Dưa Leo trở nên khét tiếng nhờ share các vlog bàn thảo về chủ đề “Sắc đẹp”, “Bồ đá đề xuất làm sao?”, “Ăn nhậu”,… chúng ta đã biết Dưa Leo là ai chưa? cùng 1999fashion.com mày mò nhé!
Không phải là một trong những Vlogger quá danh tiếng nhưng Dưa Leo cũng đã tạo dựng cho bạn một vị trí đứng bền vững trong giới Vlogger. Vậy Dưa Leo là ai, thuộc 1999fashion.com tò mò nhé!


Dưa Leo là ai? Nguyễn Phúc Gia Huy là ai?

Dưa Leo (Nguyễn Phúc Gia Huy) là một trong những diễn viên hài độc thoại nổi tiếng, anh chuyện thực hiện các vlog về vụ việc chính trị xóm hội. Anh thường đăng bên trên kênh YouTube Dưa Leo, cùng Facebook “Dưa Leo – Stand up comedian”.

Bạn đang xem: Nguyễn phúc gia huy

Các đoạn clip Dưa Leo là ai đều sở hữu lượt xem từ vài chục đến vài trăm ngàn lượt xem. Anh là cháu Nguyễn Phú Yên, người hoạt động ngụy quân ở khu vực miền nam dưới thời VNCH trước 1975.

*

Tiểu sử Dưa Leo

Dưa Leo thương hiệu thật là gì?

Dưa Leo thương hiệu thật là Nguyễn Phúc Gia Huy. Vlogger Dưa Leo là một chàng trai thu hút người đối diện bởi phong thái trẻ trung, năng động, hoạt náo và hài hước.

*

Dưa Leo sinh vào năm bao nhiêu?

Dưa Leo sinh năm 1982. Ngoài vấn đề đăng tải những video clip hài hước và thực trạng xã hội tại Việt Nam. Con trai trai 8x cũng tham dự nhiều cuộc diễn tả tại những quán cafe và tụ điểm giải trí.

*

Dưa Leo quê sống đâu?

Dưa Leo quê ở hồ nước Chí Minh. Mái ấm gia đình Dưa Leo có hai anh em. Em trai Dưa Leo là bình luận viên liên kết Huyền Thoại khét tiếng Bá Nhật.

Dưa leo thang bao nhiêu?

Dưa Leo cao từng nào hiện đang là một trong những ẩn số. Thông tin sẽ được 1999fashion.com update để giúp làm rõ hơn về Dưa Leo là ai nhé.

Xem thêm: Cách Tư Vấn Bán Hàng Quần Áo, Cách Tư Vấn Cho Khách Hàng Mua Quần Áo

Sự nghiệp của Dưa Leo

Sự nghiệp của Dưa Leo

Năm 2012 Dưa Leo tham gia cuộc thi Viet nam Got talent với đã lọt được vào vòng buôn bán kết. Dưa Leo tự đó nổi tiếng hơn với khả năng diễn hài độc thoại.Hài độc thoại là thể loại hài khá mới với những người Việt chính vì thế bộ môn này hối hả nhận được sự để ý từ phía khán giả. Sau thời điểm có một lượng fan nhất định cho bạn thì Dưa Leo phối kết hợp làm Vlog. Fanpage facebook của vlogger Dưa Leo, hiện có hơn 800.000 lượt like.Mỗi đoạn clip của vlogger, thường xuyên nhận được hàng ngàn lượt lượt thích trên Facebook. Kênh riêng của anh trên YouTube hiện có khoảng gần 400.000 lượt đăng ký.Trên trang cá nhân của anh hiện có tương đối nhiều clip comment về hiện tượng ‘Việt nam giới nói là làm’, nợ công, giáo dục, xe chính chủ, phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ,…

*

Những cách nhìn của Dưa Leo là gì?

Những quan điểm của Dưa Leo như:
Ðể tưởng niệm vị lãnh tụ vĩ đại, “quốc tang Fidel Castro” (Bình loạn cùng Dưa Leo). Gia Huy lại ngang nhiên bày tỏ thái độ xúc phạm nhà nước qua phần đa lời không xuất xắc trên mạng làng hội.

Chính quyền việt nam thiếu năng lực trong thực thi những biện pháp chống tránh lũ lụt tại miền trung. Bỏ mặc sự thiệt là công tác phòng, phòng bão bè lũ và tự khắc phục các thiệt hại vày thiên tai luôn được Ðảng, cơ quan chính phủ đã chỉ đạo sát sao và vào cuộc kịp thời.

*
Các Vlog khá nổi bật của Dưa Leo là ai:

Con gái.Kun với Tưng.Bụi đời chợ lớn.Biết bị tiêu diệt liền.Tình yêu.

Đời bốn của Dưa Leo

Vợ/bạn gái/người yêu thương của Dưa Leo là ai?

Vợ/bạn gái/người yêu lúc này của Dưa Leo là ai hiện tại đang là 1 trong những ẩn số. Thông tin sẽ tiến hành 1999fashion.com cập nhật để giúp nắm rõ hơn về Dưa Leo là ai nhé.

Dưa Leo tuyên ba kiện báo Nhân dân?

Vừa qua, sau khoản thời gian báo quần chúng. # đăng bài “Nấp láng truyền bá học thức để kích rượu cồn đất nước.Dưa Leo tuyên tía thuê văn phòng qui định sư khiếu nại báo Nhân dân, đòi gỡ bài. Mặc dù nhiên, trái ngược với thái độ thách thức của y, báo Nhân dân thường xuyên “ưu tiên” dành series các bài tiếp theo sau đăng ý kiến của doanh nghiệp đọc ủng hộ bài xích báo.Bên cạnh kia báo quần chúng. # còn đưa ra cách nhìn lên án, phê phán hoạt động chống phá đơn vị nước núp danh Vlog của Dưa Leo.

*

*
Qua bài viết Dưa Leo là ai, các bạn đã biết vài nét về tiểu sử, đời bốn của anh chàng vlogger này rồi đúng không. Đừng quên theo dõi và quan sát 1999fashion.com để update những tin tức mới nhất, hot hiện giờ nhé!


Share

ShareShareShare