Thắt lưng là loại phụ kiện bổ trợ cho quần, váy và đôi khi là áo. Không chỉ để sơ vin áo trong quần, chiếc váy suông, rộng sẽ thêm điểm nhấn khi bạn dùng thắt lưng đan cài nhiều kiểu sáng tạo. Và đôi khi, một chút ngẫu hứng cũng biến thắt lưng nhỏ bé trở thành điểm hút mắt đắt giá.Hãy ưu tiên những dây lưng mềm dẻo, có độ bóng nhất định và màu sắc đa dạng để thay đổi.

Bạn đang xem: Cách thắt đai váy

Muôn cách thắt lưng dạng nútHầu hết các kiểu cài thắt lưng được giới thiệu trong bài đều sử dụng cách thắt nút. Nhưng thắt cài với nhiều kiểu nút đều có tính sáng tạo khéo léo. Tạo hình tam giác, tạo nút xoắn, nút vòng đôi... có thể tạo sự mới mẻ từ chi tiết.Có thể nhìn ngắm các hình minh họa không dễ để bạn thực hành ngay lập tức, hãy kiên nhẫn một chút, vì chỉ vài thao tác theo hình minh họa, bạn sẽ có một chi tiết đẹp trên trang phục khi cần thiết.Có rất nhiều cách cài nút thắt đẹp mắt, sau đây chỉ là một vài gợi ý, bạn hoàn toàn có khả năng sáng tạo thêm phù hợp với từng hoàn cảnh cũng như thói quen riêng.

*

Nút thắt đơn giản với dây lưng trắng cùng màu áo.

Thêm cá tính và định hình cho dáng chiếc áo blazer rộng dài.

*

Thêm điểm nhất cho cạp quần sooc.

*

Kiểu thắt cà vạt.

*

Kiểu nút bên ngài đơn giản này phù hợp với mọi phong cách.

*

Kiểu nút bên trong.


*

Một chiếc sơ mi thụng sẽ được định hình đẹp mắt với lối thắt nút cài này.

Xem thêm: 10 Cách Chọn Giày Thể Thao Nữ Siêu Chuẩn, Hướng Dẫn Cách Chọn Giày Thể Thao

*

Kiểu thắt đôi cổ điển.

*

Kiểu thắt dạng chữ thập.

*

Tạo thành hình tam giác với vài thao tác, kiểu thắt rolla.

Nhiều cách thắt lưng dạng nơ, vòng xoắnThắt nơ không quá khó để thực hành nhưng lại rất phù hợp với một số kiểu váy nữ tính. Có nhiều kiểu váy suông, buông rộng cần đến chiếc thắt lưng tạo eo và nhấn nhá ấn tượng. Chỉ một chút thôi, một dáng nơ nhỏ nhắn, sẽ là điểm nhìn duyên dáng cho trang phục.Thắt nơ không chỉ áp dụng cho váy, kiểu thắt này cũng được áp dụng cho quần sooc và một số kiểu dáng áo thụng. Mặc áo thụng ngày càng là điều hấp dẫn khi có thêm thắt lưng và cách thắt thông minh.Đơn giản hơn với kiểu thắt lưng dạng xoắn, lạ mắt và cũng dễ dàng hơn. Tuy vậy, kiểu thắt nơ này cần đến sự tinh tế của bạn để không bị xa vào sự tuềnh toàng, kém thẩm mỹ.

*

Vòng nơ đơn giản trên eo của bạn.

*

Tạo sóng với kiểu thắt này.

*

Luồn các vòng dây khéo léo để có được nút nơ đẹp mắt.

*

Kiểu thắt uốn xoăn.

*

Xoắn dây đơn giản mà cực kỳ duyên dáng, bạn hãy chọn chất dây mềm cho những đường xoắn đẹp mắt nhất.

Bài viết liên quan