Cách trang điểm mắt sao cho ấn tượng mà vẫn trình bày phong cách cá nhân chính là mối thân thương hàng đầu của hồ hết chị em. Cùng tìm hiểu ngay những bí quyết “Có một ko hai” để biến song mắt trở yêu cầu lôi cuốn, “hớp hồn” người đối diện tức thì từ cái nhìn đầu tiên nhé!


Mục lục bài xích viết

1. Nhắc nhở cách phối màu sắc mắt dễ dàng nhưng hiệu quả cao2. Phương pháp trang điểm mắt hàn quốc cơ bạn dạng và đẹp nhất cuốn hút3. Một số xem xét giúp việc makeup đôi mắt trở bắt buộc dễ dàng

1. Lưu ý cách phối màu mắt đơn giản nhưng kết quả cao

Nếu coi makeup là một nghệ thuật và thẩm mỹ thì vấn đề phối màu mắt là công đoạn cực kỳ quan lại trọng làm khá nổi bật giá trị của nghệ thuật đó.

Chỉ cần nắm rõ một vài gợi nhắc phối màu sắc cơ bản sau, bạn có thể tự tin “múa cọ” với hầu hết các loại bảng mắt thời thượng nhất trên thị trường.

Bạn đang xem: Makeup mắt đơn giản

1.1. Tone nâu tự nhiên

Nhiều cô nàng luôn né tránh tone nâu khi lựa chọn màu mắt bởi lo sợ màu này quá trầm và khiến khuôn phương diện bị “dừ” rộng tuổi thật.

Tuy nhiên, trên đây lại là tone màu trung tính rất dễ ứng dụng, phù hợp với làn domain authority châu Á của chị em chúng mình. Tone nâu thường được dùng trong bước đánh nền mắt đầu tiên, chủ yếu trên phần hốc mắt và bầu mắt.

Xem thêm: Biết Liệu Một Cô Nàng Thích Làm, Cô Nàng Nghiện Làm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dùng phấn bắt sáng cho vùng hốc mắt giúp song mắt trông có vẻ như sâu hơn, đồng thời giảm ấn tượng vào quầng thâm nám dưới mắt.“Kết thân” cùng kính áp tròng với không bỏ qua vấn đề tô viền mắt dưới. Viền bên dưới giúp mở rộng kha tương đối góc mắt với giúp mắt luôn luôn tỉnh táo, tránh cảm hứng lờ đờ, buồn ngủ.

Một song mắt đẹp sẽ giúp cho bạn được ngắm nhìn và cảm thấy những điều độc đáo trong cuộc sống. Với những bí kíp trang điểm mắt cực có ích trên đây, hy vọng makeup mắt không hề là quy trình “khó nhằn” với mọi cô gái nữa nhé.