vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CAM cất cánh TINH THU hay De Anh Yeu Em tap 21 HD


Bạn đang xem: Xem phim cạm bẫy tình thù tập 21 vietsub

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm bẫy Tình Thùlấy bối cảnh trận đánh thương trường khốc liệt để xung khắc họa tranh ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của không ít người trẻ em tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim tiểu thư của tập đoàn Hoa Lãng, là cô bé nhu mì, lương thiện luôn một lòng phổ biến thủy với người bạn trai có tài Mạc Lăng Thiên. Nhưng thân phụ cô lại là một thương gia gian xảo các mánh khóe, vày muốn tận dụng Lăng Thiên nhằm đạt được tác dụng kinh doanh đề xuất ông mới chấp nhận để cô kết hôn cùng anh.

*

Tưởng như tình ái 3 năm rất đẹp đẽ sắp đến ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô nàng mà Lăng thiên từng yêu sâu đậm lại quay trở lại đầy toan tính. Thân phận thiệt sự của Lai Tuyết là con gái riêng của quản trị tập đoàn Kiều Thị. Vày muốn có được danh phận và vị thế chính thức trong gia tộc chúng ta Kiều, Lai Tuyết đã bày ra âm mưu để hãm hại Vãn Tình và sexy nóng bỏng Lăng Thiên. Vốn là một trong người đầy ước mơ và không cam phận gật đầu là kẻ làm cho thuê mang đến nhà chúng ta Hạ, Lăng Thiên sẽ hủy hôn cùng với Vãn Tình và phản bội tập đoàn Hoa Lãng khi đưa ra quyết định đem dự án lớn đang chũm trong tay thuộc Lai Tuyết dấn mình vào vào Kiều Thị nhằm mục tiêu thực hiện âm mưu chiếm đoạt gia sản nhà chúng ta Kiều.

*

Người duy nhất hiểu ra những âm mưu này chỉ bao gồm Kiều Tân Phàm – đại thiếu gia ăn uống chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là người anh cùng phụ thân khác mẹ với Lai Tuyết. Tình cờ gặp mặt gỡ và đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong trắng Vãn Tình, Tân Phàm đã ra quyết định bắt tay thuộc cô nhằm vạch trần bộ mặt thật của đứa em gái quanh đó giá thú. Mặc dù nhiên, càng ở ở kề bên Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận thấy cô đã dành cho anh tình yêu đậm đà nhưng đau khổ thay côn trùng nhân duyên giữa cô với anh thiệt sự chỉ cần ván cờ do thân phụ cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn lớn Kiều Thị. Liệu tình yêu của mình có kiếm được cái kết niềm hạnh phúc hay phải chấp nhận hy sinh vì công dụng gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu thương Em tập 21 trung quốc vn2 HD

Phim CAM bay TINH THU tuyệt De Anh Yeu Em Tổng hòa hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Chọn Đầm Cho Người Gầy Trở Nên Cân Đối, Kinh Nghiệm Chọn Váy Đầm Họa Tiết Cho Người Gầy

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên 1999fashion.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "1999fashion.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !