(SHTT) - Lotte Mart là trong số những cái tên khủng trong khối hệ thống siêu thị kinh doanh nhỏ tuy nhiên vừa qua siêu thị Lotte Mart ba Đình lại bị quý khách hàng tố bán thực phẩm không còn hạn thực hiện khiến quý khách hoang mang.

Lotte Mart là khối hệ thống siêu thị thuộc công ty cổ phần TTTM Lotte trực thuộc tập đoàn lớn Lotte danh tiếng của Hàn Quốc. Lotte Mart đã phát hành tại việt nam trên bên dưới 13 trung tâm dịch vụ thương mại vừa với lớn, tầm kích cỡ với các lời quảng cáo bao gồm cánh như cam kết bán hàng hóa, sản phẩm quality cho người tiêu dùng và không ngừng đổi mới về đầy đủ mặt, đem về những gì cực tốt cho khách hàng hàng. Vày vậy Lotte Mart là vị trí tin cậy được rất nhiều người tin tưởng.

Bạn đang xem: Lotte mart liễu giai

Tuy nhiên phía sau mọi lời quảng cáo có cánh này lại là nhiều sự việc khiến người tiêu dùng bức xúc, một trong số đó là vấn đề bán thực phẩm quá hạn sử dụng.

Mới đây, vào ngày 15/5, trên trang Facebook cá thể có tên là Đoàn Thúy phường đã bao gồm dòng chia sẻ về vấn đề không hay xẩy ra tại siêu thị nhà hàng Lotte Mart số 54 Liễu Giai (phường Cống Vị, quận cha Đình, TP.Hà Nội).

 

 

 

Không chỉ bán sản phẩm hết hạn sử dụng, bài toán thu ngân của Lotte thao tác thiếu bài bản cũng khiến cho chị p. Vô thuộc bức xúc.

"Đây là lần sản phẩm hai mình ko yên trọng tâm khi đi nhà hàng ăn uống Lotte 54 Liễu Giai, mình share lên đây để trước là các mẹ nội trợ lưu trọng tâm và sau là mong muốn các cơ quan tính năng về đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng cũng giống như kiểm tra an ninh thực phẩm vẫn chú ý, kiểm tra nhiều hơn nữa nữa do sức khoẻ cùng đồng, tốt nhất là sau mọi ngộ độc bởi vì những sản phẩm quá hạn hoặc không an toàn, cũng như ngân sách chi tiêu sản phẩm.

Xem thêm: Nguyên Đán Là Gì - Nguyên Đán Có Nghĩa Là Gì

Ngay khi bài bác đăng của chị phường được đăng thiết lập đã nóng bỏng sự quan liêu tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Một người tiêu dùng khác cũng phân chia sẻ: "Cách đây mấy năm bản thân cũng đã trở nên nhầm hoá đơn, tự mã gồm 40.000 đ lên đến hơn 100.000 đ nhân lên cho khoảng tầm 10 cái. Trong khi chờ bé ra bản thân lại vô tình xem hoá solo thấy lạ bởi mã ấy bắt buộc nói thu ngân xem lại, thu ngân loanh quanh không rõ ràng, mình kiểm lại xe cộ hàng cơ mà không thấy tất cả cái gì khớp ứng với số tiền đó.... Và sau cuối là họ nhầm mã và song song với chênh chi phí lên. Cùng cả một số sản phẩm cài đặt ở này cũng không bảo đảm chất lượng luôn. Đã lâu mình hạn chế bán buôn ở Lotte Tây Sơn".

 

Trước đó vào năm 2016, Lotte Mart cũng từng vướng bê bối bán thực phẩm quá hạn sử dụng. Rứa thể, theo bội phản ánh của anh N.T.L (quận 8, Tp.HCM), anh bao gồm đến siêu thị Lotte Mart quận 7 tải sắm. Nhằm mục tiêu tăng khẩu vị của món lẩu chua cay thân thuộc của gia đình, anh N.T.L đã chọn 1 bịch me chua.

Ngày hôm sau, vợ ông chồng anh N.T.L lấy hầu hết thực phẩm đã cài từ hôm trước để chế tao thì giật mình, khi thấy bịch me chín vàng bị rỉ nước, bốc mùi nặng nề chịu. Quan sát kỹ, hóa ra thành phầm này đã không còn hạn sát một tuần. Vợ ông chồng anh tưởng ngàng, vì chưng Lotte Mart là showroom mua sắm mà gia đình anh tin tưởng, luôn luôn chọn download thực phẩm trường đoản cú “đại hết sức thị” này.

Anh L. Bức xúc: “Sau lúc tan sở, vk tôi nhắn ghé siêu thị mua me chua về để ngày mai làm bếp lẩu. Mau lẹ ghé sản phẩm thực phẩm của siêu thị Lotte, tôi đem hẳn một gói me to mà không kiểm tra thời hạn sử dụng ghi bên trên bao bì. Đến khi mang ra thực hiện thì tá hỏa, vị hạn áp dụng đã quá sát một tuần. Như mong muốn là đơn vị tôi không sử dụng, không thì ai dám đảm bảo không ảnh hưởng đến sức mạnh của mái ấm gia đình tôi. Đúng là lòng tin đặt sai chỗ!”.

Anh N.T.L cho thấy thêm thêm, hôm đó, anh định cài đặt thêm vài quả dứa về làm món tráng miệng, một chị khách tất tả kéo lại nói: “Anh đừng cài dứa đó, lỗi thối không còn rồi ko thấy sao. Không hiểu biết sao sản phẩm như thế này lại còn bày phân phối ở nhà hàng siêu thị Lotte. Khách hàng mà không nhìn kỹ thì chắc download về ăn. Chi phí mất tật mang”.

Vậy câu hỏi đặt ra là, Lotte Mart có bảo đảm an toàn về vấn đề bình yên thực phẩm? Tình trạng bán hàng hết hạn không chỉ diễn ra trong ngày 1 ngày hai? Nếu người sử dụng sử dụng thành phầm hết hạn áp dụng và gặp vấn đề về sức mạnh thì ai sẽ chịu trách nhiệm?