Móng tay vuông thực sự không còn khó cắt một chút nào nếu bạn nắm được hầu hết kỹ thuật cơ bản. Hãy xem thêm ngay phương pháp cắt móng tay vuông dễ dàng sau phía trên để đoạt được kiểu móng này.

Bạn đang xem: Cắt móng tay vuông


Móng vuông là dáng móng được nhiều phụ nữ ưa bằng lòng vì vẻ thanh lịch, quý phái trọng. Vẻ bên ngoài móng này bắt đầu từ Pháp và chưa lúc nào lỗi mốt cho tới nay. Phương pháp cắt móng tay vuông vô cùng đơn giản và dễ dàng như sau:


Chuẩn bị dụng cụ

Những dụng cụ cần thiết để có tác dụng móng vuông bao gồm:

hình thức cắt móng: Bấm móng xuất xắc kềm rất nhiều được. Giũa giấy Aceton cùng bông gòn (nếu cần)
*
Chuẩn bị lý lẽ cắt móng

Lưu ý, đồ giảm móng đề xuất sắc nhằm không làm tưa móng lúc cắt.

Vệ sinh, làm cho sạch và tạo hình móng

Vệ sinh móng: nếu móng tay đang rất được sơn, bạn hãy lau sạch lớp đánh cũ bằng Aceton. Kể cả lúc không sơn móng, chúng ta cũng có thể thực hiện bước này để làm sạch móng. Tiếp đến, hãy rửa tay thật sạch bằng xà phòng diệt khuẩn.

Làm mượt móng: Bạn ngâm móng tay vào một trong những bát nước nóng trong vài phút để triển khai mềm móng. đoạn này giúp vấn đề cắt móng trở nên dễ dãi hơn. Sau thời điểm ngâm, hãy dùng khăn mềm lau móng thật khô. Lưu giữ ý kiêng kị móng lúc móng còn độ ẩm vì móng vẫn dễ bị tổn thương.

Cách giảm móng tay vuông: sau khoản thời gian khác định được vị trí ý muốn muốn, bạn dùng kềm cắt theo đường ngang móng. Hãy cắt móng thật dứt khoát, tránh cắt những lần nhằm móng không biến thành xước hoặc bị bóc tách lớp. Trong những lúc cắt móng, các bạn hãy dành thời hạn so sánh những móng để bảo vệ chúng được cắt thật phần đa nhau.

Trường thích hợp lỡ giảm móng thừa ngắn hoặc không được vuông, bạn nên kiên nhẫn chờ móng dài ra rồi mới thực hiện lại.

Xem thêm: "Áo Cánh Dơi" Giá Tốt Tháng 4, 2021 Áo Cánh Dơi Dễ Thương 2021 Mới Nhất

Giũa móng: Đây là cách rất quan tiền trọng, quyết định đến sự thành công xuất sắc trong việc tạo hình móng vuông đúng chuẩn. Ở bước này, bạn dùng giũa giấy giũa ngang phần đầu móng, chỉ giũa theo 1 hướng duy nhất chứ không cần giũa qua lại.

*
Giũa sản xuất hình móng tay vuông

Tiếp đến, các bạn giũa lần lượt hai kề bên của móng theo hướng từ cạnh ra thân móng, xem xét giũa theo một hướng. Sau cùng, bạn nhẹ nhàng giũa góc nhọn phía 2 bên móng nhằm phần này khá cong nhẹ. Trong những lúc giũa móng, các bạn cũng nên xem xét so sánh các móng cùng nhau xem đã số đông nhau giỏi chưa, nếu như chưa, hãy liên tục giũa cho đến khi ưng ý.


Chăm sóc và bảo đảm an toàn móng: Một yếu điểm của móng vuông là dễ mất phom dáng vì móng tay có xu hướng mọc tròn, cố nên bạn cần phải cắt tỉa và giũa lại móng tiếp tục để duy trì được vẻ rất đẹp như ban đầu. Chúng ta cũng nên sơn một tờ sơn phủ đảm bảo an toàn móng để móng được nặng tay và chắc chắn hơn.

Vậy là các bạn đã hoàn tất công việc cắt móng tay vuông rồi. Với loại móng này, thường phái đẹp ít lúc đặt móng trơn nhưng mà thường yêu thích sơn vẽ mang đến móng thêm đẹp. Shop chúng tôi xin trình làng đến các bạn những hình dáng trang trí rất hợp với dáng móng tay vuông.

Các mẫu mã sơn móng đơn giản

Sơn đầu móng

Những cách vẽ hay trang trí triệu tập vào phần đầu móng đã rất hợp với kiểu móng vuông. Bằng phương pháp dùng màu sơn ở trong phần đầu móng khác biệt với phần còn lại, hoặc vẽ phần nhiều họa máu trang trí sinh hoạt ngay phía đầu móng, cỗ móng của các bạn sẽ thu hút và tuyệt vời hơn vô cùng nhiều.

*
Kiểu đánh đầu móng thịnh hành
*
Kiểu sơn đầu móng đến móng tay dài

Móng đính kèm đá

Những mẫu mã móng tay vuông gắn phụ khiếu nại như kim loại, đá…. Cũng rất tương xứng với móng tay vuông. Chiều dài và ăn diện tích móng lý tưởng sẽ giúp bạn dễ dàng đính phụ khiếu nại lên móng hơn.

*
Kiểu móng gắn phụ kiện đơn giản và dễ dàng
*
Kiểu móng đính thêm đá cho sự kiện quan trọng

Kiểu móng vuông luôn mang lại cho đôi tay bạn vẻ đẹp trẻ trung và tràn trề sức khỏe và sang trọng trọng. Cùng với những hướng dẫn đơn giản bên trên đây, hi vọng chúng ta đã rứa được bí quyết cắt móng tay vuông cổ xưa và chắt lọc được mẫu mã trang trí tương xứng nhất với mẫu mã móng này. Chúc chúng ta thành công!