Xem phim Cô Nàng khỏe mạnh Do Bong Soon vietsub thuyết minh trọn bộ

Trong phim Cô Nàng mạnh bạo Do Bong Soon, cô phái nữ Do Bong-soon (Park Bo-young) của chúng ta sở hữu sức khỏe hơn tín đồ ngay từ lúc sinh ra, cô không chỉ có công dụng dịch chuyển, bê vác những vật nặng nhưng còn hoàn toàn có thể phá vỡ chúng một bí quyết bình thường. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà cô lại luôn muốn đổi mới một cô gái dịu dàng với thanh lịch, là mẫu tín đồ lý tưởng của fan cô thầm say đắm là anh chàng In Guk-doo (Ji Soo), vốn là 1 cảnh gần cạnh trẻ bao gồm trực, luôn luôn hướng về công lý với làm phần đa thứ theo phía mà anh chỉ ra rằng đúng.

Bạn đang xem: Cô nàng mạnh mẽ thuyết minh

*

Một ngày nọ, một vụ tai nạn đáng tiếc xe buýt xảy ra, may mà đúng lúc Do Bong Soon ở hiện trường cần cô cô bé đã lập cập sử dụng sức mạnh siêu nhiên của bản thân để cứu sống tất cả mọi tín đồ trong xe, từ kia cô có các bước mới, biến đổi vệ sĩ cho tất cả những người được chọn để vượt kế tập đoàn lớn Ohsung là Ahn Min-hyuk (Park Hyung-sik). Đối ngược vơi Guk-doo, Min-hyuk là một trong những người bầy ông độc lập, hài hước, tính giải pháp của anh chàng lại tất cả phần lập dị, nói đúng mực thì anh ta là một trong những người cô đơn, có tương đối nhiều nỗi nhức nhưng luôn luôn cố giấu đi bên dưới vỏ bọc vui vẻ, vui nhộn và lạc quan.

Xem thêm: 8 Cách Làm Cách Nào Để Đẹp Trai Hơn" Cho Nam Giới Thời Hiện Đại

Trong khi đi, khu phố nơi vày Bong-soon sống thời gian gần đây thường xuyên xẩy ra những vụ bắt cóc đầy bí ẩn, nó báo cho biết những mối doạ doạ to lớn lớn so với người dân, quan trọng đặc biệt là các thiếu nữ trẻ. Bong-soon, Min-huyk và Guk-doo bây giờ phải liên kết cùng nhau nhằm bắt được thương hiệu thủ phạm. Tự đó, câu chuyện tình yêu phức tạp của họ bắt đầu…

*

Một chút về Park Bo-young

Sinh ngày 2 tháng hai năm 1990, Park Bo-young ban đầu sự nghiệp diễn xuất của bản thân ngay từ thời điểm năm 15 tuổi, trong những lúc nhiều diễn viên khác tải chiều cao xuất sắc thì cô người vợ lại là một trong “nấm lùn” bao gồm hiệu, nhưng gương mặt xinh đẹp, đáng yêu cùng diễn xuất ngày một tân tiến đã giúp cô dần thiết kế và xây dựng được lừng danh cho mình, sệt biệt lúc này chính làm ra nấm lùn đang trở thành thương hiệu, khán giả thuận lợi nhận ra còn rất mếm mộ cô.

Vai diễn trong Cô Nàng mạnh bạo Do Bong Soon là 1 thử thách mập của Park Bo-young, tuy vậy trước đó cô cô bé từng đóng không hề ít phim điện ảnh với diễn xuất nhiều mẫu mã nhưng với một cô gái siêu nhiên có phần khó hiểu như bởi vì Bong-soon yêu cầu ở Park Bo-young sự nổi trội tạo nên yếu tố không giống biệt, giúp phim trở nên đặc trưng như chính cái brand name của nó.