Đào tạo thành Trang điểm – Make Up hiện nay đã là các từ khóa được các chị em tìm kiếm hết sức nhiều. Vày lẽ, khi phát triển thành 1 nhân viên trang điểm, bản thân chúng ta được vận động trong môi trường thao tác “cực kì thoải mái” và siêng nghiệp.

Xem thêm: Cách Cắt Mái Lưa Thưa Hàn Quốc Giúp Gương Mặt Trở Nên, 4 Cách Tự Cắt Mái Khi Mọi Tiệm Tóc Đều Đóng Cửa

Đặc biệt, chúng ta có nhiều thời cơ được tiếp xúc với khá nhiều nghệ sĩ béo và được đi tương đối nhiều nơi trên Việt Nam cũng như cả trên nuốm giới. Thông qua nội dung bài viết này, Eva Xinh vẫn đưa các bạn hiểu rõ rộng về khóa huấn luyện và đào tạo make up chuyên nghiệp của shop chúng tôi nhé!!!


Học Trang điểm chuyên nghiệp – Chân MàyPhương pháp vẽ lông mày trên giấy.Phân loại các kiểu chân mày.Thực hành tỉa chân mày, phía dẫn sử dụng dụng thế tỉa chân mày.Màu sắc của cẳng chân mày.Thực tập vẽ chân mày lên người mẫu thậtCách vẽ chân mày bởi chì đánh giá và bí quyết vẽ chân mày bằng bột.Kỹ Thuật phẩy tua chân màyKỹ thuật đổi mới hình dạng của cẳng chân mày nhằm mục tiêu thể hiện nay cá tính: lông mày lưỡi mép, chân mày ngang Hàn Quốc, chân mày sếch Nhật Bản…Vệ Sinh Da, bảo đảm Da cùng Nhận Dạng Gương Mặt:


Vệ sinh da.Phân biệt các loại da.Nhận dạng khuôn mặt.Xác định ưu điểm, khuyệt điểm của từng dạng khuôn mặt.Hướng dẫn biện pháp phân biệt , cách áp dụng và tính năng của từng loại mỹ phẩm.Hướng dẫn sử dụng cọHọc ảo diệu Chuyên Nghiệp: chuyên môn Đánh Nền:Phương pháp đánh phấn nền vào trang điểm siêng nghiệp.Kỹ thuật làm các màu daThực hành đánh phấn nền, pha màu nền, cách ứng dụng nền theo từng nhiều loại da.Phương pháp cách xử lý nền, che đi những khuyết điểm cho từng loại da.Hướng dẫn bí quyết đánh nền bởi Latex, bằng brush (cọ).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Học viện Eva Xinh cam kết môi trường đào tạo, dạy dỗ học spa bài bản với đội ngũ giảng viên giỏi trực tiếp gia nhập giảng dạy. Thuộc với sẽ là trang sản phẩm công nghệ hiện đại, các đại lý vật chất khang trang, đầy đủ, thời gian học linh động, thời hạn thực hành vào khóa học lên đến 80%,… xong khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp do Sở Lao động, thương binh với Xã hội cấp.

Sau từng khóa học, học viên của Eva Xinh đã được tham dự 1 buổi lễ xuất sắc nghiệp hùng hổ để được chụp hình vinh danh nhận cúp thuộc ban người đứng đầu và cô giáo đã dìu dắt bản thân suốt hầu hết chặng đường vừa qua !!!