Những mẫu khăn len ống luôn luôn được hầu hết người ưu thích nhờ khả năng giữ ấm xuất sắc và còn hết sức thời thượng. Thay do mua những thành phầm trên mạng, phái nữ hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tay bản thân đan ra những chiếc khăn ống vừa máu kiệm túi tiền lại vừa giúp chị em bớt nhàm chán trong những ngày giãn bí quyết xã hội. Hãy thuộc 1999fashion.com tò mò ngay những phương pháp đan len khăn ống mang lại một mùa đông không lạnh bạn nhé!Khăn ống là xu hướng thời trang khởi nguồn từ xứ sở Kim Chi. Không giống với số đông loại khăn choàng thông thường, hai đầu khăn ống được may nối thành một vòng tròn với tương đối nhiều đường kính khác biệt tùy loại. Chính điểm lưu ý này đã giúp cho khăn ống không trở nên vướng hoặc tuột lúc choàng. 


Trước khi bắt đầu tìm hiểu về cách đan len khăn ống thì chúng ta nên lựa chọn 1 loại len tương xứng để đan khăn ống. Giữa những mẫu len đã hot trên thị phần với unique tốt mà giá thành lại phải chăng đó là len milk bò. Loại len này còn có thành phần đó là cotton, không xẩy ra xơ, quyến rũ và mềm mại và đa dạng mẫu mã màu sắc. Với gần như mẫu khăn ống mang phong cách Hàn Quốc thì các chúng ta có thể chọn những màu sắc trung tính như color be, màu sắc nâu, màu xám hoặc phần đa gam màu pastel nhẹ nhàng. 


Trên thực tế có nhiều kiểu đan không giống nhau, thế tuy vậy với cách đan len khăn ống này, 1999fashion.com đã hướng dẫn các bạn theo phần lớn kiểu đan cơ bạn dạng sau đây!


- Đan mũi thuận (hay còn được gọi là mũi K): đâm mũi kim lên, vòng dây qua để sinh sản mũi đưa và đưa kim xuống.

Bạn đang xem: Dạy cách đan khăn ống


- Đan mũi nghịch (hay còn được gọi là mũi phường ): đâm mũi kim xuống, vòng dây qua để tạo thành mũi trả và cho kim lên.


Sau khi sẵn sàng đầy đủ nguyên liệu thì thuộc 1999fashion.com bắt tay vào đan thôi nào! chỉ cần một chút kiên trì, làm đúng 6 cách đan len khăn ống bên dưới đây, bảo đảm an toàn thành phẩm của chị em sẽ đạt chuẩn 100 điểm.

Xem thêm: Phong Cách Thời Trang Nữ - Top 8 Phong Cách Thời Trang Cơ Bản Bạn Nên Biết


Bước 1: Để đan ra một dòng khăn ống thì bạn cần bắt ít nhất 116 mũi vào que đan. Đối với khăn ống gồm độ dài qua vai thì hãy tăng con số lên khoảng 300 mũi.Bước 2: bỏ qua mũi đầu tiên để khăn không bị gấp khúc ở đường viền. Sau đó, đan 10 dòng đầu theo phong cách đan thường. đến mũi len vào que đan theo chiều từ bên dưới lên, vòng dây qua với lộn mũi đan xuống. Đan tiếp tới bao giờ đủ 10 dòng đến đôi mươi dòng (tùy theo độ lâu năm của khăn).


*

Bước 3: tiếp tục đan cái thứ 12 hoặc 20 theo phong cách đan lưới, rồi rước từng mũi một đan theo phong cách đan thường. Cứ hoàn thành một mũi thì lại vòng dây một đợt để chế tác mũi giả đến đến bao giờ thấy khăn lâu năm tầm 2m thì ngừng lại. Sử dụng thước dây đo cho chính xác bạn nhé!

Bước 4: 10 dòng sau cuối đan theo phong cách thường. Đan dài thêm khoảng 0,5m nữa nếu bạn muốn đan khăn ống mẫu mã trùm qua vai. 


Bước 5: Ở bước này bạn cần chiết len thật kỹ để mũi len không biến thành bung ra. Để chiết khăn len, hãy đem hai mũi vào linh đơn còn lại, tiếp nối cứ nhấc mũi thứ 2 ở dưới vòng qua mũi đầu tiên cho tới khi hết dòng. Nhớ xem xét buộc mũi len sau cùng để khăn không xẩy ra tuột mũi nhé!


Bước 6: sau cùng là khâu hai đầu lại với khoảng cách giữa nhị đầu khăn là 5cm. Bạn có thể sử dụng chỉ khâu len hoặc chỉ để khâu nhị đầu vào. Để len không bị tuột ra thì hãy buộc chặt nhị đầu lại sau thời điểm khâu xong.


Với cách đan len khăn ống này, 1999fashion.com hy vọng bạn sẽ tạo ra được hầu hết thành phẩm xinh xắn để dành tặng kèm cho bản thân hoặc cho gia đình và đồng đội vào những ngày đông giá rét nhé!