Logo Atlético Madrid FC được thiết kế với trên nền một cái khiên kỵ sĩ, có 2 phần đó là con gấu cùng dâu tây được bao quanh 7 ngôi sao sáng trắng, phần dưới là 4 sọc kẻ đỏ trên nền trắng, với 3 màu sắc chủ đạo là xanh dương – white – đỏ.

Bạn đang xem: Atlético madrid logo png vector (ai) free download

Ý nghĩa hình ảnh sản phẩm Atlético Madrid FC

*
*
*
*
Lịch sử biểu tượng logo Atlético Madrid FCMàu nhan sắc thiết kế

Logo Atlético có 3 màu sắc sắc: Xanh dương – trắng – đỏ là đồng phục thi đấu truyền thống cuội nguồn CLB, tất cả 2 câu chuyện để lý giải về color thiết kế logo sản phẩm này.

– tại La Liga có 2 club thường đặt tải vải cùng đồ dụng rõ ràng thao tự CLB vương quốc Anh: Blackburn Rovers. Tuy vậy do không đủ để cung cấp cho tất cả 2 CLB đề xuất Atlético đưa ra quyết định đặt thiết lập của clb Southampton, yêu cầu mẫu đồ vật thể thao của câu lạc bộ có white color đỏ tuy vậy quần đấu vẫn gìn giữ kiểu cổ điển mùa tự Blackburn Rovers.

Xem thêm: Top 6 Shop Giày Alena Thủ Đức, Tp, Top 5 Shop Bán Giày Nam Nữ Đẹp Nhất Ở Thủ Đức, Tp

– tại sao thuyết phục rộng là một trong những ngày đầu thành lập, CLB chạm chán rất nhiều trở ngại về tài chính, nên quản trị CLB quyết định mua lại vải vóc vụn màu trắng, xanh dương với đỏ có gía rẻ để gia công đồng phục thi đấu.

Logo của Atlético Madrid FC từng bị tẩy chay

Logo được clb sử dụng từ năm 2016-2017 đã nhận được sự chỉ trích nặng nài từ người mến mộ vì cho rằng đã làm mất đi hình tượng “El Oso y el Madroño”, tuyệt là bé gấu cùng dâu tây. Bọn họ đã thuộc nhau tạo cho một trào giữ hashtag #ElEscudoNoSeToca nhằm tẩy chay CLB, vì vậy chỉ mất khoảng tầm 3 tháng logo new đã được tạo thành và được thực hiện đến hiện tại.