Trang điểm tại nhà Ốc Bông biến hóa chuyên hỗ trợ các dịch vụ thương mại make up tại nhà như: trang điểm cô dâu,trang điểm dự tiệc,kỷ yếu,biểu diễn,...Hotline 0978307707


Bạn đang xem: Giá trang điểm tại nhà

Trả lời cho câu hỏi trang điểm tại nhà giá bao nhiêu? lúc này Ốc Bông biến hóa xin công bố bảng giá chính thức đến những thương mại dịch vụ của mình.- Giá dịch vụ trang điểm tận nhà bao nhiêu tùy từng yêu mong của không giống hàng tuy thế dưới đó là giá chỉnh thức và thắt chặt và cố định về dịch vụ thương mại make up tại nhà.
*

- Giá chỉ từ 900k bao gồm make up, làm tóc, phụ kiện, (đi theo dặm phấn, son, đổi phong cách tóc và hỗ trợ cô dâu cố gắng váy cưới + 300k)
- Đặc biệt bớt 10% trên tổng hóa 1-1 nếu khách hàng đặt lịch 3d từ 5 bạn trở lên (tất cả bao hàm trang điểm, có tác dụng tóc )

Xem thêm: Ghim Trên Sewing - Công Thức Cắt May Quần Âu Nữ

*

- Trang điểm màn biểu diễn cho nhóm múa, team đồng ca chỉ với 250k/ người mang đến số lượng một đội nhóm từ 10 người trở lên (Giá yêu quý lượng phụ thuộc vào số lượng cùng yêu cầu buộc phải make up)
- make up ca sĩ chính, MC - dẫn chương trình Giá từ 400k/
ngườibao gồm make up và có tác dụng tóc theo yêu mong (mỹ phẩm thời thượng chính hãng lâu trôi)- Đặc biệt nhận hợp đồng make up cho cả chương trình nghệ thuật bao tất cả những fan tham gia màn trình diễn với chi phí hợp lý nhất (giá cả thảo luận tùy trực thuộc vào yêu cầu và số lượng cần make up, yêu thương cầu con số nhân viên make up... (tất cả bao gồm trang điểm, có tác dụng tóc, phụ kiện cùng ở lại dặm phấn son hoàn thành chương trình.)
*

trang điểm cô dâu tận nơi Tp.HCM. Đám cưới là một trong những sự khiếu nại trọng đại với rất quan trọng đặc biệt đối với từng cô gái, đó là sự bắt đầu cho một cuộc sống thường ngày mới, là sự gắn bó trong một mối quan hệ tình cảm thiêng liêng. Bởi vậy, với 1 cô gái, ngày cưới đó là ngày quang đãng trọng tuyệt nhất và đẹp nhất trong đời. Đó là dịp mà họ trở thành người đặc biệt, diện xiêm y cưới lộng lẫy, hạnh phúc đứng bên chú rể cùng là trọng tâm điểm của mọi ánh nhìn, là câu chuyện xinh tươi trên môi của toàn bộ mọi người. Bởi vậy, nhằm tôn thêm vẻ ngoài tuyệt đối cho mình, mỗi cô dâu hồ hết hiểu chắc chắn rằng không thể thiếu được bàn tay của những  nhân viên của Ốc Bông trang điểm cô dâu siêng nghiệp  nhưng mà điều mà các cô dâu luôn do dự đó là làm sao để lựa lựa chọn 1 dịch vụ trang điểm cô dâu thật hoàn hảo, khu vực mà họ rất có thể tin tưởng vào tay nghề cũng tương tự phong cách thao tác chuyên nghiệp. Cơ mà vẫn phải đảm bảo an toàn về mặt túi tiền hợp lý. Mục lục 1- thương mại & dịch vụ trang điểm cô dâu tận nơi - Ốc Bông make up. 2- thương mại & dịch vụ make up nàng dâu tại n