triết lý Phật giáo và hàm ơn vì điều đó. Trung tâm niệm của tôi là cầu ao ước hạnh phúc tới những người xung quanh mình", anh mang lại biết.

Ngày 8/10, người tiêu dùng tại vn không thể xem video clip bài rap 1 Điếu của rapper Wowy bên trên YouTube. Khi truy vấn đường dẫn video này, fan xem sẽ nhận hiển thị thông báo "Video không tồn tại sẵn. Trình download không cung cấp đoạn clip này tại non sông của bạn".

Sự bài toán này diễn ra sau lúc nhiều bài xích rap gồm nội dung dung tục, bội phản cảm, xúc phạm tôn giáo bị lên án. Ngày 7/10, rapper Chí, người sáng tác bài Thích ca mâu Chí, lên tiếng xin lỗi về bất đồng quan điểm nổ ra trong những ngày qua. Bài xích nhạc của rapper này bị chỉ trích vì đựng nhiều từ ngữ xúc phạm, xuyên tạc.

Xem thêm: " Đầm Dự Tiệc U50 Cao Cấp Dự Tiệc Mới Nhất, Đầm Váy Trung Niên U50

1 Điếu trình làng từ 2012, mang tên tiếng Anh là Buddha. Bài xích rap nói đến tình nghĩa bạn bè cũng như quan điểm của Wowy về gia đình, cuộc đời.

Trước lúc bị ẩn, clip 1 Điếu bao gồm 34 triệu lượt xem. Đây là đoạn clip có lượt xem cao vật dụng hai của Wowy, sau bài xích rap Thiên Đàng.


Bộ trưởng Văn hóa: "Đoàn nghệ thuật hoàn toàn có thể kiếm tiền từ căn cơ mạng"

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng yêu cầu Cục thẩm mỹ Biểu diễn chuyển ra phương án để rộng 100 đoàn nghệ thuật rất có thể kiếm tiền từ các hình thức trực tuyến.


Cục thẩm mỹ Biểu diễn ý kiến đề nghị xử phát rapper viết nhạc dung tục

Lãnh đạo Cục nghệ thuật Biểu diễn cho thấy thêm Cục đã gửi văn phiên bản đến Bộ văn hóa truyền thống để xử lý phần lớn rapper phạt hành thành phầm có văn bản phản cảm, trái thuần phong mỹ tục.


*

Trúc Anh xin lỗi nhà sản xuất phim

0

Diễn viên "Mắt biếc" mang đến hay cô đã thao tác làm việc trực tiếp với nhà cung ứng Dung Bình Dương. Trúc Anh gửi yêu cầu lỗi đến doanh nghiệp và khán giả vì không nên sót của bản thân.

*

Điểm trừ của tập phim bom tấn đang giải cứu phòng vé Việt

0 1

Tham vọng “Oscar hóa” chiếc phim siêu nhân vật thông qua "Eternals" của phái nữ đạo diễn Chloe Zhao không đem đến thành công như mong đợi.

*

đàn ông cố nhạc sĩ Văn Cao: "Buồn với giận khi Quốc ca bị tắt tiếng"

0

Họa sĩ Văn Thao cho hay gia đình sẽ giữ hộ thư tới cỗ Văn hóa, thể thao và phượt về việc "Tiến quân ca" bị tắt tiếng vị vấn đề bản quyền.

Bài viết liên quan