Sự phối hợp giữa 2 Cung Hoàng Đạo(Chòm Sao) một phái nam Kim Ngưu và thanh nữ Thiên Bình, tình duyên , tương lai, con đầu lòng của họ sẽ tiến hành dự đoán ra làm sao ?

boi_tinh_yeu_cung-kim_nguu-thien_binh

Bói tơ duyên 2 Chòm Sao Cung Hoàng ĐạoNAM♥♥♥NỮ
*
VS
*
Kim Ngưu♥♥♥Thiên Bình

Trong tình thân của một chàng Kim Ngưu với một nữ giới Thiên Bình : + Khi gồm một đối tượng người sử dụng "chất lượng" rộng Kim Ngưu .... Thì Thiên Bình đã dễ bị rung động hơn đấy ! + Nếu mang đến một thời điểm nào đó cần phải nói lời chia tay thì Thiên Bình đã nói trước ....

Bạn đang xem: Chàng kim ngưu nàng thiên bình

+ Kim Ngưu là người trí tuệ sáng tạo hơn vào tình yêu, sẽ cho Thiên Bình nhiều điều bất ngờ. + nếu như có cãi nhau thì Thiên Bình đề xuất chào đại bại Kim Ngưu :) + hay thì Kim Ngưu vẫn thích có con gái còn Thiên Bình đã thích có đàn ông hơn.

Xem thêm: Cách Làm Mấn Đội Đầu Cho Bé, Cách Làm Mấn Xoắn Cho Áo Dài

+ khi có bí mật Thiên Bình vẫn giấu kín tốt hơn Kim Ngưu. + Kim Ngưu không cân nhắc "chuyện thiết bị chất" lúc yêu . + khi hai người dân có xích mích Kim Ngưu chắc chắn sẽ là tín đồ lo nghĩ nhiều hơn ! + Nếu có em nhỏ bé Kim Ngưu rất giỏi chăm ! + Thiên Bình tin vào duyên số còn Kim Ngưu tin vào thực tại rộng ! + Kim Ngưu hay có tác dụng Thiên Bình giận lắm ! + Thiên Bình bao gồm phần chịu nhường nhịn Kim Ngưu hơn + Thiên Bình đang không lúc nào cho Kim Ngưu cơ hội thứ hai nếu như phát hiện tại được Kim Ngưu "bắt cá hai tay" ! + Đừng mơ Thiên Bình xin lỗi khi mắc lỗi cơ mà Kim Ngưu không tồn tại bằng chứng đúng mực nhé :) ! + Thiên Bình sẽ có máu ghen(đa nghi) rộng Kim Ngưu :) ! + giả dụ hai đôi bạn trẻ này có không ít con cái thì những con sẽ thương Kim Ngưu nhiều hơn ! + tài năng Kim Ngưu đang cháy không còn mình vào tinh yêu rộng Thiên Bình + đôi khi Kim Ngưu vô cùng vô lý cùng gia trưởng trong tình thân ! Nếu cặp đôi bạn trẻ này tất cả em nhỏ nhắn đầu lòng kỹ năng sẽ là 1 trong cô nhỏ nhắn thuộc chòm sao Kim Ngưu tất cả làn da bánh mật và đôi mắt trong sáng. Cô bé nhỏ sẽ rất trí tuệ sáng tạo và hòa đồng vẫn giống Kim Ngưu nhiều hơn thế nữa Thiên Bình.

DÀNH cho VIP : (Các tin tức như color sắc, ngày, số may mắn, thú cưng, hướng, nghành nghề dịch vụ nghề marketing phù hợp... Cho hai bạn trẻ này !) Đến ỨNG DỤNG CAO CẤP Để cảm nhận mã số nhập vào ô dưới để thấy theo chế độ VIP:

coi CẶP ĐÔI KHÁC
Nếu quý bạn thấy Bói Tình Yêu phái nam Kim Ngưu và thanh nữ Thiên Bình
bị LỖI có tác dụng ơn thông tin cho shop chúng tôi bằng tính năng LIÊN HỆ ở cuối trang, để shop chúng tôi sớm giải pháp xử lý !
giả dụ quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, phiên bản quyền, quảng cáo...) nhằm trình chiếu hoặc buộc phải cho nhu cầu cá thể thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
FANPAGEĐÁNH GIÁ phân tách SẺ LÊN FACEBOOK
Tương tác người dùng :
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY