Dao cạo râu là vật dụng rất bổ ích của phái mạnh. Dao cạo râu bây giờ được sản xuất với rất nhiều lưỡi dao hơn và thêm nhiều nhân kiệt mới. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ đối chiếu hai các loại lưỡi dao cạo râu phổ biến là lưỡi kép với 3 lưỡi.

Bạn đang xem: Dao cạo râu thay lưỡi

Dao cạo râu lưỡi kép

Dao cạo râu lưỡi kép nhìn y như dao cạo râu 1 lưỡi thông thường nhưng phần lưỡi dao được thay bởi 2 lưỡi dao nhỏ dại hơn, điểm mạnh là giúp cắt râu sát và không bẩn hơn.

Thời gian rất cần phải thay lưỡi của dao cạo râu lưỡi kép cũng lâu dài (3 - 6 tháng) so với dao cạo râu 1 lưỡi. Kế bên ra, dao cạo râu lưỡi kép còn tồn tại thêm dải chất bôi trơn để sút ma sát, làm sút rát domain authority khi cạo.

Dao cạo râu 3 lưỡi

Dao cạo râu 3 lưỡi khá giống như dao cạo râu lưỡi kép nhưng mà tăng số lượng lưỡi dao lên là 3, làm cho nhiều ưu thế vượt trội cho cái dao cạo râu này.

So sánh dao cạo râu lưỡi kép và 3 lưỡi

- Hiệu trái cạo râu: Dao cạo râu 3 lưỡi có số lượng lưỡi dao những hơn, lưỡi dao cũng mỏng và sắc đẹp hơn cho nên việc cạo râu tất nhiên sạch, sát, mượt với đến được nhiều vùng cực nhọc cạo (hai bên mai, vùng dưới mũi) rộng dao cạo râu lưỡi kép.

- Tổn thương da: vày có số lượng lưỡi dao nhiều hơn nữa nên diện tích tiếp xúc da tăng lên, lực tác động ảnh hưởng trên mỗi lưỡi dao ít lại đề nghị dao cạo râu 3 lưỡi làm bớt tổn yêu đương da bởi vì chà gần kề mạnh trong khi cạo.

Xem thêm: Ảnh Váy Cưới Đẹp Nhất Thế Giới !, 5 Bộ Váy Cưới Đẹp Nhất Thế Giới

- Hiệu trái bôi trơn: Cả dao cạo râu 3 lưỡi với dao cạo râu lưỡi kép đều có tích phù hợp dải bôi trơn giúp sút ma tiếp giáp trong quá trình cạo, đồng thời có tác dụng dịu cùng ngừa kích ứng da. Hiệu quả bôi trơn tru của hai sản phẩm dao cạo này là ngang nhau.

- Độ bền của lưỡi dao: cùng với dao cạo râu 3 lưỡi, lực ảnh hưởng trên từng lưỡi dao nhỏ dại hơn buộc phải độ bền của lưỡi dao cũng tăng lên đáng kể.

- An toàn: Cả hai loại đều được thiết kế bình yên cho người tiêu dùng vì lưỡi dao cạo được đặt trong rãnh riêng, rất khó bung ra như dao cạo râu truyền thống 1 lưỡi.

- Giá thành: Dao cạo râu lưỡi kép có ngân sách chi tiêu thấp hơn, vừa ví tiền hơn dao cạo râu 3 lưỡi.

Nên chọn dao cạo râu lưỡi kép giỏi 3 lưỡi

- nếu như bạn có một bộ râu hơi cực nhọc chiều, râu cứng, mọc nhiều ở vùng nặng nề cạo như phía hai bên mai, dưới mũi, hoặc da chúng ta rất mỏng, siêu nhạy cảm, hoặc bạn có yêu cầu cao về vẻ ngoài, buộc phải cạo râu thiệt sát, thật sạch, không còn một chút râu li ti nào, vậy thì bạn nên lựa chọn dao cạo râu 3 lưỡi.

- trường hợp râu của công ty thuộc nhiều loại thông thường, da không thật nhạy cảm, bạn bận rộn, bạn cần loại dao cạo râu thịnh hành để dễ dàng tìm mua, chi tiêu vừa túi tiền, dao cạo râu lưỡi kép sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Một dao cạo râu cân xứng giúp cải thiện vẻ ngoài, tăng sự kế hoạch lãm, tự tin và thoải mái. Vày thế, nên chọn cho mình nhiều loại dao cạo râu phù hợp nhất bạn nhé!