Nếu bạn đã quá chán nản với các phương pháp trang điểm hay ngày thì nên cùng Vuivui.com mày mò cách trang điểm với tông màu đỏ nổi bật khi đi dự hội đơn giản, thuận tiện thực hiện nay ngay trên nhà sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách trang điểm đi tiệc

Bước 1: Đánh kem nền

Khi make up với tông màu đỏ nổi bật, bạn nên chọn lựa kem nền màu sắc sáng, có thể đánh đậm hơn để sản xuất sự khá nổi bật và hài hòa cho tất cả khuôn mặt.

*

Lấy kem nền chấm lên 5 điểm thiết yếu (Trán, mũi, cằm, hai bên má), đó tán các cho lớp nền mịn màng, tươi tắn. Tiếp nối hãy sử dụng kem che đi khuyết điểm để che khuyết điểm như thâm nám mụn, tàn nhang, đặc biệt là khu vực xung quanh mắt.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm tạo khối để chế tạo khối mang lại sống mũi, góp sống mũi cao, hẹp hơn tạo điểm khác biệt trên gương mặt của bạn.

Bước 2: make up mắt

Nếu như thường thì ta hay chọn màu nâu trầm xuất xắc cam nhạt để đánh bầu mắt thì giờ các cô gái có thể phá cách một chút ít với mùa đỏ Burgundy tốt màu đào bao gồm pha chút ánh nhũ nhé.

Xem thêm: 2 Cách Làm Há Cảo Hấp - Và Chiên Nhân Tôm Thịt Đơn Giản Mà Ngon

*

Sau khi bôi một chút phấn lót lên thai mắt bạn sẽ dùng phấn mắt màu đỏ để liên tiếp phủ lên toàn thể bầu mắt, tạo nên nét phá giải pháp và gợi cảm hơn trên hai con mắt của bạn.

Dùng một cây bút chì kẻ mắt màu đỏ vẽ viền mắt từ ngoài vào cho tới giữa mi mắt rồi sử dụng tay tán hầu như lên vùng bầu mắt. Liên tiếp dùng cây bút chì đó nhằm kẻ đến mi mắt dưới, nhằm tạo độ sắc nét cho hai con mắt bạn yêu cầu kẻ đậm dần dần về phía đuôi mắt.

Bước 3: Mascara đen

Chọn mascara đen để giúp đôi mắt trở đề xuất to tròn, thu hút hơn. Bấm mày để sinh sản độ cong trường đoản cú nhiên tiếp nối dùng mascara chuốt đều để có được sản phẩm mi cong, dày và đen. Ví như ngại đính thêm mi giả, chúng ta có thể chuốt 2 – 3 lần cho cả mi trên với mi dưới.

*

Bước 4: trang điểm má

Màu của phấn má gợi ý cho bạn đó là màu tương đương với domain authority hoặc hồng đào để khuôn mặt tự nhiên hơn, đôi khi cũng giúp song môi được nổi bật lên.

*

Bước 5: Kẻ viền môi với son môi

kẻ viền môi sẽ giúp bạn đánh son dễ dàng hơn, tạo được khuôn môi hoàn hảo. Sau khi kẻ viền môi, các bạn hãy dùng son red color hoặc có tông dịu hơn. Chúng ta cũng có thể thoa 1 lớp son dưỡng trước khi tiến công son để giúp son thọ phai và tươi vui hơn. 

*

Vậy là chúng ta đã xong xong các bước trang điểm tham dự các buổi lễ hội ngay trên nhà rồi đấy nhé. Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo bí quyết trang điểm tông đỏ thông qua đoạn phim từ Quach Anh Makeup Artist dưới đây: