Xu hướng để tóc dài được rất nhiều chàng trai lựa chọn. Và chính điều này đã khiến họ nhận đề xuất những xì xầm.


Bạn đang xem: Đàn ông để tóc dài

*

Và mọi "tín đồ" nhằm tóc nhiều năm cũng chỉ dẫn nhiều tại sao để phản pháo cũng như bảo đảm an toàn quan điểm "con trai để tóc dài không có gì sai".

Thành Trung (25 tuổi, nhân viên một công ty truyền thông media ở Q.3, TP.HCM) cho thấy để tóc nhiều năm vẫn biểu đạt sự nam giới tính, to gan lớn mật mẽ, lôi cuốn. Trung gửi ra vật chứng nhiều diễn viên, ca sĩ, ước thủ lừng danh trên nhân loại đã để lại ấn tượng và hấp dẫn người mến mộ cũng vày những dạng hình tóc lâu năm như: Jason Momoa, David De Gea, Leonardo DiCaprio,...


Mỹ Trinh, sinh viên Trường CĐ tài chính TP.HCM, nhận định rằng "con trai để tóc nhiều năm thấy... Xuất xắc hay. Nhìn khởi sắc lãng tử và sexy nóng bỏng hơn. "Mình ham mê ngắm hồ hết chàng trai tóc dài, cho dù họ buộc cao hay để xõa. Trông rất nam tính chứ chẳng gồm chỗ nào... Nữ giới tính cả", Trinh dìm xét.

chị em ca sĩ trẻ con Lan Thanh cũng bảo: "Nhìn con trai sở hữu mái tóc dài, hệt như một điểm xuyết khiến họ trở nên hấp dẫn hơn siêu nhiều".


chia sẻ về vấn đề này, anh Phan Trọng Vũ, thao tác làm việc tại công ty thực phẩm hữu hảo (TP.HCM) cho rằng dù không để tóc lâu năm nhưng không còn có thành kiến về những người nam nhằm tóc dài. Do lẽ mỗi cá nhân có quyền để tóc như sở trường của họ. "Đôi lúc vì hợp với khuôn mặt, hoặc họ bao gồm những vì sao khác nên để tóc kiểu đậm cá tính như vậy thì nên cần tôn trọng họ. Đối cùng với mình, khi xin việc, chỉ cần người ấy có trình độ là nhận, chứ không hề đánh rớt vì... Mái tóc", anh Vũ nói.

chuyên viên tâm lý Nguyễn Trung Tính (TP.HCM) thì cho rằng không yêu cầu vội đánh giá người không giống qua vẻ bề ngoài, nhất là đừng bởi vì nhìn hồ hết chàng trai để tóc nhiều năm mà đánh giá không tốt, nhận định rằng họ "hầm hố", "luộm thuộm"... "Sở thích mỗi người mỗi không giống nhau, chớ nên áp đặt sở thích của chính bản thân mình với tín đồ khác. Vớ nhiên, cũng xem xét là lúc đặt tóc dài, vào cuộc họp, khi đi học, dịp đi làm... đề nghị buộc lên gọn gàng gàng, không xõa bịt mắt để fan khác ko có thời cơ chê bai", ông Tính nói thêm.


Xem thêm: Váy Dài Mùa Đông Dáng Dài Thật Đẹp, Váy Mùa Đông Giá Tốt Tháng 12, 2021

#tóc lâu năm #con trai nhằm tóc lâu năm #định kiến #người trẻ em #giới trẻ

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


cơ sở y tế FV đào tạo và huấn luyện thực hành mang đến sinh viên ngành Y ĐH quốc tế Hồng Bàng

EVN ra mắt hệ sinh thái xanh số

phần thưởng xe Mercedes-Benz C 180 AMG đã có chủ

Vui Tết sum họp tại các khách sạn, khu nghỉ ngơi

30 năm khoảng đường cải tiến và phát triển cùng Việt Nam

tập đoàn TTC trao bộ quà tặng kèm theo 900 phần quà mang đến các mái ấm gia đình tại thức giấc Long An

chưng sĩ vương vãi Khánh Long và hành trình dài của một năm đầy biến động 2021


Bài viết liên quan